Nhân đạo chí tôn

Chương 844: Bạch Thương Hải phát huy (2)

Tôn Ma Thần kia chán nản nói:

- Ta nghe nói ở những Tinh vực khác, thậm chí toàn bộ mười cái danh ngạch đều đã bị quyết định nội bộ cả rồi, ngay cả một cái danh ngạch cũng không lưu lại. Cái gọi là thịnh hội chọn lựa, chỉ là làm cho xong thủ tục mà thôi! Huống hồ, thực lực của bảy người này quả thật cũng là vô cùng lợi hại, ngược lại cũng không phải hoàn toàn là quyết định nội bộ!

Sư Bất Dịch lộ ra thần sắc lo lắng, trong lòng thầm nghĩ:

- Lần này sợ rằng Chung lão gia gặp nguy hiểm rồi! Hắn tuyệt đối có thể liệt vào mười hạng đầu, nhưng đám người Quân Tư Tà, Bạch Thương Hải lại không có thực lực này. Muốn để cho bọn họ đều tiến vào mười hạng đầu, sợ rằng nhất định sẽ phát sinh xung đột với đám gia hỏa lai lịch đáng sợ này…

o0o

Trên Tinh cầu xanh thẳm, Quân Tư Tà, Khâu Cấm Nhi và Bạch Thương Hải phi thân bay lên, đảo mắt quan sát bốn phía. Chỉ thấy đại nhật mênh mang, ba vầng đại nhật thiêu đốt đại địa. Nhưng bởi vì cự ly rất xa, cho nên trên Tinh cầu này vẫn còn có thực vật. Nơi này cực kỳ hoang liêu, không hề có vết tích của Văn minh.

- Linh khí linh lực thiên địa thật dồi dào!

Khâu Cấm Nhi thử Thiên Địa Tá Pháp, cảm thấy nhục thân Nguyên thần tăng phúc kinh người, uy lực của thần thông càng mạnh hơn so với tại Tổ Tinh, kinh ngạc nói:

- Vì sao đám Ma Thần Thiềm Đông Nguyên kia lại nói linh khí linh lực thiên địa của Ngục Giới mỏng manh? Rõ ràng linh khí linh lực nơi này còn dồi dào hơn so với linh khí linh lực của Tổ Tinh ta a!

Nàng là Mộc Diệu Linh Thể, cảm ứng đối với linh khí linh lực thiên địa viễn siêu người bình thường. Địa phương có linh khí linh lực thiên địa càng dày đặc, thực lực của nàng cũng càng mạnh hơn.

Quân Tư Tà và Bạch Thương Hải cũng cảm ứng được linh khí linh lực ở nơi này còn nồng nặc hơn so với tại Tổ Tinh rất nhiều, trong lòng cũng không khỏi nghi hoặc.

Chung Nhạc có chút suy tư, nói:

- Tổ Tinh được xưng là Phế Tinh, xem ra ngay cả linh khí linh lực thiên địa cũng vô cùng mỏng manh, thậm chí còn không bằng địa phương Ngục Giới thấp kém nhất bậc này nữa. Thiên đạo Tổ Tinh thiếu khuyết, uy lực của thần thông vốn cũng không phải là trạng thái toàn thịnh. Chỉ khi đi tới nơi này, mới tính là trạng thái toàn thịnh. Ta đoán chừng khi tới Tinh vực Tử Vi, uy lực của thần thông chúng ta sẽ lại càng mạnh hơn!

- Như vậy Luyện Khí Sĩ của Tổ Tinh và Luyện Khí Sĩ của Ngục Giới, rốt cuộc ai mạnh ai yếu?

Bạch Thương Hải có chút suy tư, nói:

- Ngục Giới có truyền thừa hoàn chỉnh, có các loại biện pháp mở ra Cực cảnh, còn có Lục Đạo Luân Hồi hoàn chỉnh, sau khi chết sẽ có khả năng chuyển thế sống lại, mở ra Bí cảnh thứ sáu hẳn là cũng không quá khó khăn. Mà Luyện Khí Sĩ của Tổ Tinh ta lại không được cụ bị những cái này, chênh lệch cực kỳ rõ ràng. Chúng ta hẳn là đánh không lại bọn họ!

Ánh mắt Chung Nhạc chớp động, nói:

- Trong khốn cảnh, tu luyện thành công càng gian nan hơn, càng gian khổ hơn, nhưng cảnh giới sẽ càng vững chắc hơn. Pháp tắc thiên địa không được đầy đủ, linh khí linh lực mỏng manh, chúng ta cũng có thể tu luyện tới trình độ này, đại biểu cho chúng ta càng cường đại hơn! Cấm Nhi, Bạch sư huynh, đợi một lát các ngươi gặp được địch nhân, ngàn vạn lần không được có bất luận lưu thủ gì! Hiện tại, các ngươi bắt đầu lịch lãm đi! Chúng ta đi thôi!

Trên Tinh cầu xanh thẳm sớm đã bạo phát chiến đấu. Các Luyện Khí Sĩ tiến vào nơi này đều là cường giả trong cường giả, tinh anh trong tinh anh. Chiến đấu vừa bạo phát, ba động phát ra cũng có thể lan truyền đi mấy vạn dặm. Bởi vậy, muốn kết thúc chiến đấu trong vô thanh vô tức căn bản là không có khả năng. Chỉ cần phát sinh chiến đấu, nhất định sẽ kinh động tới người khác.

