Nhân đạo chí tôn

Chương 707: Bát Cực Hung Binh (1)

Đám người Chung Nhạc từ Côn Tinh quay trở về Tổ Tinh, đã hao tốn thời gian hơn nửa năm. Trong thời gian này, Chung Nhạc cũng đã truyền thụ pháp môn tu luyện Cực cảnh cho Cô Hồng Tử, để cho Cô Hồng Tử có thể luyện thành hai Cực cảnh Cửu Chuyển Nguyên Đan và Thiên Địa Tá Pháp.

Cực cảnh Cửu Chuyển Nguyên Đan của hắn gọi là Lực tràng Phong Hồng. Trung tâm Lực tràng hiện ra Nguyên thần Yêu Thần Đại Hồng. Hồng là một loại chim lớn chuyên kiếm ăn ở bờ sông. Tôn Thần Nhân cánh chim này chống đỡ toàn thể Lực tràng, một dòng trường hà chảy xuôi bên trong Lực tràng, đại thủy không chỗ nào không lọt vào, dùng phong ấn làm chủ, phong ấn pháp lực và thần thông của đối thủ.

Mà Cực cảnh Cửu Chuyển Nguyên Đan của Long Nhạc là Lực tràng Lục Nguyệt Chiếu Không. Sáu vầng minh nguyệt treo trên bầu trời, xoay tròn quanh Thần Nhân Tinh Thiềm, chủ chưởng không gian vặn vẹo, dùng luyện hóa làm chủ. Cộng thêm Lực tràng Thần Ma Thái Cực của Chung Nhạc, ba đại Lực tràng trọng điệp, vây khốn Cửu Đầu Cuồng Sư, hợp lực trấn áp.

Uy lực của ba đại Lực tràng tích lũy là đáng sợ tới mức nào? Nhưng dưới sự trấn áp của ba đại Lực tràng, Sư Bất Dịch lại vẫn có thể hành động như thường. Nơi cổ tôn Thần Nhân thân người đầu sư tử xổ ra một tầng lông xám thật dài, từng sợi từng sợi lông sắc nhọn như chông, uy phong lẫm lẫm, mạnh mẽ kháng trụ sự nghiền ép của ba đại Lực tràng. Trong khoảnh khắc, cự lực bạo phát khiến cho ba đại Lực tràng lộ ra có chút bất ổn. Ba đại Lực tràng chỉ có thể khiến cho hắn hành động hơi chút bất tiện, Bát Cực Sát Trận vận chuyển không còn khủng bố giống như lúc trước vậy.

Chung Nhạc tế khởi Kim kiếm Bằng vũ. Long Nhạc tay cầm hai cây Độc Nha Nhận, lại tế khởi Lão Nhận, cộng thêm Cô Hồng Tử thôi động Xà Thần Mâu cùng nhau giết tới. Năm kiện Thần binh trên dưới tung bay xoay quanh Sư Bất Dịch. Ba người giống như phi ngựa vậy, không ngừng xoay tròn va chạm với Sư Bất Dịch.

Ba đại Lực tràng cuối cùng cũng thể hiện hiệu quả, khắc chế thần thông của hắn, hạn chế pháp lực của hắn, vô hình trung triệt tiêu đi ba bốn thành thực lực của hắn. Vốn dĩ phòng ngự của Sư Bất Dịch có thể nói là một giọt nước không lọt, công kích bá đạo vô biên. Công kích của Chung Nhạc, Cô Hồng Tử và Long Nhạc căn bản không thể đánh vỡ phòng ngự của hắn. Mà hiện tại, ba người liên thủ tiến công, phòng ngự của Sư Bất Dịch nhất thời bị phá.

