Nhân đạo chí tôn

Chương 415: Tình thế nguy ngập (1)

Cự bá Thiên Tượng Tộc phản bội, tuyệt đối là một đả kích trí mạng. Tám vị Cự bá Bát Bộ Thánh Tộc đã có sáu vị bị thương tổn, bắt giữ phong ấn, chỉ còn lại có Cự bá Thiên Tượng Tộc và Cự bá Cát Tường Tộc. Mà hai người này lại đang chiến đấu dây dưa cùng một chỗ, khó phân thắng bại.

Ma Thánh cũng không vội công kích Cự bá Cát Tường Tộc, mà trực tiếp giao thủ với Long Tộc Ngũ Lão. Long Tộc Ngũ Lão nhất tề hiện ra nguyên hình, hóa thành năm con Cự long.

Giữa không trung nhất thời xuất hiện một màn đồ sộ. Năm Kim Long, Ly Long, Ngư Long, Bà Long, Giao Long quần vũ trên không trung. Mỗi một con Cự long đều dài tới hơn mười dặm, con thì vờn quanh giữa không trung, con thì vỗ cánh lao vút lên, con thì vặn mình biến hóa, con thì thôn vân thổ vụ, con thì ngự phong công kích.

Năm kiện Thần binh của Long Tộc được Long Tộc Ngũ Lão toàn lực thôi động, bạo phát ra Thần uy đáng sợ. Chỉ mới một kích, phiến thiên địa này đã xuất hiện một trận chấn động khủng bố. Dư ba Thần uy từ địa phương giao chiến ầm ầm bạo phát, đánh tan hết thảy mọi thứ. Mây khói từ tâm điểm giao chiến cuồn cuộn lan tràn ra bốn phương tám hướng. Chỉ một thoáng, hết thảy mọi thứ trong phương viên trăm dặm đều bị đánh nát.

Sóng xung kích khủng bố đánh vỡ núi non đại địa, tạo thành từng đám từng đám khói mù giống như vân khí vậy, cuộn trào mãnh liệt ra bốn phương tám hướng. Trong vân khí mơ hồ có thể nhìn thấy một đạo quang mang sáng ngời. Đạo quang mang kia chính là Thần quang, có thể luyện hóa hết thảy mọi thứ, chấn cho vạn vật biến thành bột mịn. Mà nhiệt lượng do sóng xung kích tạo thành thì hóa thành Thần hỏa hừng hực, đốt chảy bột mịn, hóa thành tro tàn.

Trong khoảnh khắc, cỗ sóng xung kích này đã lan tràn tới địa phương đám người quan chiến ngoài trăm dặm. Chung Nhạc lập tức dẫn theo chư nữ phi thân lui về phía sau. Đám cường giả các tộc còn lại cũng nhao nhao lui về phía sau. Có cường giả bay chậm một chút, bị sóng xung kích thôn phệ, ngay cả khí lực giãy dụa cũng không có, trực tiếp bị sóng Thần uy của Thần binh xung kích khiến cho bốc hơi. Hơn mười gã Luyện Khí Sĩ Đan Nguyên Cảnh Ma Tộc cứ như vậy bị chết trong sóng xung kích Thần binh, không có bất kỳ cơ hội đào sinh nào cả.

Thời điểm Chung Nhạc lui về phía sau, cũng ngẩng đầu nhìn về phía trước. Chỉ thấy những nơi sóng xung kích của năm kiện Thần binh kia lan qua, từng ngọn từng ngọn núi cao hùng vĩ tan rã, đổ nát, vỡ nát, tiêu thất… Có một vài sơn mạch trong đó còn ẩn chứa các loại bảo vật Thần Kim này nọ, cũng đều bị dư ba Thần binh khiến cho nóng chảy. Hắn nhìn tới mức trong lòng không khỏi hoảng sợ. Uy năng của Thần binh thật sự quá đáng sợ rồi, nhất là năm kiện Thần binh do năm vị Cự bá thôi động, quả thật giống như là hủy thiên diệt địa vậy.

