Nhân đạo chí tôn

Chương 428: Sáu vòng luân hồi (2)

Nếu dùng để thăm dò phong ấn thì không rõ ràng bằng Chung Nhạc dùng thần nhãn.

Chung Nhạc dùng bí quyết phá phong ấn, đồ đằng văn bay quanh người, đan xen lẫn nhau, biến thành những chiếc kéo giao long cắt đứt phong ấn.

Đó là những con giao long quấn với nhau tạo thành như hình kéo, trong đó có truyền thừa của long tộc, nhưng ngoài ra còn có của ma tộc, thần tộc, vô cùng phức tạp. Có lẽ được Phong Hiếu Trung sáng tạo ra để phá giải phong ấn huyết mạch.

- Cũng may ta luyện thành thần ma nhất thể rồi, nếu không sẽ không thể dùng tới cách này.

Chung Nhạc nghĩ bụng.

Đồ đằng văn tạo nên chiếc kéo dao long kia rất nhỏ, nhỏ gần như những đạo phong ấn kia. Hàng trăm triệu chiếc kéo giao long tí hon tạo thành các vòng tròn kết hợp với sáu đạo phong ấn.

Mũi kéo giao long móc vào vòng đồ đằng mà đồ đằng phong ấn luyện thành.

- Tìm thấy rồi!

Khí huyết Chung Nhạc không ngừng chấn động khiến sáu đạo phong ấn đồ biến đổi liên tục, tìm điểm xuất phát của Huyết Mạch Bí Cản. Sau hàng trăm vạn lần chấn động, cuối cùng cũng tìm được điểm xuất phát của Huyết Mạch Bí Cảnh!

Chung Nhạc hét lớn, khí huyết hùng hồn đột nhiên rút về thành một đường thẳng, giống như cây tuyệt thế thần thương, đỏ rực tựa mặt tịch dương, đâm mạnh vào điểm bắt đầu Huyết Mạch Bí Cảnh.

Cùng lúc đó, sáu đạo phong ấn đồ được kích phát, năng lượng đáng sợ của phong ấn huyết mạch bạo phát, muốn đè tan khí huyết để hắn không thể mở được bí cảnh.

- Cắt!

Tiếng hét Chung Nhạc tựa sấm, vô số chiếc kéo giao long cắt xuống, trong cơ thể hắn bỗng phát ra những tiếng nổ lớn, giống như hàng trăm triệu cây cung cùng lúc bắn tên. Con thuyền bị chán động vỡ thành nhiều mạnh, hơn mười vị ma nữ trên thuyền thét lên, cũng bị đnáh bay đi bốn phương tám hướng

Chính giữa con thuyền, da trên toàn thân Chung Nhạc bị nổ tung, các đường mạch máu giống như bị kim chọc thủng, rút hết sạch huyết dịch trong người hắn.

Nhục thân Chung Nhạc bỗng chốc kho quắt lại, cơ bắp mấy nước, cứng ngắc dính trên xương, quả tim cũng quắt lại.

Thân thể Chung Nhạc thu nhỏ nhiều lần, giống như cái xác khô, vô cùng khủng khiếp.

Mạch máu trên không trung giống như thần nhân đầu người thân rắn, nhưng cực nhỏ, giống như linh còn sống, quấn quanh người hắn một cách vui vẻ.

Hơn chục vị ma nữa còn chưa kịp kêu lên thì huyết mạch đột nhiên chui vào trong cơ thể Chung Nhạc. Nhục thân lập tức như đất cằn gặp mưa, lá khô lại đong đầy sương, thân thể phình to lên, nhục thân nhanh chóng trở lại bình thường.

Thình thịch..

Tim hắn lại đập trở lại một cách mạnh mẽ. Lúc này một âm thanh khác át tiếng đập của tim, là tiếng khí huyết chảy, ào ào như biển lớn.

Phía sau hắn, vòng luân hồi thứ sáu, Huyết Mạch Luân đang dần hình thành.

Đó là một vòng sáng màu đỏ rực, trong vòng sáng đó có thấu ảnh đầu người thân rắn, vòng sáng đang càng ngày càng lớn dần.

Trong cơ thể hắn, khí huyết nguyên thần và nhục thân không còn phân tách riêng biệt nữa, huyết mạch dung hòa, khí huyết của hắn tăng lên điên cuồng. Sinh cơ và sinh mệnh lực dồi dào, khủng bố cũng đang điên cuồng bùng phát, thọ mệnh của Chung Nhạc cũng đang tăng, tăng theo cấp số nhân.

Luyện khí sĩ tính mệnh song tu, nhưng khoảng cách thọ mệnh giữa nguyên thần và nhục thân phải là năm sáu lần. Nhục thần có thọ mệnh ngắn hơn, nhưng lúc này khí huyết nguyên thần và nhục thân hòa lẫn, Huyết Mạch Bí Cảnh mở ra khiến thọ mệnh nguyên thần và nhục thân của Chung Nhạc tương thông!

Thọ mệnh nhục thân của hắn vốn chỉ có hơn hai trăm năm, nguyên thần chí hơn một nghìn năm thọ mệnh. Còn giờ nhục thân của hắn có tới hơn năm trăm năm thọ mệnh, hơn nữa vẫn đang không ngừng tăng lên!

Đây là lợi ích cực lớn, phải biết rằng cho dù là môn chủ Kiếm Môn, cự phách thông thần cũng chỉ có sáu bảy trăm năm thọ mệnh. Khi thọ nguyên tới cũng sẽ thân vong đạo tiêu.

Mà giờ Chung Nhạc đã vượt qua cực phách thông thần rồi!

Mở ra bí cảnh thứ sáu, đả thông giới hạn khí huyết nguyên thần và nhục thân, cái lợi thật sự kinh người!

Phía sau hắn, cùng với sự mở rộng của Huyết Mạch Luân, dần dần xuất hiện vòng luân hồi thứ sáu nho nhỏ!

Vào khoảnh khác vòng luân hồi thứ sáu này hình thành, Chung Nhạc lập tức cảm nhận được nó tạo lập mối liên kết với một vị nào đó cực kỳ lớn lao.

Trời đất trước mặt hắn bỗng đảo lộn, mơ hồ, không gian biến dạng, mọi thứ trước mắt hắn tan ra rồi hình thành lại từ đầu. Hắn dường như thấy mình bay ra khỏi tổ tinh, bay qua vô số những ngôi sao khác.

Hắn càng ngày bay càng cao, phía dưới là những hệ thái dương tinh hệ lướt qua, rồi hàng trăm ngôi sao, mặt trời lướt qua dưới chân hắn, tiếp đó là cả dải ngân hà xuất hiện dưới chân hắn, giống như một vòng sáng lớn đang từ từ chuyển động.

Rồi hắn thấy tinh hệ thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm…

Sáu dải ngân hà tạo thành từ hàng tỷ tỷ ngôi sao, và vầng mặt trời lấp lánh xoay quanh một cự nhân.

Lục đạo giới có tổ tinh, sáu vòng luân hồi xuất hiện trước mặt hắn!

Cảnh tượng mà Phong Hiếu Trung thấy cuối cùng cũng xuất hiện trước mắt hắn!

- Đạo! Đạo! Đạo! Đạo! Đạo! Đạo!

Cự nhân kia ngẩng lên, mở miệng phát ra sáu chữ “Đạo”.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich minh thanh, kinh kim cang giang ky tap 1 phap su tinh khong những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.