Nhân đạo chí tôn

Chương 403: Ma Thánh (1)

Chư nữ nhao nhao phóng nhanh về phía sau núi. Còn chưa tiếp cận cái Ma hồ kia, mỗi người đều đã thôi động Bí cảnh Nguyên thần của chính mình, dẫn dắt Ma Linh Dịch trong Ma Hồ chảy về phía Bí cảnh Nguyên thần của chính mình.

Thánh Nữ Phi, Thiên Ma Phi và Cát Tường Phi con nhà giàu có, không ngờ còn có Hồn binh Không Gian hệ. Hồn binh Không Gian hệ là dùng Bí cảnh Nguyên thần của tiền nhân luyện thành. Luyện Khí Sĩ không cùng cảnh giới, không gian Bí cảnh cũng có lớn có nhỏ. Không gian Bí cảnh Nguyên thần của Cự bá cũng không lớn lắm, chỉ có phương viên gần một dặm. Bí cảnh Nguyên thần của Luyện Khí Sĩ Đan Nguyên Cảnh càng chỉ có phương viên khoảng chừng mười mẫu. Mà Bí cảnh Nguyên thần của Luyện Khí Sĩ Pháp Thiên Cảnh cũng có phương viên khoảng chừng một dặm. Sau khi tu luyện cảnh giới Cự bá, không gian Bí cảnh Nguyên thần cũng không lại tăng thêm, mà chỉ trở nên càng thêm vững chắc mà thôi. Chỉ có Bí cảnh Nguyên thần của Thần Ma mới có thể xưng là mênh mông rộng lớn.

Bất quá, nếu là Cự bá tu vi tiếp cận Thần Minh, vậy không gian Bí cảnh Nguyên thần cũng đã không tầm thường. Chung Nhạc đã từng tiến vào không gian Bí cảnh của Cự bá Quỳ Long Tộc Quỳ Chính. Vị Cự bá này đã tu thành Bất Tử Chi Thân, trong không gian Bí cảnh hư không sinh nhật nguyệt, đại địa sinh núi sông, vô cùng bất phàm. Chỉ tiếc Quỳ Chính đã lưu lại bí pháp, nổ nát Bí cảnh Nguyên thần của chính mình, không để cho Chung Nhạc thu lấy luyện hóa.

Hồn binh Không Gian hệ trong tay ba nàng Ma phi, một cái là thủ trạc tròn trịa, một cái là lẵng hoa có nắp đậy, một cái là bình ngọc, đều là do Bí cảnh Nguyên thần của Cự bá biến thành, kết hợp với các loại tài liệu luyện bảo, hoặc là dệt ra, hoặc là dung luyện, từ đó luyện thành Hồn binh. Chỉ là không gian trong các Hồn binh này của các nàng cũng không lớn lắm. Chỉ cần tu thành Chân Linh đều đã có thể xưng là Cự bá. Hồn binh Không Gian trong tay các nàng chỉ là Bí cảnh Nguyên thần của Cự bá Chân Linh Cảnh, cũng chỉ có phương viên gần một dặm, còn chưa đủ để thu lấy toàn bộ cái Ma hồ này.

Chư nữ đứng bên hồ, chỉ thấy Ma Linh Dịch đen kịt như mực cuồn cuộn đổ tới, hóa thành từng con từng con Hắc Long, bay vọt vào trong Bí cảnh Nguyên thần và Hồn binh Không Gian của các nàng.

Chung Nhạc cũng tiến tới bên bờ hồ, mở rộng Bí cảnh Nguyên thần của chính mình, hút lấy Ma Linh Dịch trong hồ. Phương viên cái Ma hồ này chừng bốn năm dặm, chỗ sâu nhất khoảng chừng sáu bảy trượng. Rất nhanh, mực nước bắt đầu giảm xuống, diện tích hồ nước cũng dần dần thu nhỏ lại.