Dưới nách Chung Nhạc mọc ra từng đầu từng đầu cánh tay, hiện ra tám cánh tay. Đồng thời, Long Nhạc cũng thi triển ra chân thân Minh Vương, tám cánh tay bay lượn, dùng Yêu Thần Minh Vương Quyết phá giải Yêu Thần Minh Vương Quyết. Chung Nhạc chính diện mạnh mẽ đón đỡ Sư Bất Dịch, ngăn cản tám thành công kích của Sư Bất Dịch, quấn lấy hắn. Cô Hồng Tử và Long Nhạc tranh thủ cơ hội thi triển công kích cường đại nhất của chính mình.

Xuy xuy xuy!

Phòng ngự của Sư Bất Dịch bị phá, nhất thời trúng chiêu, bị Độc Nha Nhận, Xà Thần Mâu và Lão Nhận đâm trúng. Trên người xuất hiện từng đạo từng đạo vết thương. Nhất là kịch độc ẩn chứa trong Độc Nha Nhận, quấy nhiễu Nguyên thần, ăn mòn nhục thân. Độc Nha Nhận vừa nhập thể, độc tố liền thấm vào, khiến cho Sư Bất Dịch ngây ngô đần độn, bước chân lảo đảo.

Độc Nha Nhận này chính là do hai cây răng độc của Xà Thần Xà Văn Cử luyện chế thành. Xà Văn Cử là tồn tại bậc nào? Thời điểm ở trên Côn Tinh, hắn cũng là tồn tại có thể chạy thoát khỏi sự truy sát của đám Côn Thần, Mẫu Thần. Kịch độc của hắn vô cùng đáng sợ, Sư Bất Dịch lập tức cảm giác được Nguyên thần chính mình cơ hồ đều muốn tê dại.

Đột nhiên, chín cái đầu con Cuồng Sư này nhất tề mở miệng rống lớn, tiếng thét to kinh thiên động địa, chấn cho khí huyết ba người Chung Nhạc sôi trào, thế công không khỏi chậm lại một cái nháy mắt.

Ngay trong nháy mắt này, Cửu Đầu Cuồng Sư cuồng dã bưu hãn bỗng nhiên hóa thành nguyên hình, biến thành một con Cửu Đầu Sư Tử, thể phách lớn như sơn nhạc. Chí khỏa Minh Vương Thần Nhãn tại mi tâm nhất tề mở ra, kích xạ về phía Chung Nhạc, Long Nhạc và Cô Hồng Tử.

Chín đạo Thần quang nháy mắt đã tới. Chung Nhạc hoành thân che ở phía trước Cô Hồng Tử và Long Nhạc, tám bàn tay đẩy mạnh về phía trước. Từng đạo từng đạo Thần Ma Thái Cực Đồ chậm rãi xuất hiện. Hắn liên tục thi triển thức thần thông Thần Ma Dịch này tám lần, tám đạo thần thông trọng điệp lại với nhau, mạnh mẽ đón đỡ một kích này của Sư Bất Dịch.

Ầm ầm!

Từng đạo từng đạo Thần Ma Thái Cực Đồ bị xuyên thấu. Chung Nhạc rên lên một tiếng, tám bàn tay bị tám đạo Thần quang xuyên thấu, mỗi một lòng bàn tay đều xuất hiện một cái lỗ máu. Mà tại lồng ngực hắn, đạo Thần quang thứ chín đã xuyên thấu trái tim hắn, trong động khẩu còn bốc ra khói trắng nghi ngút.

Sau lưng hắn, Cô Hồng Tử và Long Nhạc đồng thời xuất thủ ngăn cản đám Thần quang bắn thủng nhục thân Chung Nhạc. Hai người nhất tề rên lên một tiếng đau đớn, thần thông phòng ngự bị phá. Cánh tay phải Long Nhạc đứt đoạn tận bả vai, phần vai bị Minh Vương Thần Quang bắn nổ tung. Toàn cánh tay kể cả một cây Độc Nha Nhận cùng nhau rớt xuống đất. Mà lồng ngực hắn cũng xuất hiện một lỗ máu, trên mặt cũng bị một đạo Minh Vương Thần Quang xuyên qua, cơ hồ xuyên thủng đại não của hắn.

