Nhân đạo chí tôn

Chương 376: Quét ngang (2)

Chung Nhạc thở phào một cái, mỉm cười nói:

- Lần này sư huynh đã kiến thức bản lĩnh của ta, không biết theo như ngươi đánh giá, thực lực ta so với Ma Thánh như thế nào?

Đồ Cương khen không dứt miệng, cười ha hả, nói:

- Thực lực công tử thiên hạ vô song, nhất định sẽ có thể giết chết Ma Thánh, trở thành một đời Ma Thánh mới của Ma Tộc ta!

Chung Nhạc cũng cười ha hả, bộ dáng có chút tự đắc, nhưng trong lòng lại trầm mặc.

o0o

Đồ Cương đưa hắn tới nơi ở, sau đó nói:

- Lần này công tử gây ra chuyện tình khá lớn, ta phải đi trấn an tràng diện một chút, tránh cho lại phát sinh sự cố!

Chung Nhạc nói một tiếng cám ơn, nhìn theo bóng lưng hắn rời đi, sau đó lập tức tìm tới chư nữ Thiên Ma Phi, Cát Tường Phi, nhanh chóng nói:

- Lập tức đi ngay! Rời khỏi A Tu La Tộc!

Thiên Ma Phi, Cát Tường Phi nhất thời kinh hãi, hỏi:

- Chuyện gì xảy ra?

- Ta ở trên Thánh Sơn A Tu La Tộc, giao thủ với một đám đệ tử A Tu La Tộc, đả thương bọn họ. Đồ Cương xuất thủ ngăn cản ta, bức ta đánh ra toàn lực. Mặc dù chỉ có một kích, nhưng lúc ta đón đỡ một kích này, đã vận dụng tới thực lực chân chính của ta!

Sắc mặt Chung Nhạc ngưng trọng, nói:

- Ánh mắt nữ tử Thánh Nữ Phi này cực kỳ sắc bén, ta chưa chắc có thể giấu dếm được nàng!

Cát Tường Phi không hiểu ý hắn, nhưng Thiên Ma Phi lại bị dọa cho sợ hết hồn, vội vàng gọi những Quý nữ khác, nhanh chóng nói:

- Lập tức rời đi! Bản lĩnh của Thánh Nữ Phi cực cao, nhất là ánh mắt của nàng. Cặp mắt nàng chính là A Tu La Thần Nhãn. Ngươi sử dụng ra toàn lực, nhất định sẽ bị nàng nhìn thấu thân phận. Sao ngươi lại chọc tới nàng nàng làm gì?

Thiên Ma Phi tế khởi thuyền hoa, Chung Nhạc mang theo chư nữ tiến lên trên thuyền, nói:

- Ta đã đánh nàng một trận!

Thần sắc Thiên Ma Phi nhất thời dại ra, đột nhiên bật cười lớn. Cát Tường Phi cũng ôm bụng cười, hai nàng thiếu nữ không ngừng cười khanh khách. Cát Tường Phi vừa cười vừa nói:

- Đánh hay lắm! Tiểu nha đầu này vô cùng kiêu ngạo. Khi đó, lúc Ma Thánh chọn phi, nàng chính là bộ dáng coi thường tất cả mọi người. Chúng ta sớm đã nhìn nàng khó chịu rồi!

Chung Nhạc nhất thời nhức đầu:

- Đám Ma nữ này ngươi đấu ta đá, Ma Thánh lão huynh thật có thể hàng phục được các nàng sao? Ma Thánh lão huynh, cứ để cho ta giúp ngươi phân ưu giải nạn a!

Chư nữ thôi động thuyền hoa, chiếc thuyền hoa bay lên không trung, lái về phía ngoài A Tu La Thánh Thành.

o0o

Mà vào lúc này, Đồ Cương đang bẩm báo cho Thánh Tộc trưởng và mấy vị Trưởng lão biết chuyện tình Chung Nhạc học được Đại Nhật Thiên Ma Chân Kinh, cuối cùng nói:

- Ma La công tử chín phần chính là Nhật Diệu Linh Thể! Bằng không, hắn không có khả năng tiến vào Ma hỏa leo lên Thái Dương Xa, học được Đại Nhật Thiên Ma Chân Kinh!

Thánh Tộc trưởng nghi hoặc nói:

- Nhật Diệu Linh Thể? Thế gian này chỉ có một Nhật Diệu Linh Thể a? Ta nghe nói là một gã Nhân Tộc Đại Hoang, tên là Chung Nhạc! Tên Ma La công tử này không có khả năng là Nhân Tộc Chung Nhạc! Tu vi của hắn quả thật là nhất mạch Ma Tộc ta. Nhân Tộc không có khả năng tu thành Ma công, cũng không có khả năng luyện thành thần thông của Ma Tộc ta!

Một vị Trưởng lão đột nhiên nói:

- Thánh Tộc trưởng còn nhớ gã Nhân Tộc kia không? Kẻ này chính là đã tu luyện công pháp Ma Tộc ta, hơn nữa còn đạt được thành tựu cực cao!

Trong lòng Thánh Tộc trưởng nhất thời chấn động, thất thanh nói:

- Là Nhân Tộc Phong Hiếu Trung?

- Chung Nhạc và Phong Hiếu Trung đều xuất thân từ Kiếm Môn. Phong Hiếu Trung có thể luyện thành tuyệt học của Ma Tộc ta, hắn cũng có khả năng!

Vị Trưởng lão kia quả quyết nói:

- Theo như ta thấy, bất luận Ma La công tử có phải là Chung Nhạc hay không, đều nhất định phải diệt trừ hắn! Hiện tại hắn có thể tiếp được một kích của Đồ Cương sư huynh, nếu để mặc cho hắn trưởng thành tiếp, sẽ lại là một tên Ma Thánh nữa! Ở trong Thánh Tộc ta, đả thương đệ tử tộc ta, còn ẩu đả Thánh Nữ Phi, tương lai sẽ còn hống hách ngang tàng tới mức nào?

Thánh Tộc trưởng nhìn về phía Đồ Cương, Đồ Cương vội vàng nói:

- Diệt trừ Ma La công tử là kế sách sớm đã quyết định! Bất quá, ít nhất cần phải diệt trừ Ma Thánh trước đã!

Vị Trưởng lão kia cười lạnh, nói:

- Ma Thánh là họa lớn, Ma La công tử sao lại không phải là họa lớn đây? Ma Thánh tốt xấu gì vẫn là Ma Tộc ta, nếu Ma La công tử là Nhân Tộc Chung Nhạc, vậy thì càng là đại họa trong đại họa!

Hai người bắt đầu tranh cãi rùm beng, Thánh Tộc trưởng nghe tới mức đau đầu. Đúng lúc này, Thánh Nữ Phi đột nhiên tiến vào, Thánh Tộc trưởng vội vàng nói:

- Các ngươi không cần ầm ĩ nữa! Thánh Nữ Phi, ngươi từng giao thủ qua với Ma La công tử, có nhìn ra chân tướng của hắn hay không? Nếu hắn là Nhân Tộc, ta nhất định sẽ tự mình xuất thủ giết chết hắn. Nếu hắn không phải là Nhân Tộc, vậy thì đợi sau khi hắn giết chết Ma Thánh, ta mới xử lý hắn cũng không muộn!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 4 ke lai cau chuyen em da tung giup ban hoac nguoi va neu cam nghi cua em, van 6 ta mot cay mai vang nhan dip tet den xuan ve sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.