Nhân đạo chí tôn

Chương 671: Tinh thần đại dâng hiến (1)

Hắn trái lo phải nghĩ, cuối cùng vẫn là không có biện pháp lau đi lạc ấn Côn Thần trong đám Thần binh Côn Tộc này. Nếu không thể lau đi những lạc ấn này, cầm trong tay chính là hành động tìm chết. Chỉ cần tâm niệm những Thần Minh tế luyện Thần binh vừa động, sẽ có thể thôi động Thần binh tru diệt ngươi.

- Tu vi thực lực của ta vẫn còn chưa đủ a!

Chung Nhạc lắc lắc đầu, thu hồi hết thảy những Thần binh Côn Tộc này vào trong cây đèn đồng, chỉ lưu lại ba kiện Thần binh của Xà Văn Cử.

- Lúc Xà Văn Cử tế khởi Độc Nha Nhận giết ta, một kích kia thật sự kinh diễm! Độc Nha Nhận còn chưa đâm trúng ta, đã khiến cho ta có cảm giác đại não chính mình đã bị Độc Nha Nhận đâm trúng. Loại công kích phương diện tinh thần này thật ra là rất hiếm thấy!

Chung Nhạc giơ Độc Nha Nhận lên, tinh tế quan sát. Chỉ thấy kiện Thần binh này cũng giống như Lão Nhận của Long Nhạc vậy, đều là do răng của Yêu Thần chế tạo thành. Chỉ là chất liệu của Độc Nha Nhận so với Lão Nhận còn tốt hơn một chút. Đại khái là vì thực lực của Xà Thần Xà Văn Cử so với chủ nhân của Lão Nhận còn cao hơn một bậc. Hơn nữa, Độc Nha Nhận còn ẩn chứa kịch độc, độc tính cực mạnh, thậm chí có thể tê dại cả Thần Ma. Hai cây Độc Nha Nhận, tuyệt đối là một đại sát khí.

- Xem ra Long Nhạc lại có thêm binh khí rồi. Cộng thêm Lão Nhận đang ngày đêm tế luyện, chính là ba thanh Thần đao, tuyệt đối có thể đặt chân tại Yêu Tộc rồi!

Chung Nhạc thu hồi hai cây Độc Nha Nhận, lại quan sát Xà Thần Mâu. Đầu mâu tách ra làm hai, vô cùng sắc bén, trên xà mâu còn phủ đầy móc câu. Hắn huy động xa mâu một hồi, sau đó lắc lắc đầu. Kiện Thần binh Yêu Thần này cũng không thích hợp với hắn, sau khi tế khởi, thôi động rất không thuận tay. Hơn nữa, hắn tu luyện chính là Thần Ma Thái Cực Đồ, phương diện pháp lực Yêu Tộc chỉ chiếm tỷ lệ rất ít, không thể thôi phát uy lực của Xà Thần Mâu tới trình độ lớn nhất.

- Cô Hồng sư huynh có Nguyên thần Thần Linh Yêu Tộc, còn đang thiếu một kiện Thần binh. Kiện Yêu Thần binh này đưa cho hắn chính thích hợp nhất!

Hắn thu hồi Xà Thần Mâu, lại quan sát thi thể của Xà Văn Cử, trong lòng vô cùng kinh ngạc:

- Phương hướng tu luyện của Xà Tộc trong Yêu Tộc, thường thường đều là theo đuổi con đường hóa Xà thành Giao, tu thành Giao Long, sau đó mới có thể tiến thêm một bước. Ví dụ như Xích Luyện Nữ và Liên Tâm, đều là đại xà biến thành. Thời điểm các nàng tu luyện tới Pháp Thiên Cảnh liền khó có đột phá, cho nên phải tìm con đường hóa thành Giao Long. Mà sao Xà Văn Cử không có hóa thành Giao Long, trái lại dùng nhục thân đại xà đã có thể tu thành Thần Minh?

Lúc này, thanh âm Tân Hỏa đột nhiên vang lên:

- Nhạc tiểu tử, trong cơ thể tôn Xà Thần này có được một chút huyết mạch Hoa Tư thị, đối với ngươi chính là vô cùng hữu ích!

- Huyết mạch Hoa Tư thị?

Tinh thần Chung Nhạc chấn động một cái, thất thanh nói:

- Khó trách hắn có thể tu thành Yêu Thần, hóa ra là đã thức tỉnh một bộ phận Thần huyết Hoa Tư thị!

Hoa Tư thị là Tiên Thiên Thần Xà, Lôi Trạch thị là Tiên Thiên Thần Long, cả hai chủng tộc này đều là chủng tộc ngang hàng với Phục Hy thị, một thành viên trong Bát Đại Hoàng Tộc. Tổ tiên của Phục Hy thị chính là con cháu của Hoa Tư thị và Lôi Trạch thị, bởi vậy đồng thời có được huyết mạch của Hoa Tư thị và Lôi Trạch thị, cho nên mới cường đại dị thường, khai sáng ra Thời đại Địa Kỷ.

