Nhân đạo chí tôn

Chương 411: Thủ bút kinh thiên (1)

Trong biển lửa, sắc mặt Ma Hậu nương nương có chút tái nhợt. Vừa rồi đánh một trận với Thiên Ma Phi cũng khiến cho nàng bị thương. Tu vi thực lực của hai nữ vốn dĩ không chênh lệch bao nhiêu. Ma Hậu cố gắng trấn áp thương thế, tiến về phía trước, nói:

- Lúc tên Ma La này động thủ với ngươi, đã hiện ra chân thân đầu người thân rắn, tựa hồ không phải là Ma Tộc ta. Phu quân có nhìn ra hắn là lai lịch gì không?

Ma Thánh lắc đầu, nói:

- Ta cũng không biết lai lịch của hắn! Trong ấn tượng của ta, trên Tổ Tinh không có chủng tộc như vậy. Bất quá, kiếp trước ta ở trong một tòa di tích ngược lại từng gặp qua một tòa điêu khắc có hình dạng giống như hắn, cũng là đầu người thân rắn. Chỉ là tòa di tích kia sớm đã bị hủy diệt, tin tức lưu lại cũng không nhiều lắm. Tên Ma La này là một thiên tài hiếm gặp. Hiện tại ta vẫn chưa nhìn ra hắn rốt cuộc là Thần Ma chuyển thế hay là bản thân tự tu luyện tới bước này. Nếu là bản thân hắn tự tu luyện, vậy thì quá đáng sợ rồi!

Ánh mắt Ma Hậu chớp động, thấp giọng nói:

- Hắn không phải là Ma Tộc ta, lại có thể tu luyện Thần Ma thành một thể, đối với Ma Tộc ta, đối với ngươi, đều là một uy hiếp cực lớn!

Ma Thánh mỉm cười, nói:

- Cũng không tới mức đó! Ma La còn chưa phải là đại họa tâm phúc của ta. Hiện tại, tu vi thực lực của hắn vẫn còn yếu, còn không đáng để lo. Chỉ cần ta phóng xuất tin tức, nói hắn không phải là Ma Tộc, những kẻ muốn giết hắn chính là nhiều đếm không xuể. Hơn nữa, hắn cũng không có khả năng còn sống đi ra khỏi Bí cảnh Thiên Ma. Nếu ta hoàn thành lần đại kế này, khiến cho tràng tế tự này hoàn thành, bất luận cường giả gì ở trước mặt ta đều không đủ uy hiếp! Ma La cũng sẽ chết trong lúc tế tự, hắn làm sao còn có thể gây ra chuyện gì được?

Hắn tiếp tục thản nhiên nói:

- Hiện tại ngay cả Tu La cũng đã phục sinh rồi. Tu La phục sinh, đám Lão tổ Bát Bộ Thánh Tộc còn lại chỉ sợ cũng khó có thể ngồi yên, tất nhiên cũng sẽ lần lượt phục sinh, muốn ngăn cản ta một lần nữa quân lâm thiên hạ. Chỉ là bọn họ còn không biết, chỉ cần đại kế của ta thành công, đám lão già bọn họ cho dù có toàn bộ phục sinh, khôi phục lại trạng thái tối cường kiếp trước, ở trước mặt ta cũng chỉ có thể cúi đầu xưng thần!

Ánh mắt Ma Hậu nương nương nhìn về phía hắn tràn ngập vẻ tôn kính và thán phục, mỉm cười nói:

- Bọn họ đã chậm một bước, hơn nữa cũng không biết tính toán của phu quân. Nếu bọn họ biết rõ tính toán của phu quân, vậy sẽ không chỉ mượn tay Ma La giết chết phu quân đơn giản như vậy, mà sẽ dốc cạn lực lượng toàn tộc giảo sát phu quân!

