Nhân đạo chí tôn

Chương 714: Bắt lấy Nhật Linh (2)

- Không sai biệt lắm! Mặc dù Kim Ô là tinh linh trong lửa, là sinh linh trong Thái Dương, nhưng thân thể ta lại không phải là Kim Ô chân chính. Nếu lại tiến về phía trước, nhất định sẽ bị thiêu đốt!

Chung Nhạc dừng lại, ngồi xếp bằng đối diện với Thái Dương, Nguyên thần Đại Nhật Kim Ô bay ra, phun ra nuốt vào tinh hoa mặt trời, cảm ngộ linh tính của Thái Dương.

Từ xưa tới nay, không biết bao nhiêu sinh linh của các chủng tộc triều bái, tế tự Thái Dương. Năng lượng tế tự tiến nhập vào trong Thái Dương, hình thành nên Nhật Linh, hóa thành các loại hình thái như Hỏa Nha, Kim Ô, Hỏa Xà, Hỏa Long, Hỏa Phượng… những Linh này đều là Chân Linh. Nếu như có duyên, dần dà lâu ngày, sẽ có khả năng đản sinh ra Tiên Thiên Thần Ma. Bất quá, tỷ lệ này quá nhỏ.

Mà Luyện Khí Sư cảm ứng những Linh này, ở trong cơ thể chính mình hình thành nên Linh tương ứng, chính là Giả Linh. Nếu muốn tu thành Chân Linh Kim Ô, con đường tốt nhất chính là đi tới sát biên giới Thái Dương, cảm ngộ quá trình Kim Ô hình thành trong Thái Dương, từ trong đó lĩnh ngộ ra ảo diệu của Chân Linh. Đồng dạng là cảm ngộ Chân Linh Kim Ô, ở sát biên giới Thái Dương so với đứng ở trên Tổ Tinh từng chút từng chút lĩnh ngộ sẽ nhanh hơn không biết gấp bao nhiêu lần.

Chung Nhạc ngồi yên ở chỗ đó, tinh thần lực giống như thủy triều ba động, không ngừng phóng vọt vào trong Thái Dương. Nguyên thần Kim Ô của hắn đang cảm ngộ Chân Linh, đồng thời hắn cũng đang mượn hỏa lực của Thái Dương để rèn luyện đánh bóng tinh thần lực và pháp lực của chính mình.

Cứ như vậy, qua hơn một tháng đằng đẳng, hắn cảm thấy Chân Linh Đại Nhật Kim Ô của chính mình đã sắp sửa luyện thành, trong lòng không khỏi mười phần vui vẻ.

- Tu thành Chân Linh Kim Ô, Ba Tuần sẽ có thể trước ta một bước tu thành Chân Linh Cảnh, mà ta cũng có thể dung hợp hai đại Chân Linh, trùng kích Chân Linh Phục Hy rồi!

Hơn nữa, trong khoảng thời gian này, hắn không ngừng mượn dùng hỏa lực của Thái Dương thối luyện bản thân, bất luận tinh thần lực hay là pháp lực, đều có sự tinh tiến không nhỏ, khiến cho hắn vô cùng hài lòng.

Đột nhiên, hỏa lãng trên bề mặt Thái Dương chợt cuộn trào, một đạo hỏa quang dài tới trăm vạn dặm từ trong Thái Dương thổi quét ra, giống như một cái lưỡi lớn liếm thẳng về phía Chung Nhạc. Trong lòng hắn nhất thời cả kinh, đám nước thép Thần Thiết phiêu phù trước mặt hắn trong lúc bất chợt soạt một tiếng bốc hơi, hóa thành một đạo khói xanh biến mất không thấy đâu nữa.

- Không xong!

Chung Nhạc bất chấp suy nghĩ nhiều, thân thể đại biến, lắc mình hóa thành một con Tam Túc Kim Ô, há miệng phun ra Nguyên đan Thái Cực, ông một tiếng, mở ra Lực tràng Thần Ma Thái Cực, bảo vệ toàn thân.

Thiên không Lực tràng Thái Cực bị thiêu đốt một mảnh đỏ bừng. Không trung không ngừng hòa tan ra, nhìn tới mức khóe mắt Chung Nhạc nhảy loạn. Thiên không Lực tràng Thần Ma Thái Cực hòa tan, chính là Nguyên đan của hắn đang hòa tan. Đạo hỏa quang từ trong Thái Dương phun ra này khẳng định không phải là hỏa diễm bình thường.

- Thái Dương Thần Hỏa! Đây là Thái Dương Thần Hỏa trong hạch tâm Thái Dương!

