Nhật ký dưỡng thành thừa tướng

Chương 88Edit + Beta: Đào Mai

Ngụy Lăng nhìn thấy Lục Gia Học bóp cổ La Nghi Ninh, cơ hồ là mục tí dục liệt*!

(Chú thích: mục tí dục liệt nghĩa là khóe mắt muốn rách, thường vì cực độ sợ hãi hay căng thẳng)

Đây là nữ hài nhi ông thật vất vả mang về, nghĩ phải hảo hảo sủng ái, bảo hộ nàng không bị người khác thương tổn.

Ông giúp Lục Gia Học đi giành tiền đồ, đi theo hắn chinh chiến nhiều năm, giúp hắn làm việc mưu nghịch tạo phản bực này, hắn cư nhiên muốn giết nữ nhi của mình!

Nữ nhi của mình đã phạm vào cái lỗi gì? Hắn cư nhiên muốn bóp chết nàng, lại là ở trong Anh quốc công phủ.

Ông biết Lục Gia Học tâm địa lạnh lùng, lại không nghĩ rằng ngay cả nữ nhi của mình hắn đều có thể giết!

Ngụy Lăng bước nhanh qua, một cái liền ôm lấy Nghi Ninh, lạnh lùng nhìn Lục Gia Học.

Kỳ thật Lục Gia Học đã buông lỏng La Nghi Ninh, nàng dựa vào Ngụy Lăng nửa ngày đều không có trở lại bình thường, vừa rồi nàng cảm thấy chính mình thật sự muốn chết, lại chết một lần nữa.

Cái loại thống khổ không thể hô hấp này làm cho người ta phi thường khó chịu, đặc biệt người tự tay gây thống khổ này cho nàng vẫn là Lục Gia Học, lại là Lục Gia Học!

Nàng ôm cổ bị bóp của mình không ngừng ho khan, nước mắt không lưu được tự động chảy xuống, có thể là bởi vì vừa rồi cách tử vong quá gần, chính mình đều không biết bản thân mình đang khóc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 4 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty chung khoan ssi ssi hose, review khoa hoc become a script writer tro thanh mot bien kich tren ktcity rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status