Ma Thánh mỉm cười, nói:

- Tám Cự bá của Bát Bộ Thánh Tộc, Long Tộc Ngũ Lão cộng với Sa Kỳ Sơn, tiến hành tế sống bọn họ, lực lượng nhận được khi tế tự mười bốn Cự bá này sẽ vô cùng khủng bố! Với cỗ lực lượng tế tự này, đủ để tế diệt Tàn Linh của Tạo Vật Chủ rồi a? Tế tự diệt Tàn Linh của Tạo Vật Chủ, dùng năng lượng nhận được khi tế tự Tàn Linh tiến hành tế tự phiến thiên địa đang trong lúc hủy diệt này, tế tự toàn bộ cho bản thân ta. Cỗ năng lượng khủng bố này chẳng những có thể để cho ta nhất cổ tác khí khôi phục lại cảnh giới kiếp trước, hơn nữa còn có thể khiến cho ta tiến thêm một bước nữa!

Tế tự diệt toàn bộ Cự bá và Luyện Khí Sĩ Ma Tộc tiến vào Bí cảnh Thiên Ma, dùng lực lượng tế tự đi tế diệt Tàn Linh của Tạo Vật Chủ, lại dùng năng lượng của Tàn Linh đi tế tự Bí cảnh Thiên Ma, ba tầng tế tự!

Ba tầng tế tự này một tầng so với một tầng càng khủng bố hơn, năng lượng nhận được càng lúc càng mạnh hơn, cuối cùng tế tự diệt luôn Bí cảnh Thiên Ma, dùng năng lượng nhận được để đề thăng Nguyên thần và tu vi của Ma Thánh, khiến cho hắn khôi phục lại tu vi cảnh giới kiếp trước, đây mới là tính toán của hắn.

Toàn thể Bí cảnh Thiên Ma đều bị tế tự diệt, chỉ cần trước lúc đón còn chưa thoát khỏi Bí cảnh Thiên Ma, tất cả mọi người trong này cũng sẽ bị tươi sống tế diệt theo Bí cảnh Thiên Ma. Chung Nhạc hiển nhiên có thể chính diện chống lại Ma Thánh, nhưng đối diện với trận thiên địa đại tế này, lực lượng của hắn cơ hồ là nhỏ bé không đáng kể, chỉ có kết cục bị tế tự diệt. Đồng dạng với những cường giả Ma Tộc bị tế tự diệt khác, đối diện với trận tế tự hoành đại này, Chung Nhạc chỉ giống như một con kiến hôi vô lực giãy dụa vậy. Bởi vậy, mặc dù Ma Thánh tán thán hắn tuổi còn trẻ đã có thực lực bậc này, nhưng cũng không đặt hắn vào trong mắt chính mình.

Ma Thánh mỉm cười, nói:

- Tới lúc đi tìm những tế phẩm khác rồi! Kiếp trước ta lưu lại không ít Ma Thần Huyết Phù, đầy đủ xử lý mười bốn tên Cự bá này rồi!

Mảnh Phỉ Thúy Diệp bay ngang qua một khỏa Tinh cầu rơi rụng trong biển lửa hừng hực, rốt cuộc cũng bay ra khỏi biển lửa. Mà ở phía trước, Cự bá của Thiên Tượng Thánh Tộc đột nhiên dừng bước, nhìn về phía Ma Thánh, sắc mặt khẽ biến, cao giọng cười nói:

- Ma Thánh, ta nguyện đi theo ngươi, vĩnh viễn không phản bội! Ý của ngươi như thế nào?

o0o

Lúc này, Chung Nhạc và chư nữ vẫn như cũ đang sưu tầm bảo vật bốn phía. Bọn họ lại có thu hoạch không nhỏ. Trong khoảng thời gian này, Chung Nhạc cũng không xuất thủ nữa, mà dành thời gian tinh tế nghiền ngẫm Thần Ma Thái Cực Đồ của chính mình, hoàn thiện môn công pháp này.

