Nhân đạo chí tôn

Chương 437: Chỉ biết một chiêu (1)

Trên hoang đài bị vỡ vụn, hàng loạt thân ảnh bay vút lên trời, đông đảo cường giả bay lên không trung, nhìn xuống hoang mạc mà sắc mặt kinh hãi.

Thân hình Ma Thánh rơi xuống biển cát, cát giống như biển lớn, mặt biển nổi lên những con sóng cát cao hàng trăm trượng tách ra hai bên!

Ma Thánh bị đánh bay đi giống như cánh buồm lướt sóng, cát cuồn cuộn hai bên, phía sau là một ngọn sóng lớn tựa nộ long đuổi theo Ma Thánh, chính là Chung Nhạc!

- Sao hắn lại có lục luân? Nhiều hơn các luyện khí sĩ khác một cái?

Thánh tộc trưởng của Cát Tường tộc, vị mỹ phụ kia thần tình kinh ngạc, lẩm nhẩm:

- Luyện khí sĩ mở ra ngũ đại bí cảnh, có tất cả ngũ luân. Lẽ nào nguyên thần của hắn lại có sáu bí cảnh?

Quầng sáng phía sau luyện khí sĩ chính là thấu ảnh của năng lượng nguyên thần bí cảnh. Một quầng sáng đại diện cho một tòa bí cảnh. Vừa rồi phía sau Long Nhạc có sáu quầng sáng hiện ra rõ ràng, không ai đếm sai được.

Sáu quầng sáng có nghĩa là hắn có hơn người khác một tòa bí cảnh!

Đây mới là việc đáng sợ nhất!

Cho dù là thần ma cũng chỉ mở ra năm tòa nguyên thần bí cảnh. Mở ra bí cảnh thứ sáu có nghia xlà hắn sẽ có pháp lực mạnh hơn, tinh thần lực mạnh hơn, khí huyết dồi dào hơn, ưu thế lớn hơn luyện khí sĩ cùng cảnh giới.

Hơn nữa, ưu thế này sẽ được nâng cao dần cùng với sự tăng tiến của cảnh giới, sẽ không ngừng mở rộng.

Ví như vừa rồi, nguyên thần Thiên Thánh Ma Thần của Ma Thánh mạnh hơn nguyên đan Phục Hy của Chung Nhạc, hoàn hảo hơn của Chung Nhạc, nhưng khi Chung Nhạc vừa mở ra bí cảnh thứ sáu, khí huyết bùng phát, lập tức áp chế được nguyên đan Thiên Thánh Ma Thần.

- Hắn còn luyện thành thần ma nhất thể!

Thánh tộc trưởng của Thiên Tượng tộc thấp giọng nói:

- Ngoài tên điên Phong Hiếu Trung ra lại có luyện khí sĩ cũng làm được!

Một vị cự phách khác sắc mặt ngưng trọng:

- Thần ma nhất thể, lục luân, dường như Phong Hiếu Trung cũng có bản lĩnh tương tự. Chẳng trách mà hắn dụ tám thánh tộc chúng ta mắc bẫy. Thì ra hắn đã câu kết với Phong Hiếu Trung từ lâu, chắc chắn là Phong Hiếu Trung đã truyền cho hắn!

- Tên Ma La này rốt cuộc là ai? Giờ xem ra hắn chắc chắn không phải ma tộc ta, trong thần tộc hình như cũng không có chủng tộc đầu người thân rắn.

Phía xa, thân hình Chung Nhạc và Ma Thánh khựng lại, rồi lại lao vào nhau. Thần Ma Thái Cực Đồ hoa lệ bạo phát, chém đôi đại mạc, biến thành một màn sáng chói lóa.

Tấm màn ánh sáng này vô cùng tráng lệ, dùng nhục thân Chung Nhạc làm đường Thái Cực, chia đôi âm dương, thần ma và âm dương dung hòa, nhật nguyệt dập dìu chuyển động quanh nhục thân hắn, uy lực cực lớn. Khiến cự đầu Pháp Thiên Cảnh nhìn cũng thấy thót tim.

Thần thông cỡ này đã khiến họ cảm thấy sự uy hiếp cực lớn. Đây còn là thần thông của một luyện khí sĩ Đan Nguyên Cảnh không?

Ma Thánh một chân đáp xuống, liền thấy cát tung bay, cát trong hoang mạc nhanh chóng hình thành một tòa tế đàn. Cùng với thân hình hắn di chuyển, tế đàn bằng cát cũng di chuyển theo, hắn thích phóng toàn bộ sự cường đại của Thiên Thánh Thần Chiếu Kinh.

