Nhân đạo chí tôn

Chương 746: Phản tế thiên địa (2)

Đại Chân Lão Mẫu nhất thời cảm thấy lực lượng vô cùng hùng hồn cuồn cuộn không ngừng phóng vọt vào trong cơ thể chính mình. Cỗ lực lượng này khổng lồ cùng tinh thuần như vậy, khiến cho thương thế của nó không ngừng được chữa trị, tốc độ cực nhanh, khiến người ta nhìn mới mức trừng mắt cứng lưỡi.

- Thần Đèn quả nhiên không lừa gạt ta! Không chỉ không lừa gạt, thậm chí còn cấp cho ta một loại pháp môn nhanh chóng cường đại lên!

Con Mẫu Trùng khổng lồ này vừa mừng vừa sợ, phát ra thanh âm chói tai bén nhọn:

- Đã có loại pháp môn này, ta còn sợ gì đám Thần Ma của Tổ Tinh nữa? Không cần thời gian bao lâu, ta sẽ có thể khôi phục lại trạng thái đỉnh phong, thậm chí tu thành Mẫu Hoàng cũng là dễ như trở bàn tay, không tốn bao nhiêu sức lực!

Nàng vừa mới dứt lời, đột nhiên phần nắp của cây đèn đồng chợt mở ra, Chung Nhạc lắc mình bay ra. Thời điểm thân hình rơi xuống đất, bàn tay hắn cũng ấn lên trên mặt đất. Từng đạo từng đạo văn lộ Đồ đằng nhất thời hiện ra trên mặt đất, đan xen giao thoa. Đám văn lộ Đồ đằng rậm rạp chằng chịt nhất thời lan tỏa ra bốn phương tám hướng, liên kết với từng tòa từng tòa Tế đàn bốn phía, hóa thành từng tòa từng tòa trận pháp Đồ đằng thật lớn.

- Nghịch!

Chung Nhạc quát lớn một tiếng. Toàn bộ trận pháp Đồ đằng nhất thời vận chuyển. Tòa trận pháp này chính là pháp môn nghịch chuyển Thiên Địa Thổ Phụ Tế Tự Pháp mà Tân Hỏa truyền thụ cho hắn, chuyên môn dùng để nghịch chuyển Đại trận Tế tự. Lúc Tân Hỏa truyền thụ Thiên Địa Thổ Phụ Tế Tự Pháp cho Đại Chân Lão Mẫu, đã lưu lại rất nhiều cửa ngầm, chính là vì lúc này.

Trận pháp Đồ đằng mà Chung Nhạc bày bố vừa mới vận chuyển, đám văn lộ Đồ đằng trên từng tòa từng tòa Tế đàn nhất thời xoay tròn, điên đảo, Tế đàn ầm ầm chấn động. Thiên Địa Thổ Phụ nhanh chóng biến hóa, trở thành đại trận tế tự thiên địa.

Trên Tế đàn trung ương, Đại Chân Lão Mẫu từ đối tượng tiếp nhận lực lượng thiên địa lập tức biến thành đối tượng tế tự cho thiên địa. Khí huyết toàn thân tôn Mẫu Thần này trong nháy mắt liền sôi trào, thiêu đốt. Tinh khí, khí huyết trong cơ thể cuồn cuộn bay ra. Đám văn lộ Đồ đằng ầm ầm đùng đùng vỡ nát, pháp lực giống như sương khói từ trong cơ thể nàng bay ra. Nàng đã trở thành tế phẩm, tế phẩm tế tự cho thiên địa!

Ầm ầm!

Nhục thân nàng đột nhiên chia năm xẻ bảy, không ngừng tan rã. Thương thế của nàng vừa mới khôi phục được một chút, lập tức một lần nữa bạo phát, thậm chí còn nặng hơn hồi nãy rất nhiều. Ngay cả Nguyên thần cũng bị xé rách, Linh và hồn phân cắt.

Thiên Địa Thổ Phụ Tế Tự Pháp cường đại tới mức nào? Tiến hành nghịch chuyển cũng đồng dạng vô cùng cường đại. Đại Chân Lão Mẫu vô cùng hoảng sợ, cảm thấy chính mình phảng phất như đã biến thành một tế phẩm bị trưng bày trên Tế đàn, bị hiến tế ra lực lượng, cung cấp cho thiên địa.

- Chung Sơn thị!

Đại Chân Lão Mẫu thét lên chói tai, nhục thân chia năm xẻ bảy đang không ngừng tan rã, phân ra thành những khối Thần Kim càng nhỏ bé hơn. Toàn bộ nhục thân nàng đã triệt để luyện thành Thần Kim, cho dù là hiến tế lực lượng cho thiên địa cũng khó có thể trong thời gian ngắn hoàn toàn luyện hóa nàng được. Nhưng trong khoảng thời gian ngắn ngủi này, nàng cảm thấy khí huyết của chính mình đã bị hút rỗng hơn phân nửa, Nguyên thần tê dại, năng lượng trong Linh và hồn cũng nhanh chóng trôi đi.