Trải qua gần nửa canh giờ, rất nhiều Quý nữ đã nhao nhao đình chỉ thu lấy. Bí cảnh Nguyên thần của các nàng đã chất đầy Ma Linh Dịch. Lại sau một lúc nữa, ba nàng Ma phi cũng đã nhồi đầy Bí cảnh Nguyên thần và Hồn binh Không Gian của chính mình, chỉ đành dừng lại. Mà mặt hồ đã rút nhỏ lại gần phân nửa.

Mà năm luân sau đầu Chung Nhạc không ngừng chuyển động, vẫn còn đang điên cuồng thu lấy Ma Linh Dịch, giống như là liều mạng vậy, điên cuồng rót Ma Linh Dịch vào trong Bí cảnh Nguyên thần của chính mình. Chư nữ nhìn thấy một màn này, đều bị dọa cho sợ hết hồn. Một nàng Quý nữ hỏi:

- Công tử, Bí cảnh Nguyên thần của ngươi rốt cuộc lớn tới mức nào?

- Phương viên chừng trăm mẫu!

Chung Nhạc quan sát một chút Bí cảnh Nguyên thần của chính mình, nói:

- Là cái nhỏ nhất!

Chư nữ nhất thời trợn trừng cặp mắt, cảm thấy có chút không thể tin nổi. Bí cảnh nhỏ nhất là Bí cảnh Đạo Nhất, mà Bí cảnh Đạo Nhất đã có phương viên trăm mẫu, vậy Bí cảnh Vạn Tượng lớn nhất, sợ rằng có phương viên hơn vạn mẫu, đã vượt qua Bí cảnh của một bộ phận Cự bá rồi. Chỉ cần Bí cảnh Vạn Tượng của hắn, sợ rằng cũng đã đủ chứa được cái Ma hồ này rồi.

- Bí cảnh đẳng cấp này, sợ rằng trong Cự bá Chân Linh Cảnh cũng không có mấy người có thể đạt tới trình độ này. Bí cảnh của Cự bá phương viên gần một dặm, cũng chính là phương viên bốn trăm mẫu. Bí cảnh của Luyện Khí Sĩ Đan Nguyên Cảnh có thể luyện tới trình độ này sao?

Trong lòng chư nữ cực kỳ kinh hãi. Bất quá, các nàng cũng không biết, Bí cảnh Nguyên thần của Chung Nhạc so với những Luyện Khí Sĩ bình thường vốn dĩ là lớn hơn rất nhiều, căn cơ cực kỳ hùng hậu. Còn nguyên nhân chân chính khiến cho Bí cảnh Nguyên thần hắn mở rộng tới như vậy, chính là do hắn hấp thu dược lực của Thánh dược Liên Hoa, Bí cảnh Nguyên thần càng lúc càng lớn, so với trước đây khuếch trương hơn gấp trăm lần, do đó mới tạo thành cảnh tượng khủng bố như hiện tại.

Bí cảnh Nguyên thần càng lớn, pháp lực lại càng hùng hậu, Nguyên thần cũng càng lớn mạnh, sinh cơ và sinh mệnh lực trong Bí cảnh cũng càng lúc càng dồi dào. Đây cũng là nguyên nhân chân chính hắn có thể tu luyện Bất Tử Chi Thân được có chút thành tựu. Thánh dược Liên Hoa khiến cho Nguyên thần của hắn siêu việt cực hạn của Đan Nguyên Cảnh, đạt tới hai mươi tám trượng. Mà sau khi hỗn hợp pháp lực Thần Ma, Nguyên thần của Chung Nhạc nhất cử đề thăng tới ba mươi sáu trượng. Từ một loại ý nghĩa nào đó, Nguyên thần của hắn đã là Pháp Thiên Cảnh rồi. Chỉ cần Bí cảnh Vạn Tượng của hắn, cũng đã đủ để chứa trọn cái Ma hồ này rồi.

