Nhân đạo chí tôn

Chương 715: Toại Thụ và Ô Sào (1)

Tân Hỏa cười hắc hắc, nói:

- Thân thể ngươi không chống đỡ nổi loại Thần hỏa đẳng cấp này, nhưng Nguyên thần của ngươi lại có thể! Tế xuất Nguyên thần của ngươi, di chuyển trong đạo Thái Dương Thần Hỏa này, bắt lấy Nhật Linh, thu lấy Thái Dương Diệu Kim, không phải được rồi sao?

Ánh mắt Chung Nhạc sáng ngời, gật đầu nói phải. Nguyên thần Đại Nhật Kim Ô từ trong Bí cảnh bay ra, xuất hiện trong đạo Thái Dương Thần Hỏa hừng hực. Bản thân Nguyên thần Kim Ô của hắn chính là tinh linh trong lửa, một đoàn lửa tự nhiên có thể sinh tồn trong một đoàn lửa khác.

- Với thực lực Nguyên thần Kim Ô của ta, không biết có thể trong lần Thái Dương Thần Hỏa bạo phát này thu lấy Thái Dương Diệu Kim, hàng phục Nhật Linh hay không?

Nguyên thần Kim Ô của hắn phi hành trong đạo Thái Dương Thần Hỏa hừng hực. Hỏa lực vô biên không ngừng vọt tới, luyện hóa hết thảy mọi thứ. Hồn phách Chung Nhạc trong Nguyên thần cũng cảm thụ được một trận cảm giác thiêu đốt. Cũng may Nguyên thần của hắn đã sắp sửa tu thành Chân Linh, đối với giá ngự hỏa diễm đã đạt tới tình trạng cực kỳ cao thâm, đám Thái Dương Thần Hỏa này còn không làm gì được hồn phách trong Nguyên thần của hắn.

Diện tích đạo đại hỏa từ trong Thái Dương phun ra này so với toàn bộ Tổ Tinh còn khổng lồ hơn rất nhiều lần. Càng tới trung tâm, nhiệt độ càng cao, uy lực lại càng mạnh mẽ. Bí cảnh Nguyên thần của Xà Văn Cử căn bản không thể chống đỡ thời gian bao lâu trong Thái Dương Thần Hỏa. Chung Nhạc lập tức thôi động tòa Bí cảnh này, thử bay ra phía ngoài đạo Thần hỏa, né tránh đạo Thần hỏa phun trào này.

Cũng không lâu lắm, tòa Bí cảnh Nguyên thần này cũng bị thiêu đốt đổ sụp, Chung Nhạc tế khởi tòa Bí cảnh thứ ba, âm thầm cắn răng:

- Bí cảnh Nguyên thần của Yêu Thần có thể luyện thành Hồn binh cực kỳ lợi hại, cứ như vậy bị ta lãng phí hết rồi…

Trong lòng hắn cực kỳ nuối tiếc, năm tòa Bí cảnh Nguyên thần của Xà Văn Cử đều nằm trong tay hắn, nhưng đoán chừng cũng không chống đỡ nổi bao lâu, sẽ hoàn toàn bị Thần hỏa đốt thành tro tàn. Hắn thôi động Bí cảnh bay ra ngoài, Tân Hỏa tiếp tục nói:

- Bất quá, trong Thần hỏa do Thái Dương bạo phát phun ra còn có Thái Dương Xạ Tuyến nữa! Nguyên thần của ngươi cũng không phải là vô cùng an toàn. Nếu bị Thái Dương Xạ Tuyến bắn trúng, hơn phân nửa sẽ không xong!

Trong lòng Chung Nhạc cả kinh:

- Tân Hỏa, không xong tới mức nào?

Tân Hỏa có chút ngập ngừng, nói:

- Ừm! Trong nháy mắt bị đánh thành cái sàng có ức vạn lỗ nhỏ, có tính quá tệ không?

Chung Nhạc cả giận nói:

- Như vậy chẳng phải là sẽ chết hay sao? Tân Hỏa, mỗi lần ngươi nói chuyện luôn là nói chỗ tốt trước, chỗ xấu bị ngươi nhét ở phía sau, loại thói quen này sẽ chết người đó!

Ngữ khí Tân Hỏa có chút vô tội, yếu ớt nói:

- Ngươi lại không hỏi…

Vừa mới nói tới đây, Chung Nhạc chợt cảm giác được trong Thái Dương Thần Hỏa vô biên vô tận, Thái Dương Xạ Tuyến vô cùng khủng bố ầm ầm bùng phát, vô cùng dày đặc. Trong mơ hồ, có thể nhìn thấy những hạt căn bản nhiều vô cùng tận đang va chạm với nhau, rợp trời ngập đất phóng vọt tới. Trước mắt hắn chỉ còn lại có kim quang khôn cùng. Thậm chí ngay cả quang mang của Thần hỏa cũng bị che khuất. Đạo Thái Dương Xạ Tuyến này to tới cả vạn dặm, căn bản không thể tránh thoát được.