- Vừa rồi mấy vị Trưởng lão Pháp Thiên Cảnh kia còn nói là đi nhặt tiện nghi. Tiện nghi bậc này, làm sao bọn họ có khả năng nhặt được?

Chung Nhạc lại về phía mấy vị Trưởng lão Ma Tộc kia, chỉ thấy sắc mặt ai nấy cũng đều trắng bệch, bị dọa tới mức sợ vỡ mật, điên cuồng liều mạng phóng chạy về phía sau. Bọn họ liên tục lùi về phía sau ba trăm dặm, đứng trên một khỏa Tinh cầu trụy lạc. Sóng xung kích của năm kiện Thần binh kia vẫn tiếp tục cuồn cuộn lao tới, trùng kích lên khỏa Tinh cầu này, cơ hồ nhấc bay khỏa Tinh cầu này lên cao, khiến cho Tinh cầu không ngừng chấn động.

Mặc dù Tinh cầu này là do Tạo Vật Chủ tạo ra, nhưng cũng có phương viên mấy trăm dặm, vậy mà suýt chút nữa đã bị hất bay. Có thể thấy được năm kiện Thần binh do Long Tộc Ngũ Lão thôi động đã tạo thành lực phá hoại kinh khủng tới mức nào.

Ma Thánh giao phong với Long Tộc Ngũ Lão, đồng thời thôi động Phỉ Thúy Diệp và đồng giản mười tám khúc của chính mình. Khắp nơi trên không trung đều là những chuỗi văn lộ Đồ đằng sáng ngời. Từng chuỗi từng chuỗi văn lộ Đồ đằng xen kẽ giao thoa, thậm chí còn xuyên thấu những ngôi sao, thái dương treo trên không trung.

Năm kiện Thần binh, hai kiện Ma Thần Binh, năm vị Cự bá, một tôn Ma Thần, trận giao phong này đáng sợ tới mức nào?

Trong miệng Long Tộc Ngũ Lão không ngừng phát ra từng tràng từng tràng Long ngâm, ra sức thôi động năm kiện Thần binh. Ngũ lão liên tục thổ huyết, bạo phát toàn lực, thiêu đốt khí huyết của chính mình. Vô số đạo văn lộ Đồ đằng giống như dây xích dây dưa, phảng phất như có từng sợi từng sợi dây xích vô cùng thô to quấn lấy, điều khiển năm kiện Thần binh vậy, giao kích ngang dọc, công kích về phía Ma Thánh.

Trưởng lão Ngao thị cao giọng quát lớn:

- Sa Kỳ Sơn, ngươi còn chưa chịu động thủ? Muốn đợi cho hắn kích sát hết thảy chúng ta sao?

Sát biên giới chiến trường, Sa Kỳ Sơn đột nhiên mạnh mẽ hút một hơi, thân thể đại biến, trở nên vô cùng khôi ngô cao lớn. Trên cần cổ mọc ra từng cây từng cây gai nhọn giống như cây quạt, vây lưng sắc bén như đao. Cặp râu cá trên mặt vù vù chấn động, trong tay đột nhiên có thêm một kiện Thần binh, giết về phía Ma Thánh.

Kiện Thần binh này của hắn không giống bình thường, mang theo khí tức của Côn Bằng Tộc, hình dáng như trảo chim, giống như một cây thương, nhưng đầu thương lại là hình trảo chim. Mấy cái móng chim khép lại chính là mũi thương, móng chim mở ra chính là bốn cây gai nhọn. Hắn đạt được bảo khố do Côn Bằng Tộc lưu lại trên Tổ Tinh, lấy được bảo vật và truyền thừa của Côn Bằng Tộc trong bảo khố. Kiện Thần binh này chính là một trong những bảo vật trân quý nhất trong đó.