Chư nữ trơ mắt nhìn hắn thu toàn bộ Ma Linh Dịch trong cái Ma hồ này vào trong Bí cảnh Nguyên thần của chính mình, sau đó lại thấy Chung Nhạc vận chuyển pháp lực, đào ba thước đất, ngay cả bùn nhão của Ma hồ cũng đồng thời thu vào trong Bí cảnh. Chư nữ không khỏi không biết nói gì.

- Công tử thật tiết kiệm a! Giống hệt như Cự bá Diêm Ma Tộc…

Cuối cùng, chư nữ ai nấy cũng đều có thu hoạch. Đám Ma Linh Dịch này đủ để cho các nàng trước khi tu thành Cự bá không có bất kỳ trở ngại cảnh giới nào. Tư chất của các nàng cũng đều không kém, cộng thêm đám Ma Linh Dịch này, đầy đủ cho các nàng một đường thuận buồm xuôi gió tu thành Chân Linh. Đây chính là tạo hóa trong Bí cảnh Thiên Ma, diệu dụng của tinh khí Tiên Thiên Ma Thần cấp bậc Tạo Vật Chủ, kỳ ngộ trước giờ khó tìm.

Chung Nhạc kiểm tra lại đám Ma Linh Dịch và bùn hồ chồng chất như núi mà chính mình đã thu lấy, trong lòng cũng vô cùng hài lòng, cực kỳ vui vẻ nói:

- Đám Ma Linh Dịch này, không sai biệt lắm có thể để cho ta tu thành Cự bá rồi!

Chư nữ càng là không biết nói gì. Hơn phân nửa Ma Linh Dịch trong Ma hồ đã bị Chung Nhạc thu lấy, không ngờ hắn còn nói không sai biệt lắm có thể để cho hắn tu thành Cự bá, thật là làm cho người đáng hận lại cảm thấy cực kỳ khủng bố. Tu vi của hắn quá mức thâm hậu, nhu cầu Ma Linh Dịch để đột phá cảnh giới cũng nhiều hơn, bất quá chỗ tốt cũng là rõ ràng.

- Không hỗ là nhân vật leo lên Thần Thoại Bảng!

Ánh mắt Thiên Ma Phi chớp động, trong lòng thầm nghĩ:

- Không biết hiện tại hắn một lần nữa tiến vào Tiểu Hư Không, có thể bài danh thứ mấy trên Thần Thoại Bảng?

Chung Nhạc cùng với chư nữ tiếp tục sưu tầm tòa Bí cảnh Thiên Ma này. Không gian tòa Bí cảnh này cực kỳ mênh mông, bảo vật cũng có rất nhiều, không hỗ là Bí cảnh do Tiên Thiên Ma Thần cấp bậc Tạo Vật Chủ mở ra, quả thật chính là một cái động thiên phúc địa.

Nhưng bọn họ càng thâm nhập, hung hiểm cũng càng lúc càng nhiều. Càng thâm nhập vào trong Bí cảnh, tần suất Côn Tộc xuất hiện cũng càng nhiều, thực lực càng mạnh. Thậm chí ngay cả Côn Tộc có thể so với cường giả Pháp Thiên Cảnh cũng ngẫu nhiên hiển lộ tung tích. Chư nữ tế khởi Cổ trùng của chính mình, dùng Cổ trùng để dò đường. Nếu gặp phải Côn Tộc nguy hiểm bậc này, bọn họ lập tức quay đầu lại hoặc là đi đường vòng, nếu gặp phải Côn Tộc tu vi thấp một chút, vậy thì đồng thời giết qua.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Starting to plan a holiday to Vietnam? We know there is a lot of information out there about where to go and when, what is the best foods... If you're not sure where to begin, read our website vietnam visits such as vietnamese culture, hanoi old quarter and many many information about destination, food, culture...you can find out in www.vietnamvisits.com.