Nhân đạo chí tôn

Chương 859: Đánh bại Nghịch Hoàng (1)

Cực cảnh Pháp Thiên Cảnh, Thiên Địa Tá Pháp, mượn pháp của thiên địa, lớn mạnh bản thân.

Bất quá, lần này Chung Nhạc sử dụng Thiên Địa Tá Pháp, mượn chính là Nguyên Từ Thần Quang và Thái Dương Xạ Tuyến trong ba khỏa Thái Dương.

Một đao của hắn cắt ra không gian Nguyên Từ trọng điệp, khiến cho Thái Dương Thần Hỏa và Thái Dương Xạ Tuyến, Nguyên Từ Thần Quang xâm nhập vào không gian Nguyên Từ trọng điệp. Hai thanh Thần đao của hắn phân biệt là Thái Dương Xạ Tuyến và Nguyên Từ Thần Quang dung hợp với Bản Nguyên Kim Dịch luyện chế thành. Càng nhiều Thái Dương Xạ Tuyến và Nguyên Từ Thần Quang dung nhập vào, sẽ có thể đề thăng uy năng của hai thanh Thần đao này.

So ra, hắn quả thật là có chỗ không bằng Nghịch Hoàng. Đẳng cấp thần thông của Nghịch Hoàng có cấp bậc tương đương với đẳng cấp thần thông của hắn, nhưng Nghịch Hoàng thi triển so với hắn thì càng thuần thục hơn, uy năng cũng sẽ thoáng vượt qua uy năng thần thông của hắn một bậc.

Dù sao, Nghịch Hoàng cũng còn có tích lũy của kiếp trước. Hắn kiếp trước là Hoàng giả, tự nhiên có rất nhiều thời gian đi nghiên cứu hoàn thiện công pháp của mình. Kiến thức của hắn cũng viễn siêu Chung Nhạc, trải qua chiến đấu tẩy lễ, trên phương diện kinh nghiệm chiến đấu có ưu thế mà Chung Nhạc không thể sánh được.

Vừa rồi Chung Nhạc liên tục xuất đao, liên hoàn hai đại sát chiêu Nhật Diệu và Nguyệt Tịch, đã là phát huy cao cấp nhất của hắn, vòng vòng gắn liền, hình thành thế bổ sung. Nhưng cho dù là như vậy, cũng bị Nghịch Hoàng dễ dàng phá vỡ.

Tu vi pháp lực của Nghịch Hoàng vượt qua hắn, cộng thêm kinh nghiệm chiến đấu đáng sợ như vậy, cho dù Chung Nhạc có thi triển ra thức thứ ba cũng rất khó làm gì được hắn.

Nhưng Chung Nhạc lại có một ưu thế mà người khác không cách nào so sánh được, đó chính là hiện tại là thời khắc Tam Dương Xâm Tinh kịch liệt nhất!

Thái Dương Thần Hỏa cuồn cuộn lan tỏa toàn thể không gian Nguyên Từ trọng điệp, khiến cho Chung Nhạc cảm thấy thoải mái, vô cùng thoải mái. Thái Dương Thần Hỏa đối với những người khác là hỏa diễm trí mạng, nhưng hắn tu thành Chân Linh Tiên Thiên Kim Ô, Thái Dương Thần Hỏa sẽ có thể giúp hắn tăng cường khí diễm.

Uy năng của hai thanh Thần đao trong tay hắn nhất thời thẳng tắp đề thăng, chấn động bộc phát ra cũng càng lúc càng khủng bố.

- Sáu luân, mở!

Chung Nhạc quát lớn một tiếng, khí huyết điên cuồng tăng vọt. Sau lưng vang lên thanh âm nổ vang tranh tranh không dứt, hình chiếu sáu Bí cảnh Nguyên thần nhất tề hiện ra.

- Luân thứ sáu!

Trong mắt Lệ Thiên Hành đại phát tinh quang, rơi xuống trên Lục Đạo Luân Hồi sau đầu Chung Nhạc, sắc mặt rốt cuộc chấn động.

Cho dù là Chung Nhạc thi triển ra Nguyệt Tịch, một đao dọn sạch toàn trường, gã thiếu niên Ma Tộc này cũng chỉ bất quá tán dương một tiếng ý cảnh phi phàm, sắc mặt cũng không có chấn động. Mà bây giờ Chung Nhạc mở ra luân thứ sáu, lại khiến cho sắc mặt hắn không thể không chấn động.

Ngục Giới có Lục Đạo Luân Hồi hoàn chỉnh, nhưng Luyện Khí Sĩ mở ra luân thứ sáu vẫn là đã ít lại càng ít. Phàm là Luyện Khí Sĩ có thể mở ra luân thứ sáu, thường thường đều sẽ được đặc xá, từ trong Ngục Giới đề bạt ra ngoài, đi tới Thiên Giới, Địa Giới và Thần Giới. Thậm chí, còn có thể được tồn tại trên Tử Vi Đế Tinh nhìn trúng, thu làm đệ tử nữa.