Cửu ma thần đứng sừng sững trên tế đàn, dòng chảy cát tạo thành tế đàn chảy tự dòng nước, chín tòa tế đàn cũng không ngừng thay đổi vị trí, chuyển động xung quanh tế đàn Ma Thánh tạo ra ở chính giữa.

Cửu ma thần của Ma Thánh bị đầu Ba Tuần phá hủy trogn Tam Trùng Tế, nhưng giờ hắn đã luyện lại được. Phía sau cửu ma thần có năm vòng sáng, cộng với năm vòng sáng của Ma Thánh là có tất cả năm mươi cái.

So sánh thì sáu vòng sáng của Chung Nhạc trở nên quá nhỏ bé.

Nhưng nói về hiệu quả thì sáu vòng sáng của Chung Nhạc đáng sợ hơn. Tăng cường cho nhục thân nguyên thần được nhiều hơn, thậm chí cón hơn cả năm mươi quầng sáng của Ma Thánh.

Đó là vì quầng sáng phía sau cửu ma thần của Ma Thánh thực ra không phải thấu ảnh nguyên thần bí cảnh của cửu ma thần. Cửu ma thần là ác niệm ma niệm của hắn biến thành. Những quầng sáng kia thật ra đều là thấu ảnh năng lượng của ngũ đại bí cảnh của Ma Thánh, vì thế không thể bằng Chung Nhạc được.

Thần thông hai bên đối chọi, thần thông đơn giản cứ thế tới lui không có nhiều thay đổi. Các cường giả trên thành nhìn mà chau mày, chỉ mấy người Tu La nhìn là thích thú.

Chung Nhạc đẩy chưởng lực về phía trước, Ma Thánh thì cúi người về phía trước, chiêu thức chỉ đơn giản như vậy thôi.

Nhưng đúng khoảnh khắc hai thần thông va chạm, tất cả mọi người mới thấy được sự khủng bố của hai chiêu thức đơn giản đó. Trong đại mạc bỗng nổi bão cát. Trong cơn bão cát là một vùng tối tăm, hạt cát ma sát tạo thành tiếng sấm sét rẹt rẹt, chốc chốc lại chiếu sáng bóng tối bên trong cơn bão.

Cùng lúc đó, bên trong bão cát, thần thông ẩn giấu trong chiêu thức đơn giản vừa rồi của Chung Nhạc và Ma Thánh mới bùng phát.

Thần thông đó đều được hai người tinh luyện, luyện nhỏ tới mức vô hình vô tung. Lúc này thần thông mới gặp nhau, bùng phát uy lực, cộng với cơn bão cát kia, tất cả lập tức hiện hình.

Vô số hạt cát biến thành các con giao long, các vị ma thần, các đạo lôi đình, các tia kiếm khí, giống như sinh linh, không ngừng lao vào nhau quyết chiến. Các cường giả nhìn mà thấy hoa mắt.

Uỳnh uỳnh...

Ma Thánh khóe miệng có vệt máu, tế đàn dưới chân đột nhiên nổ tung, đồ đằng văn tạo nên tế đàn tan thành từng mảnh, cùng với cát bay đi bốn phương tám hướng.

Lần này khủng bố hơn lần ở trong Hoang Thành. Đồi cát núi cát đều bị cuốn bay, hòa vào thần thông của hai người họ, những hạt cát bắn ra với uy lực khủng khiếp.

Hoang Thành cách đó trăm dặm, tường thành phát ra tiếng phụt phụt phụt, xuất hiện các lỗ nhỏ nhiều không đếm xuể, đều là bị những hạt cát cách xa trăm dặm xuyên thủng!

Hoang Thành là trạm đầu tiên ma tộc dùng để chống lại sự xâm nhập của long tộc, tường thành cũng được tôi luyện kỹ càng. Không biết bao nhiều luyện khí sĩ ma tộc gia cố, vô cùng chắc chắn. Nhưng trận chiến của Chung Nhạc và Ma Thánh gần như tương đương hai vị cự đầu Pháp Thiên Cảnh, tuy cách rất xa nhưng vẫn tạo tổn thất không nhỏ với tường thành.

Pháp lực cuồng bạo của Chung Nhạc đẩy Ma Thánh về phía sau, nhưng năng lượng quỷ dị của Thần Ma Dịch lại kéo hắn về phía tay Chung Nhạc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như hoa hong eckart witzigmann, ca chua bi cao cay qua tron do làm nông chưa bao giờ dễ dàng hơn với những kiến thức và kỹ thuật được trang bị từ hatgionggiadinh.com.