Đám người Chung Nhạc nhanh chóng chạy tới một chiến trường trong đó. Còn chưa kịp chạy tới, chiến đấu cũng đã kết thúc. Gã Luyện Khí Sĩ giành được thắng lợi cũng cực kỳ thông minh, sau khi đánh một trận đắc thắng lập tức cao chạy xa bay, tuyệt không dừng lại.

Bốn người Chung Nhạc vừa mới đi tới chiến trường, gã Luyện Khí Sĩ kia đã biến thành một đạo hồng quang phá không bay đi mất. Bạch Thương Hải vừa muốn cất bước đuổi theo, Quân Tư Tà đã lắc đầu, nói:

- Không cần đuổi theo, chúng ta đợi!

- Đợi?

Bạch Thương Hải thoáng ngẩn ra, lập tức minh bạch ý của nàng.

Bọn họ bị ba động chiến đấu kinh động, những Luyện Khí Sĩ khác tất nhiên cũng sẽ bị kinh động, cũng sẽ chạy tới đây. Thay vì đuổi theo gã Luyện Khí Sĩ thắng trận kia, không bằng lưu lại chỗ này đợi những Luyện Khí Sĩ khác chạy tới.

Không tới thời gian một cái hô hấp, đột nhiên một đạo thanh âm xé gió truyền tới. Một thân ảnh khổng lồ giống như sao chổi từ trên cao rơi xuống. Thân ảnh kia còn ở rất xa đã không ngừng rống lớn. Đám người Chung Nhạc ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy một tôn cự nhân vạn trượng đang thi triển Pháp Thiên Tượng Địa, Thiên Địa Tá Pháp, khiến cho nhục thân trở nên vô cùng khổng lồ, bàn tay đồng thời oanh thẳng về phía bốn người bọn họ.

- Thần thông thật tinh diệu!

Ánh mắt đám người sáng lên, chỉ thấy những đường vân tay trong lòng bàn tay gã Luyện Khí Sĩ này vậy mà hình thành nên những đường văn lộ Đồ đằng huyền diệu. Trong những đường vân tay này có đủ các loại hoa văn: Sơn văn, Vân văn, Long văn, Mãng văn, Giao văn… Mỗi một đạo hoa văn chính là một đạo thần thông. Tất cả thần thông đều chưởng khống trong tay.

- Cảnh giới Chân Linh Cảnh, giao cho Bạch huynh!

Ánh mắt Chung Nhạc lóe lên, mang theo Khâu Cấm Nhi và Quân Tư Tà cấp tốc lui về phía sau, tránh né công kích của bàn tay này, lưu Bạch Thương Hải lại nơi đó.

Bạch Thương Hải oa oa hét lớn:

- Chung huynh, Bạch Trạch thị ta không chuyên chiến đấu!

Chung Nhạc mỉm cười, nói:

- Vạn Thần Băng Thánh Quyết của Bạch Trạch thị chính là công pháp chiến đấu nhất đẳng nhất! Đừng nói với ta là ngươi không có tu luyện nó. Cộng thêm Nguyên thần Thuần Âm của ngươi, ngươi không yếu hơn bất luận kẻ nào ở đây!

Trong mắt Bạch Thương Hải lóe lên tinh mang. Vạn Thần Băng Thánh Quyết chính là công pháp của Bạch Hầu. Môn công pháp này ở trong tay Chung Nhạc đã diễn biến thành Bách Biến Huyền Công, trên phương diện chiến đấu và biến hóa đều có chỗ hơn người. Mà Vạn Thần Băng Thánh Quyết chân chính cũng không phải là một môn huyền công dùng để biến hóa, mà là một môn huyền công chuyên dùng để phá giải những môn công pháp khác.

Môn công pháp này được xưng là có thể phá giải hết thảy công pháp và thiên phú thần thông của những chủng tộc khác.

Trên Tổ Tinh, danh tiếng của Bạch Thương Hải mặc dù không vang dội bằng Chung Nhạc và Quân Tư Tà, nhưng tuyệt đối cũng là cường giả đỉnh cao nhất trong thế hệ thanh niên. Chỉ là ngày thường, người khác đều chỉ biết danh tiếng Tảo Bả Tinh Linh Thể của hắn, rất ít kẻ biết rõ sức chiến đấu chân chính của hắn.

Bạch Thương Hải quát lớn một tiếng, sau lưng đột nhiên hiện ra Chân Linh Âm Thần. Cặp cánh sau lưng hắn chấn động, không lùi mà ngược lại còn tiến tới, nghênh đón bàn tay chưởng khống tất cả thần thông đang phóng tới kia. Các loại thần thông từ trong lòng bàn tay hắn không ngừng bùng phát, dùng pháp phá pháp, dùng thần thông phá thần thông.

Hai người thoáng va chạm với nhau, giữa không trung nhất thời xuất hiện vô số Huyền Băng. Hết thảy thần thông của gã cường giả Ngục Giới kia vậy mà đều bị băng phong, hóa thành băng sơn sơn mạch, kéo dài liên miên hơn trăm dặm, hóa thành băng vân, băng long, băng mãng, băng giao… bị ba khỏa Thái Dương chiếu rọi, vô cùng mỹ lệ.

Âm Thần sau lưng Bạch Thương Hải chấn động, hóa thành Đại Xà, mở miệng thổ tức, chú niệm cuồn cuộn cuốn về phía gã cường giả Ngục Giới kia.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như shop gau bong phuong can th, top 10 dich vu chuyen tien noi tieng hien nay rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.