Thực lực Cô Hồng Tử so với Long Nhạc thì mạnh hơn rất nhiều, nhưng cũng không thể triệt để ngăn cản mấy đạo Thần quang bắn về phía chính mình. Hai đạo Thần quang trong đó đã xuyên thấu hai chân hắn, phần xương hai cái bắp đùi bị mạnh mẽ đánh gãy.

Từ bên trong hai chân Cô Hồng Tử bay ra vô số văn lộ Đồ đằng, liên tiếp lại đám xương gãy. Hắn cũng không có tu luyện Bất Tử Chi Thân, chỉ là mượn dùng văn lộ Đồ đằng nối tiếp lại đám xương gãy. Chỗ xương gãy thật ra vẫn còn, vẫn chưa có khép lại. Sở dĩ hắn làm như vậy, là vì để cho chính mình trong khoảng thời gian ngắn còn có thể duy trì được chiến lực đỉnh phong.

- Rống!

Sư Bất Dịch lại há miệng thét to một tiếng chấn động, ba tầng Lực tràng Nguyên đan nhất thời bị tiếng thét của hắn chấn cho bất ổn, không trung xuất hiện vết nứt chằng chịt. Chỉ thấy con Cửu Đầu Cuồng Sư này mở miệng rống lớn, âm ba vậy mà hóa thành văn lộ Đồ đằng mắt thường có thể thấy được đánh ra bốn phương tám hướng. Vết thương trên người ba người Chung Nhạc, Long Nhạc, Cô Hồng Tử bị âm ba trùng trùng điệp điệp kia va chạm, không ngừng nứt ra, thương thế không ngừng tăng thêm.

Long Nhạc đột nhiên bốn chân chống đất, hóa thành một con Lục Mục Tinh Thiềm to lớn như núi, quỳ rạp trên mặt đất rống lớn.

- Mãng cổ!

Thanh âm của hắn cực kỳ trầm trọng, sóng âm trùng trùng điệp điệp xông thẳng về phía Sư Bất Dịch. Cô Hồng Tử cũng hét lớn một tiếng xung thiên, tiếng thét bén nhọn cao vút, như ưng như khiếu, có thể xé tan kim thạch, nghênh đón Sư Tử Hống của Sư Bất Dịch. Chung Nhạc thì tám cánh tay khẽ ôm một cái, trước ngực xuất hiện một cái chuông lớn bán trong suốt. Thiếu Hạo Chung đột nhiên chấn động kịch liệt một trận, tiếng chuông vang vọng, lao thẳng về phía Cửu Đầu Cuồng Sư.

Thanh âm nổ vang ầm ầm không ngừng vang lên. Long Nhạc rên lên một tiếng, Lực tràng Nguyên đan nhất thời tan rã, Cửu Chuyển Nguyên Đan xoay tròn bay trở về, rơi vào trong mi tâm của hắn. Trên khỏa Nguyên đan kia chằng chịt vết nứt, cơ hồ bể nát.

Nguyên đan của hắn vừa mới bay trở về, Mãng Cổ Đại Hống nhất thời không thể đối kháng lại Sư Tử Hống của Sư Bất Dịch. Con Lục Mục Tinh Thiềm do Long Nhạc biến thành bị tiếng gầm mạnh mẽ đánh bay, lăn lông lốc về phía sau, bị đánh bay mấy trăm dặm, nhục thân rách nát tả tơi. Bốn chân Long Nhạc mạnh mẽ chống đất, bỗng nhiên ngẩng đầu lên, Thụ nhãn trên trán chợt kích xạ ra một đạo Thần quang.

Tám cánh tay con Cửu Đầu Cuồng Sư đang không ngừng cuồng hống kia ào ào tung bay, kết xuất ra Bát Cực Sát Trận, hóa thành một mảnh quang mạc, ngăn cản một kích này của Long Nhạc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 7 cong ty dich vu ke toan uy tin tai da nang 2021, thiet ke web tai da lat lam dong rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.