Thực lực của Long Tộc Ngũ Lão vốn dĩ không bằng Ma Thánh, bị Ma Thánh đánh cho liên tiếp bại lui. Cho dù sau khi Sa Kỳ Sơn sát nhập vào chiến cuộc, cũng không thể ngăn cản được thế công của Ma Thánh, bị đánh cho liên tục thổ huyết, khí tức tán loạn, khí huyết hỗn loạn. Ma Thánh sử dụng Ma Thần Huyết Phù, đề thăng thực lực của chính mình lên tới cấp bậc Ma Thần, thật sự quá cường đại, bọn họ xa xa không phải là đối thủ.

Ở đằng xa, Cự bá Cát Tường Tộc cao giọng quát lớn:

- Ma Thần Huyết Phù của hắn không thể chống đỡ được quá lâu! Các vị sư huynh chỉ cần kiên trì trong chốc lát, thực lực của hắn sẽ liền suy yếu xuống!

Đột nhiên, khí tức Ma Thánh chợt suy sụp xuống. Trong lòng sáu vị Cự bá không khỏi chấn động một cái. Sa Kỳ Sơn cười ha hả, cao giọng nói:

- Tiểu tử này không kiên trì nổi bao lâu nữa!

Ma Thánh bật cười ha hả, đột nhiên lại có thêm một tấm Ma Thần Huyết Phù nữa bay ra, thiêu đốt ở giữa không trung, khiến cho khí huyết của hắn một lần nữa đề thăng tới cấp bậc Ma Thần.

Trưởng lão Giao thị quát lớn:

- Tiêu hao Ma Thần Huyết Phù của hắn! Hắn không có khả năng có quá nhiều Huyết phù!

Nhưng lúc này, từng tấm từng tấm Huyết phù bay ra. Mỗi một tấm Huyết phù bay ra, lại thấy trong quang luân sau lưng Ma Thánh bước ra một tôn Ma Thần. Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, đã có sáu tấm Ma Thần Huyết Phù bay ra. Sáu tôn Ma Thần đối ứng với sáu vị Cự bá, chia nhau tiến lên đánh giết. Thực lực vậy mà phảng phất như là Ma Thần chân chính vậy.

Bên cạnh Chung Nhạc, khóe mắt Tu La không ngừng nhảy loạn, than thở:

- Thua rồi! Thua rồi! Ma Thánh đã sử dụng tới Thiên Thánh Thần Chiếu Kinh! Giống như lúc đó đánh bại chúng ta vậy… Lần này thua rồi! Cũng sắp chết rồi!

Hắn đột nhiên cất cao giọng nói:

- Lưu lại nơi này chỉ có một con đường chết! Toàn bộ đệ tử Ma Tộc theo ta đi hắc tuyền! Ta chính là Tu La Ma Thần, Lão tổ của Tu La Thánh Tộc, nắm giữa Ma Thần Binh trong tay, có thể thông qua hắc tuyền rời khỏi Bí cảnh Thiên Ma!

Lời này của hắn vừa mới nói ra, nhất thời có không ít người tụ tập lại. Rất nhiều Luyện Khí Sĩ Ma Tộc nhao nhao phóng vọt tới, thậm chí còn có cả bảy tám vị cường giả Pháp Thiên Cảnh cũng nhao nhao chạy tới. Tu La tế xuất chiếc thuyền gỗ, đông đảo cường giả leo lên thuyền gỗ, lái nhanh về phía phương hướng hắc tuyền.

Tu La quay đầu lại nhìn về phía Chung Nhạc, truyền âm nói:

- Ma La công tử, ngươi…

- Tu La công tử đi trước đi!

Ánh mắt Chung Nhạc chớp động, truyền âm trả lời. Tu La thôi động chiếc thuyền gỗ bay đi. Cát Tường Phi thấp thỏm bất an, tiến về phía trước, nói:
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Những mẹo giúp cho phụ nữ tự tin hơn trong công việc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe gia đình. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như 26 tuoi ma chua co nguoi yeu thi loi khong tai thien ha loi la o minh, kem nen bb cream cc cream rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.