Nhân đạo chí tôn

Chương 477: Quá ngoan độc rồi (1)

Dưới đám đá núi đổ nát đột nhiên vang lên một tiếng Long ngâm, một con Giao Long hất văng đám loạn thạch, toàn thân máu chảy đầm đìa rống lớn một tiếng bay lên, phẫn nộ quát lớn:

- Chung Sơn thị, ngươi đánh lén ta! Chung Sơn thị, ngươi đi ra cho ta, đường đường chính chính đánh một trận!

Trong lòng đám Luyện Khí Sĩ quan chiến nhất thời hoảng sợ. Vừa rồi Giao Thanh Đồ bị Chung Nhạc đánh trọng thương, không nghĩ tới chỉ trong một cái nháy mắt hắn đã lại sinh khí dồi dào, nhục thân và lực khôi phục cực mạnh, thật sự là thế gian hiếm có. Bất quá, Chung Sơn thị có thể một chiêu đánh hắn trọng thương, lại càng là thế gian hiếm có.

- Chung Sơn thị chạy đi đâu rồi?

Ngoài Hỏa Đô Thành chừng trăm dặm, thân hình Chung Nhạc cấp tốc hạ xuống, cái đèn đồng bay ra, nắp đèn vặn mở. Hắn còn chưa hoàn toàn đáp xuống, đã toàn lực thôi động kim kiếm bằng vũ, bay vào trong cây đèn đồng.

- Đi ra cho ta!

Chung Nhạc hóa thành Thần Nhân Phục Hy, thân thể to lớn vĩ ngạn, điều động toàn bộ pháp lực, khều một thanh Thần đao thật lớn từ trong cây đèn đồng ra.

Ầm ầm!

Thân hình hắn rơi thẳng xuống đất, đáp xuống giữa mười một vị quái nhân che mặt, chấn cho đại địa rạn nứt, loạn thạch tung bay tán loạn. Bốn phía, mười một vị quái nhân che mặt kia đột nhiên chỉ thấy Thần uy lan tỏa, Thần uy hạo hạo đãng đãng từ trong cây đèn đồng truyền ra. Trong Thần uy, một thanh Thần đao to lớn không gì sánh được từ từ bay lên, lộ ra mũi đao, lưỡi đao, thân đao…

Chỉ thấy một thanh đại đao kim sắc dài tới mấy chục dặm từ trong cây đèn đồng nho nhỏ bị khều ra. Trên cây đại đao kim sắc kia phủ đầy kiếm vũ kim quang xán lạn, mỗi một sợi lông chim đều là một thanh kim kiếm bằng vũ, dài tới mấy trăm trượng. Mà ở giữa lông vũ với làn da còn có một tầng vảy cá thanh sắc, lân phiến to lớn không gì sánh được. Mỗi một mảnh lân phiến đều có phương viên hơn mười trượng.

Hình dạng thanh Thần Dực Đao này giống như một bộ phận đầu cánh và thân cánh chim của Kim Sí Đại Bằng Điểu, vô cùng sắc bén. Đây còn chưa phải là trạng thái lớn nhất của Thần Dực Đao. Thần Dực Đao ở trạng thái lớn nhất dài khoảng chừng ngàn dặm, cho dù là phân nửa, cũng có độ dài chừng năm trăm dặm. Bởi vì bị bỏ vào trong cây đèn đồng, bị Tinh hồn của Tinh hệ trấn áp, đã thu nhỏ lại rất nhiều lần lần, nhưng dù vậy, cũng còn dài tới mười mấy dặm.

Trước mắt Chung Nhạc còn chưa thể tế luyện thanh đao này, bởi vậy không thể làm được lớn nhỏ tùy tâm. Nếu hắn có thể tế luyện, lớn nhỏ tùy tâm, vậy kích thước của nó sẽ không còn khổng lồ như vậy nữa.

Thần Dực Đao vừa xuất hiện, mười một vị quái nhân che mặt nhất thời ngây dại, ngẩng đầu ngơ ngác nhìn này kiện Thần binh khổng lồ này, chân tay có chút luống cuống.

Quá lớn rồi! Thanh đao này thật sự quá khổng lồ rồi! Cho dù là bọn họ, cũng chưa từng thấy qua một kiện Thần binh nào khổng lồ như vậy. Chỉ có Côn Bằng Thần Tộc nổi danh với nhục thân khổng lồ mới sẽ luyện chế một kiện Thần binh bậc này.

Chung Nhạc quát lớn một tiếng, thân thể hiện ra Thái Cực Đồ, dùng chính mình làm đồ, trên Thái Cực Đồ hiện ra Tế đàn Cửu Ma Triều Bái, lạnh lùng nói:

- Các vị tiền bối, leo lên Tế đàn của ta! Hai vị Cự bá tiền bối, mỗi người chia ra đứng trên nhật nguyệt, ta muốn mượn pháp lực của các ngươi dùng một lát, cùng với ta thôi động Thần Dực Đao!