Giao thủ với Ma Thánh, hắn đạt được thu hoạch không nhỏ. Ma Thánh là Ma Thần đã xưng Thánh, là cường giả cấp Lão tổ, khả năng vận dụng đối với thần thông đã đạt tới tình trạng hóa phồn thành giản, đối với hắn rất có sự dẫn dắt. Bất quá, hắn muốn tiến thêm một bước cũng là khó khăn tầng tầng. Hắn đã dùng tới toàn bộ tích lũy hiện tại của chính mình, cũng chỉ mới sơ sơ khai sáng ra Thần Ma Thái Cực Đồ, sáng chế ra thức thần thông Thần Ma Dịch này. Muốn mở ra thêm những thức thần thông khác, liền có chút tích lũy không đủ.

- Hóa phồn thành giản thật sự quá khó khăn, cần bản thân phải có tích lũy vô cùng sâu dày mới có thể đạt tới một bước này. Muốn khai sáng ra thần thông càng cường đại hơn, ta cần phải không ngừng học tập, tích lũy thêm nữa. Ta so với Ma Thánh vẫn còn thua kém rất nhiều…

Sắc mặt Chung Nhạc ngưng trọng. Chân thân Phục Hy của hắn có sự hạn chế về thời gian, Thần Ma Thái Cực Đồ cũng chỉ mới có một thức thần thông, hiện tại giao thủ với tồn tại như Ma Thánh chính là hung hiểm tầng tầng.

Ánh mắt của Cát Tường Phi và đám Quý nữ kia nhìn về phía hắn có chút sợ hãi. Thời điểm Chung Nhạc giao thủ với Ma Thánh, mặc dù chỉ có hai chiêu ngắn ngủi, nhưng hắn đã thi triển ra chân thân Phục Hy, khiến cho đám người Cát Tường Phi có thể xác nhận Chung Nhạc không phải là Ma Tộc. Cho nên trong lòng chư nữ cũng có chút thấp thỏm bất an.

- Hóa phồn thành giản vẫn chưa tính là rất lợi hại! Bên trên còn có một cảnh giới nữa, trong lòng có hồ!

Tân Hỏa thản nhiên nói:

- Hốt hề hoảng hề, trong đó có tượng! Hoảng hề hốt hề, trong đó có vật! Yểu hề minh hề, trong đó có tinh! Ba câu cách ngôn này là Phục Hy Sư Dịch đã từng nói, chính là diễn tả sự tinh túy của thần thông. Tượng hữu hình vô chất, vật hữu hình hữu chất, tinh là dùng tinh thần, biến tượng hữu hình vô chất thành vật hữu hình hữu chất. Có thể làm được tới bước này, chính là Tạo Vật Chủ. Thần thông ảo diệu, trong lòng có hồ, muốn trở thành Tạo Vật Chủ, ít nhất phải làm được tới bước này!

- Thần thông ảo diệu, trong lòng có hồ?

Chung Nhạc giật mình, không khỏi ngẩn người mê mẩn. Dùng tinh thần của mình hư không tạo vật, tâm vừa động, thần thông sinh, có thể hóa thành thiên địa vạn vật, có thể sáng tạo nhật nguyệt tinh thần, đây là thủ đoạn của Tạo Vật Chủ. Bất quá, hắn bây giờ ngay cả hóa phồn thành giản đều làm chưa được, càng đừng nói tới trong lòng có hồ.

- Vị Tiên Thiên Ma Thần này cũng là một vị Tạo Vật Chủ, mặc dù ngôi sao hắn sáng tạo ra so với ngôi sao trong hiện thực thì nhỏ hơn rất nhiều lần, nhưng lại cực kỳ chân thật. Nếu đủ cường đại, Tạo Vật Chủ sợ rằng còn có thể sáng tạo ra thái dương chân chính a? Vậy cái vũ trụ này sẽ không phải là do một tôn Tạo Vật Chủ cường đại dị thường chế tạo ra chứ?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 6, gia ve cac diem tham quan da lat Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.