Trước đây, lúc Chung Nhạc còn chưa giải khai phong ấn huyết mạch trong cơ thể, đã từng dùng mấy giọt Thần huyết Tổ Long để đề thăng huyết mạch Phục Hy trong cơ thể, đạt được chỗ tốt cực lớn. Mà Tổ Long chính là Lôi Trạch thị. Chỉ là Hoa Tư thị, trước giờ hắn chưa từng gặp qua. Không nghĩ tới Xà Văn Cử lại là đại xà dị chủng mang theo một bộ phận huyết mạch Hoa Tư thị.

Tân Hỏa tinh tế cảm ứng, nói:

- Nồng độ huyết mạch Hoa Tư thị trong cơ thể hắn rất thấp! Nhưng ở trên Tổ Tinh cũng đã tính là rất không tầm thường rồi. Ngươi lấy ra Nội đan Yêu Thần của hắn, sẽ có thể chiết xuất ra huyết mạch Hoa Tư thị từ trong Nội đan của hắn, để cho huyết mạch Phục Hy của chính mình tiến thêm một bước!

Trong lòng Chung Nhạc đại hỉ, trái tim bang bang nhảy loạn. Tinh thần lực khẽ động, tiến vào Thức hải của Xà Văn Cử, lấy ra Nội đan Yêu Thần. Chỉ thấy khỏa Nội đan Yêu Thần này so với khỏa Nội đan Thú Thần lúc trước hắn đạt được thì hơi nhỏ hơn một chút. Nhưng lúc Chung Nhạc đạt được Nội đan Thú Thần, tinh khí trong đó đã xói mòn đi không ít. Mà khỏa Nội đan Yêu Thần này lại vẫn còn ở trạng thái đỉnh phong, tinh khí vẫn chưa xói mòn, bởi vậy năng lượng ẩn chứa trong đó nhiều hơn Nội đan Thú Thần gấp bội.

Quan trọng nhất chính là, khí huyết trong khỏa Nội đan này đã trải qua Xà Văn Cử thiên chuy bách luyện, không còn chút tạp chất nào, khiến cho hắn chiết xuất ra huyết mạch Hoa Tư thị càng dễ dàng hơn.

- Đã có khỏa Nội đan này, nồng độ huyết mạch Phục Hy của ta nhất định sẽ có thể tiến thêm một bước!

Tâm niệm Chung Nhạc khẽ động, thu Nội đan Yêu Thần vào trong Thức hải của chính mình, không ngừng luyện hóa. Chỉ thấy năng lượng cuồn cuộn phóng vọt tới, toàn thân thư sướng, mà nồng độ huyết mạch Phục Hy của hắn cũng đang chậm rãi đề thăng.

- Xà Văn Cử thật sự là phúc tinh của ta a…

Chung Nhạc không khỏi cảm khái, tràn ngập cảm kích đối với tôn Yêu Thần đã chết oan này. Hắn ngàn vạn dặm đưa tặng Nội đan, đây là tinh thần kính dâng siêu việt giới hạn chủng tộc đẳng cấp nào chứ?

- Năm tòa Bí cảnh của Xà Văn Cử ngược lại có thể luyện hóa, luyện thành năm kiện Hồn binh, uy lực nhất định là vô cùng kinh người!

Hắn thu nhục thân kể cả năm tòa Bí cảnh Nguyên thần của tôn Xà Thần này vào trong không gian Bí cảnh của chính mình. Thân thể Xà Văn Cử cực kỳ khổng lồ, mà Bí cảnh Nguyên thần của hắn lại cũng không nhỏ. Thi thể tôn Xà Thần này rơi vào trong Bí cảnh của hắn, thể phách liên miên như núi, vẫn như cũ tràn ngập Thần uy kinh người.

- Chung lão gia, ta có thể lấy một chút Thần huyết để bón phân không?

Lúc này, Hồ Tam Ông chợt ngẩng đầu hỏi lớn.

- Ngươi nhảy vào trong Thần huyết tắm rửa cũng có thể!

Chung Nhạc cười ha hả một tiếng. Đỉnh đầu Xà Văn Cử bị đâm ra mấy cái động lớn, máu chảy thành sông. Hồ Tam Ông quả nhiên là nhảy vào trong Thần huyết, thỏa thích ngâm mình trong đó.

- Ngàn vạn dặm đưa tặng Thần huyết a…

Hồ Tam Ông ngẩng đầu nhìn về phía con đại xà này, trong lòng cảm động vạn phần.

- Không biết đám người Phương sư huynh, Cấm Nhi sư muội có chạy thoát không?

Chung Nhạc phóng chạy về phía trước, vừa phân hóa Nguyên thần, trùng tu Hóa Sinh Huyền Công, lại luyện Tam Định Nguyên Đan. Lần này mặc dù hắn đạt được không ít bảo vật, nhưng hóa thân Ba Tuần cũng bị giết chết, tổn thất cũng không nhỏ. Hóa thân Ba Tuần là Nguyên thần cộng thêm khí huyết của hắn phân hóa ra tạo thành, tu luyện tới Pháp Thiên Cảnh cũng phải hao tốn thời gian mấy năm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như kinh duoc su, cong nang tri chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.