Chung Nhạc cắn răng một cái, đột nhiên tế khởi một tòa Bí cảnh Nguyên thần của Xà Văn Cử, lắc mình trốn vào trong tòa Bí cảnh Nguyên thần này, thu hồi lại Nguyên đan của chính mình. Cho dù là Bí cảnh Nguyên thần của Yêu Thần cũng không chống đỡ nổi Thần hỏa thiêu đốt, rất nhanh, thiên không của Bí cảnh đã bị đốt ra từng cái từng cái động lớn đỏ bừng, Thái Dương Thần Hỏa không ngừng xâm nhập vào trong Bí cảnh. Chung Nhạc lại lấy ra một tòa Bí cảnh khác của Xà Văn Cử, nắm chặt trong tay, khẩn trương nhìn lên thiên không, bất cứ lúc nào cũng có thể tế khởi, trong lòng thầm nghĩ:

- Không đúng! Không đúng! Thái Dương Thần Hỏa sao lại từ trong hạch tâm Thái Dương phun ra? Nội bộ Thái Dương rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

Lúc này, thanh âm Tân Hỏa đột nhiên vang lên, cực kỳ hưng phấn nói:

- Nhạc tiểu tử, đây là Thái Dương sắp sửa bạo phát! Sẽ có Thái Dương Diệu Kim và Nhật Linh phun ra!

- Thái Dương Diệu Kim?

Chung Nhạc lộ ra thần sắc kích động. Trước đây, hắn đã đạt được một khối Thái Dương Diệu Kim, là tài liệu còn hiếm có hơn Nguyệt Hạch rất nhiều, chất chứa Thái Dương Thần Hỏa vô cùng khủng bố. Hắn có thể thôi động Thái Dương Thần Hỏa, hoàn toàn là dựa vào khối Thái Dương Diệu Kim này. Bất quá, khối Diệu Kim này của hắn cũng không lớn, nếu muốn luyện chế thành Hồn binh liền có chút không đủ dùng.

- Ngu ngốc! Còn có Nhật Linh nữa!

Tân Hỏa lại kêu lên một tiếng. Chung Nhạc kinh ngạc nói:

- Nhật Linh? Nhật Linh cũng sẽ từ trong Thái Dương phun ra sao? A! Đúng rồi! Ý của ngươi là Nhật Linh trong Thái Dương phun ra, nếu Nhật Linh rơi vào trong cơ thể sinh linh của Tổ Tinh, vậy sẽ đản sinh ra Đại Nhật Linh Thể trời sinh sao?

Tân Hỏa hưng phấn nói:

- Đại Nhật Linh Thể đúng là như thế mà có. Bất quá, ý của ta cũng không phải là cái này! Ý của ta là, chúng ta sẽ có thể bắt lấy Nhật Linh a! Mặc dù ngươi đã đạt được Nhật Linh, nhưng cảm ngộ được Nhật Linh, lại không thể so sánh với đích thân bắt giữ một Nhật Linh. Ngươi bắt lấy một Nhật Linh, luyện hóa nó, ngươi cũng sẽ trở thành Đại Nhật Linh Thể, là một Đại Nhật Linh Thể thuần khiết!

Trong lòng Chung Nhạc cũng trở nên hưng phấn. Bắt lấy Nhật Linh từ trong Thái Dương phun ra, sẽ trở thành Đại Nhật Linh Thể chân chính? Đại Nhật Linh Thể được xưng là Linh thể mạnh nhất, nếu thật sự có thể làm được chuyện này, vậy Chân Linh của hắn nhất định sẽ càng cường đại hơn.

- Làm sao bắt?

Đột nhiên, Chung Nhạc nhấp nháy mắt. Thần hỏa bên ngoài đáng sợ như thế, đừng nói là hắn, ngay cả Thần Kim cũng bị thiêu đốt thành khí xanh, ngay cả cặn bã cũng không lưu lại. Cho dù có Nhật Linh bay ra, hắn cũng không thể bắt giữ.

Bí cảnh Nguyên thần của Xà Văn Cử bị thiêu đốt đổ sụp, Chung Nhạc vội vàng tế khởi tòa Bí cảnh Nguyên thần thứ hai, lắc mình tiến vào trong đó, suy tư nói:

- Làm sao mới có thể bình an bắt được một Nhật Linh…
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như doc kinh vo luong tho ht thich minh canh dich dien doc thay thich nhuan duc to dinh ho phap, dung danh gia thap phien nao rat hay thay minh niem 2017 những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.