Toàn thân Đại Chân Lão Mẫu bắt đầu thiêu đốt, bị Tế Tự Chi Hỏa hừng hực bao phủ, không thể chạy thoát. Thân thể nàng bị lực lượng vô hình phân cắt ra không biết bao nhiêu khối, nhục thân kim quang xán lạn dần dần hiện ra màu sắc huyết nhục. Rõ ràng là Thần Kim cấu thành nhục thân nàng đã bị luyện hóa hết, hiến tế lực lượng cho thiên địa, khiến cho nàng dần dần khôi phục lại thân thể huyết nhục. Tu vi của nàng cũng nhanh chóng bị tế diệt. Với tốc độ này, không bao lâu nữa, tôn Mẫu Thần này sẽ bị Chung Nhạc tươi sống tế chết.

Chung Nhạc cũng thở phào nhẹ nhõm một trận. Đột nhiên, đúng lúc này, từng tòa từng tòa Tế đàn chợt ầm ầm chấn động, xuất hiện từng đạo từng đạo vết rách. Sắc mặt Chung Nhạc kịch biến, trong lòng căng thẳng:

- Tân Hỏa, xảy ra chuyện gì?

Tân Hỏa đứng trên đầu vai hắn, quan sát những tòa Tế đàn không ngừng xuất hiện vết rách này, đột nhiên cả kinh kêu lên:

- Ai da! Ta đã nhớ nhầm một đạo văn lộ Đồ đằng rồi! Đạo văn lộ Đồ đằng này bị vẽ sai, sợ rằng cũng sẽ tế diệt luôn đám Tế đàn này…

Chung Nhạc nhất thời ngẩn ngơ. Chỉ thấy từng tòa từng tòa Tế đàn đột nhiên bắt đầu tan rã, văn lộ Đồ đằng trên Tế đàn biến thành từng điểm từng điểm quang mang, phân giải biến mất trong thiên địa.

- Chỉ mong trước khi đám Tế đàn hoàn toàn bị hủy diệt, có thể kịp tế diệt hoàn tất Đại Chân Lão Mẫu rồi!

Hắn đưa tay lau đi một thân mồ hôi lạnh. Lúc này, từng tòa từng tòa Tế đàn Thiên Địa Thổ Phụ cũng bắt đầu cháy lên Tế Tự Chi Hỏa. Hỏa diễm hừng hực bao phủ lấy đám Tế đàn. Đám Tế đàn ầm ầm đổ nát, văn lộ Đồ đằng đứt đoạn, tiêu tan thành mây khói.

Tế Tự Chi Hỏa càng lúc càng vượng, càng lúc càng đáng sợ, bức cho Chung Nhạc phải liên tiếp lui về phía sau. Rốt cuộc, toàn bộ đám Tế đàn đổ sụp, hủy diệt, Tế Tự Chi Hỏa cũng dần dần tiêu tán biến mất, hiện trường chỉ còn lại một mảnh tro tàn. Đúng lúc này, trong đống tro tàn chợt vang lên tiếng thét chói tai bén nhọn:

- Đau quá a! A a a a… Chung Sơn thị, ngươi đốt ta đau quá…

- Đại Chân Lão Mẫu, ngươi hẳn là phải gọi ta một tiếng Thần Đèn a?

Chung Nhạc mỉm cười nói. Mặc dù đang cười, nhưng hắn lại lặng yên lấy Thần Dực Đao từ trong cây đèn đồng ra, điên cuồng quán chú pháp lực vào Thần Dực Đao. Chỉ thấy trên đám Kim kiếm Bằng vũ ngoài mặt thanh Thần đao này, từng đạo từng đạo văn lộ Đồ đằng nhao nhao sáng lên, không ngừng kéo dài lan tỏa về phía trên đỉnh đao. Ánh mắt hắn càng lúc càng sáng ngời, Thần Nhãn thứ ba mở ra, tìm kiếm xem Nguyên thần của Đại Chân Lão Mẫu rốt cuộc đang trốn ở chỗ nào trong đống tro tàn.

Đột nhiên, trong đống tro tàn chợt bay lên từng khối từng khối thịt, bành bành bành va chạm với nhau, hóa thành một con Mẫu Trùng thật lớn. Khóe mắt Chung Nhạc nhảy lên một cái. Hắn cũng không tìm được Nguyên thần của Đại Chân Lão Mẫu rốt cuộc là giấu trong khối thịt nào, đã bỏ lỡ một cơ hội xuất thủ.

Huyết nhục toàn thân con Mẫu Trùng thật lớn kia điên cuồng nhúc nhích, điều chỉnh vị trí huyết nhục. Thân thể Mẫu Trùng vặn vẹo, hóa thành một nàng nữ tử trần truồng đứng cách hắn không xa. Toàn thân nữ tử này phảng phất như là đã bị cắt ra thành vô số khối, sau đó khâu lại với nhau vậy. Trên dưới toàn thân đều là vết sẹo giống như những con rết đỏ rực vậy. Nó vẫn như cũ tràn ngập khí tức Côn Thần, nồng đậm, đáng sợ!

Trong lòng Chung Nhạc nhất thời ngưng trọng:

- Lần thiên địa đại tế này, rốt cuộc đã hao tổn mấy thành tu vi của Đại Chân Lão Mẫu? Nó còn dư lại bao nhiêu chiến lực?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như diem giong va khac nhau giua cognac va scotch whisky, so oxi hoa Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.