Nhật ký thực nghiệm của tên vu yêu điên khùng

Thông tin truyện

Nhật ký thực nghiệm của tên vu yêu điên khùng

Nhật ký thực nghiệm của tên vu yêu điên khùng
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Một vu yêu với tư tưởng mới, kiên quyết phá tan định kiến của thế giới rằng vu yêu là kẻ xấu, là những tên thâm độc, thích hãm hại người. Mặc dù hắn hay gây ra tai hoạ nhưng đồng thời hắn là một công dân mẫu mực của thành Sulfur, nộp thuế đúng hạn, công tác nhiệt tình. Hắn còn là nhân viên xuất sắc tại nơi làm việc. Ở khu dân cư còn mang danh hàng xóm gương mẫu.

"Ngươi xem, ta còn cực kì thích sủng vật." Ta nhất định sẽ phá tan tư tưởng vu yêu không thể làm người tốt, tự lập ra một con đường mới.

Danh sách chương

Bình luận truyện

loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như xuan hinh cho nguoi xe om 2002, phim hai 2016 bao ve gai lang full hd phim hai hay moi nhat rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.