Hiện tại trong Ngục Giới, chỉ có duy nhất một mình Lệ Thiên Hành là đã mở ra luân thứ sáu, không nghĩ tới ở chỗ này lại có thêm một người nữa!

Ông!

Trong khí huyết ngập trời của Chung Nhạc, Cửu Chuyển Nguyên Đan chậm rãi bay ra. Thần Nhãn thứ ba trên mi tâm mở ra, tả hữu song mâu chớp tắt bất định. Trong nhãn đồng Thần Nhãn thứ nhất cất giấu một vầng đại nhật, trong nhãn đồng Thần Nhãn thứ hai cất giấu một vầng minh nguyệt. Trong đại nhật là Chân Linh Tiên Thiên Kim Ô, trong minh nguyệt là Chân Linh Tiên Thiên Tinh Thiềm. Ba khỏa Thần Nhãn của hắn đã mở ra toàn bộ!

Hắn toàn lực bạo phát, uy lực hoàn toàn vượt xa bình thường. Uy lực của hai thanh Thần đao so với vừa rồi đã tăng lên hơn gấp đôi.

Hiện tại, toàn bộ Cực cảnh trong cơ thể hắn hết thảy đại phóng, không ngừng thôi động đề thăng thực lực của chính mình.

Sắc mặt Nghịch Hoàng ngưng trọng, đột nhiên trước tiên xuất thủ, công kích về phía Chung Nhạc, nghĩ muốn đánh gãy Thiên Địa Tá Pháp của hắn. Chung Nhạc hiện tại đã khiến cho hắn cảm giác được uy hiếp. Vừa rồi hắn ứng phó công kích của Chung Nhạc còn phi thường dễ dàng, nhưng hiện tại Chung Nhạc mượn tới uy thế của Tam Dương Xâm Tinh, đối với hắn tuyệt đối là một uy hiếp thật lớn.

Uy năng của Tam Dương Xâm Tinh bạo phát thật sự quá mạnh mẽ, cho dù Chung Nhạc chỉ mượn được một tia một luồng lực lượng của ba khỏa Thái Dương, cũng đã đủ để uy hiếp tính mạng của hắn.

Trong không gian Nguyên Từ trọng điệp khắp nơi đều là Thái Dương Thần Hỏa, Nguyên Từ Thần Quang và Thái Dương Xạ Tuyến. Trong Thần hỏa cuồn cuộn, huyết mạc mở ra, Nghịch Hoàng bôn tập tới, bộ dáng trở nên cực kỳ cổ quái.

Chỉ thấy trên đỉnh đầu của hắn đột nhiên lại mọc ra một bộ thân thể, chỉ có nửa thân trên, không có nửa thân dưới, so với bản thể hắn thì nhỏ hơn rất nhiều, giống như Nghịch Hoàng bản thu nhỏ vậy.

Bất Tử Chi Thân!

Hiển nhiên hắn cũng tu luyện một pháp môn tương tự với Bất Tử Chi Thân, có thể khiến cho nhục thân tự chủ tổ hợp diễn sinh như ý.

Tôn Nghịch Hoàng bản thu nhỏ trên đỉnh đầu Nghịch Hoàng giơ tay lên nắm lấy Huyết phiên trong tay, không ngừng huy vũ. Uy lực của Huyết phiên nhất thời càng mạnh hơn, mượn lực lượng của Huyết phiên đi kềm chế khí huyết của Chung Nhạc, khiến cho hắn không thể tiến hành tá pháp.

Mà bản thể Nghịch Hoàng lại cầm lên Huyết phủ, toàn thân phát ra chiến ý ngập trời. Huyết phủ thi triển ra thần thông phong cách cổ xưa mà mênh mang, có một loại cảm giác đại khí độc đáo. Một búa chém xuống, đại dương huyết hải mênh mông, Thần thi Ma thi chìm nổi, thể hiện hoàn toàn sự bá đạo của một đời Ma Hoàng.

Khí thế một búa này nhấc lên thậm chí còn tách ra Thái Dương Thần Hỏa phía trước, Thần hỏa tách ra hai bên, dựng đứng sừng sững như tường, cao chót vót như vách núi.

Huyết hải phục thi từ giữa nham bích gào thét phóng tới, như bài sơn đảo hải lao về phía Chung Nhạc.

- Đời này Nghịch Hoàng đã bù đắp xong chỗ thiếu hụt của công pháp kiếp trước!

Bệ đột nhiên mở miệng, nói:

- Kiếp trước, hắn chính là tại thời điểm thi triển ra một chiêu này, lộ ra sơ hở, bị đối thủ giết chết. Đời này, thức thần thông này của hắn đã không còn sơ hở!

Ngạn gật đầu, đột nhiên lại lắc đầu:
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 1 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như phan mem giam dung luong video, thu thuat chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.