Mười một vị quái nhân che mặt kia nghe vậy, từng người từng người phi thân bay lên, đáp xuống trên chín tòa trên Tế đàn. Mà hai vị Cự bá Chân Linh Cảnh kia thì một người hạ xuống trên thái dương, một người hạ xuống trên mặt trăng của Thái Cực Đồ.

Pháp lực của mười một vị Cự đầu Cự bá toàn bộ tuôn trào ra, pháp lực cuồng bạo tới cực điểm tiến nhập vào trong Thần Dực Đao. Chỉ thấy thanh Thần đao kinh thiên này từ từ bay lên, dựng thẳng giữa không trung, mũi đao đâm thẳng vào trong thiên không, tiến vào Lôi tầng thuần dương. Vô số lôi điện thuần dương, lôi đình thuần dương như Long như Giao chen chúc chui vào trong thanh Thần đao này. Thần uy ngập trời dẫn động lôi đình thuần dương như thác, ầm ầm bổ về phía thanh Thần đao này.

- Thần Ma Triều Bái!

Chung Nhạc giá ngự Thần Ma Thái Cực Đồ, Nhật Nguyệt Âm Dương, Tế đàn Cửu Ma. Trong giây lát, hắn khom người bái một cái về phía Thần Dực Đao, thanh âm mênh mang đại khí.

Trên Tế đàn, chín vị quái nhân che mặt nhất thời cảm thấy pháp lực của bản thân giống như không chịu khống chế, trở nên cực kỳ cuồng bạo, khiến cho uy năng của Thần Dực Đao nhất thời tăng vọt.

Đây là hắn dùng Thần Ma Thái Cực Đồ làm trận, đã dung hợp với Ma Thánh Thiên Thánh Thần Chiếu Kinh, hóa thành Thần Ma tế tự triều bái. Tổng cộng có pháp lực của mười một vị Cự đầu Cự bá cấp cho hắn điều hành, tế tự cho Thần Dực Đao, thôi động uy năng của Thần Dực Đao.

- Nhắm ngay Linh của Hỏa Đô Thành, thân thể Thần Nhân Võ đạo kia, chém cho ta!

Chung Nhạc quát lớn một tiếng, Thần Dực Đao dẫn động lôi đình thuần dương, chém mạnh một đao về phía Hỏa Đô Thành. Lôi đình thuần dương lôi điện thuần dương trên bầu trời đều bị dẫn dắt theo, vô số đạo lôi đình ầm ầm lao theo thanh đại đao này, phảng phất như bị đao quang kim quang xán lạn lôi động vậy, cùng nhau chém thẳng về phía Hỏa Đô Thành.

o0o

Trong Hỏa Đô Thành, Phong Vô Kỵ khẽ nhíu mày, nhìn Chung Nhạc một kích đánh văng Giao Thanh Đồ, ngay sau đó giương cánh bay đi, trong lòng suy tư:

- Mới vừa rồi Chung Sơn thị còn ngồi yên một chỗ, vì sao vừa nhìn thấy ta xuất hiện, hắn đã nóng lòng rời đi như vậy… Không tốt!

Sắc mặt hắn đột nhiên kịch biến. Chung Nhạc một chiêu đánh bại Giao Thanh Đồ, lắc mình phi độn lao đi, liền khiến cho hắn cảm giác được có chuyện không ổn. Liên tưởng tới đủ loại hành vi lúc trước của Chung Nhạc, hắn lập tức tỉnh ngộ lại.

- Thần Dực Đao! Là Thần Dực Đao! Lúc trước hắn triệu tập nhiều Luyện Khí Sĩ như vậy, chính là để thôi động Thần Dực Đao!

Phong Vô Kỵ vừa mới tỉnh ngộ lại, đã thấy Thần uy ngập trời từ ngoài trăm dặm thành Bắc Hỏa Đô Thành truyền tới, sắc mặt đại biến, vội vàng lắc mình bay vào trong cơ thể Thần Nhân Võ đạo.

Cũng trong nháy mắt hắn lắc mình bay vào trong cơ thể Thần Nhân Võ đạo, đột nhiên mơ hồ nhìn thấy ba đạo thân ảnh đồng thời lao thẳng về phía cánh cửa Tiểu Hư Không, trong lòng khẽ chấn động:

- Ba người này sao đều che lại khuôn mặt… Không xong! Bọn họ là cường giả do Chung Sơn thị mời tới, giải cứu Thủy Tử An! Tiểu tử này lo lắng rút dây động rừng, vì vậy chia binh hai đường, một bên muốn phá hủy Đại trận Truyền tống, một bên cứu đi Thủy Tử An! Hắn từ chỗ nào mời tới nhiều cao thủ như vậy?

Phong Vô Kỵ trăm mối không thể hiểu nổi. Nhưng cũng không có thời gian cho hắn suy nghĩ nhiều, bởi vì ngay tại trong nháy mắt hắn bay lên, Thần uy của Thần Dực Đao đột nhiên cuồng bạo lên không biết gấp bao nhiêu lần. Đây rõ ràng là có cường giả đã tế khởi thanh Thần đao này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang hàng hay chẳng hạn như gian phoi thong minh, mua hang suc khoe rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.