- Nhỏ!

Chung Nhạc gầm lên một tiếng, thân thể Nguyên thần Kim Ô đột nhiên cấp tốc thu nhỏ lại, trong khoảnh khắc liền từ đại vật khổng lồ mấy trăm trượng biến thành giới tử, nhỏ tới mắt thường không thể phát giác. Thể tích càng lớn, bị Thái Dương Xạ Tuyến bắn trúng sẽ càng nhiều hơn. Lúc này, Nguyên thần của hắn nhỏ tới mức tận cùng, bị Thái Dương Xạ Tuyến bắn trúng tự nhiên sẽ ít hơn vô số lần.

Nhưng cho dù như vậy, đợt Thái Dương Xạ Tuyến này qua đi, Nguyên thần Kim Ô vẫn là bị đánh ra trăm ngàn lỗ thủng. Thậm chí ngay cả Bí cảnh Nguyên thần cũng bị Thái Dương Xạ Tuyến đánh ra từng cái từng cái lỗ thủng.

- Cũng may Thái Dương Xạ Tuyến không phải lúc nào cũng đều bạo phát!

Chung Nhạc thở phào nhẹ nhõm. Thái Dương Xạ Tuyến này thật sự quá hung mãnh, nếu có thể luyện chúng thành Kiếm khí, kiếm quang, uy lực của chúng chỉ sợ còn khủng bố hơn cả Thần binh, hơn nữa còn là chuyên môn chém Nguyên thần. Một kiếm chém xuống, nhục thân không có chuyện gì, nhưng Nguyên thần đã bị cắt thành hai đoạn.

- Đáng tiếc! Uy năng của Thái Dương Xạ Tuyến này quá mạnh, tốc độ cũng quá nhanh. Một luồng đi qua, rất khó luyện hóa!

Chung Nhạc lấy lại bình tĩnh. Mặc dù hắn có ý tưởng bắt giữ Thái Dương Xạ Tuyến, luyện thành Thái Dương Nguyên Từ Thần Kiếm, chỉ là hiện tại vẫn còn ở bên trong Thần hỏa, nhất định phải nhanh chóng chạy thoát.

Tòa Bí cảnh Nguyên thần thứ ba của Xà Văn Cử cũng bị thiêu đốt sụp đổi, hắn lập tức tế khởi một tòa Bí cảnh Nguyên thần khác. Ngay trước khi tòa Bí cảnh Nguyên thần này bị thiêu đốt, hắn cuối cùng cũng lao ra khỏi phạm vi Thần hỏa bao phủ.

- Tòa Bí cảnh Nguyên thần này cũng triệt để phế đi!

Chung Nhạc liếc nhìn tòa Bí cảnh Nguyên thần đã bị thiêu đốt ra trăm ngàn lỗ thủng một cái, lắc lắc đầu. Tòa Bí cảnh này đã bắt đầu đổ nát, đã không còn nửa phần tác dụng.

Hắn đứng bên ngoài đạo Thần hỏa khổng lồ này, nhìn vào bên trong, vừa nhìn liền giật mình. Đạo Thần hỏa dài tới mấy trăm vạn dặm này thật sự đáng sợ, giống như đầu lưỡi của một con Đại quái vật vậy. Một khỏa Tinh cầu nào đó bị liếm một chút, chỉ cần một chút thôi, sợ rằng toàn bộ khỏa Tinh cầu kia cũng sẽ bị liếm không còn một mảnh, ngay cả cặn bã cũng sẽ không lưu lại nửa điểm. Đây là uy lực của thiên địa, ngay cả Thần Ma cũng không thể kháng cự nổi.

- Hửm? Đó là cái gì?

Chung Nhạc nhìn về phía bề mặt Thái Dương, trong lòng thoáng giật mình. Trên bề mặt Thái Dương, địa phương đạo Thái Dương Thần Hỏa này phun ra, vậy mà đã biến thành một mảnh đen thui. Diện tích địa phương tối đen kia cực lớn, sợ rằng có thể bỏ vào tới mấy chục khỏa Tổ Tinh. Giống như năng lượng ở nơi đó đã bị hấp thu hết, cho nên mới biến thành tối đen như vậy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang haynhat.com chẳng hạn như phong than bang 2006, hai truong giang rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, vừa giải trí vừa cập nhật thông tin và kiến thức.