Nhất niệm vĩnh hằng

Chương 1007: Tiểu Thuần, ngươi xem đây là cái gì?


- Quá phận!

Tống Quân Uyển vô cùng tức giận, nàng nhìn Tống Khuyết, tại nhìn thấy gương mặt đau khổ của Tống Khuyết thì hiểu rõ Bạch Tiểu Thuần nói không có chút khoa trương nào, cũng hiểu vì sao Tống Khuyết lại ấp úng như vậy.

- Tiểu Thuần, việc này đa tạ!

Tống Quân Uyển không quan tâm Bạch Tiểu Thuần tiếp tục chiếm tiện nghi của Tống Khuyết, trong mắt nàng cảm kích cúi người cảm tạ Bạch Tiểu Thuần.

- Khách khí như vậy làm gì, ta làm như thế không phải vì ngươi sao.

Bạch Tiểu Thuần ho khan một tiếng, tiến tới trước mặt Tống Khuyết và ôm vòng eo nhỏ nhắn của Tống Quân Uyển, hắn vỗ ngực nói:

- Ngươi là tiểu di của Khuyết nhi, ta là dượng của Khuyết nhi, trong Man Hoang chúng ta là người một nhà, ta không giúp hắn thì giúp ai? Ta không cứu hắn thì cứu ai? Đây là việc ta nên làm, chuyện nhỏ.

Tống Quân Uyển đỏ mặt nhưng không có tránh đi, ánh mắt nhìn Bạch Tiểu Thuần càng nhu hòa, cũng mang theo cảm giác khác thường, trước kia còn có chút khoảng cách, hôm nay khi hắn ôm eo của mình cũng đã biến mất không còn.

Lúc này nhìn ánh mắt Bạch Tiểu Thuần mang theo tình ý rất ngọt ngào, nội tâm Tống Khuyết thở dài một tiếng, hắn hối hận khi đi báo kiến cô cô trước, sớm biết Bạch Tiểu Thuần cũng ở nơi này thì đánh chết hắn cũng không đi tới đây.

Đồng thời đáy lòng càng bội phục công phu câu dẫn nữ nhân của Bạch Tiểu Thuần, hắn đành phải áp chế xuống.

Hắn nhớ tới Bạch Tiểu Thuần dạy Triệu Thiên Kiêu theo đuổi sư tỷ của mình, tính túy Doanh Tự Quyết, Tống Khuyết nghe được rất rõ ràng, đồng thời cũng nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần trong Man Hoan có quan hệ không minh bạch với Hồng Trần Nữ.

Càng không cần nói trong Man Hoang còn có Trần Mạn Dao...

Hồi tưởng lại những nữ tu tuyệt sắc đều có một ít câu chuyện mập mờ với Bạch Tiểu Thuần... Điểm này càng làm Tống Khuyết cảm khái vô hạn, chỉ cảm thấy trời xanh đặc biệt thiên vị Bạch Tiểu Thuần.

Hắn cố tình muốn cáo trạng để cô cô biết về Trần Mạn Dao, biết rõ Hồng Trần Nữ, lúc ngẩng đầu lên nhìn thấy ánh mắt cảnh cáo của Bạch Tiểu Thuần liền thở dài, nội tâm của hắn đau khổ và biệt khuất, hắn phát hiện ánh mắt cô cô mang theo nhu tình mật ý tới tận cùng, hắn cảm giác mình đứng ở nơi này chẳng khác gì không khí, vì vậy tranh thủ tìm cới rời đi.

Sau khi rời khỏi động phủ của Tống Quân Uyển hắn mới cảm thấy thoải mái không ít, lắc đầu nhìn đệ tử Huyết Khê nhất mạch, hắn lập tức ngẩng dầu lên, kiêu ngạo của cường giả Nguyên Anh bộc phát, sau đó hắn tiếp nhận ánh mắt sùng bái và chào hỏi của các đệ tử thì mới lấy tự tin trở về.

Vào lúc này trong động Tống Quân Uyển, khi Tống Khuyết rời đi cũng chỉ còn lại hai người Bạch Tiểu Thuần cùng Tống Quân Uyển, đã lâu không gặp, trước kia trên chiến trường gặp nhau vội vàng, giờ phút này ở chung một mình, Tống Quân Uyển nhìn Bạch Tiểu Thuần với ánh mắt đầy nhớ nhung.

Nhất là nghe được Bạch Tiểu Thuần kể chuyện của Tống Khuyết, trong đó ẩn chứa nguy hiểm khi Bạch Tiểu Thuần cứu giúp Tống Khuyết.

Tất cả những việc này nàng biết Bạch Tiểu Thuần cố ý khuyếch đại tác dụng của bản thân nhưng dù thế nào Tống Khuyết cũng an toàn trở lại, hơn nữa tu vi đột phá tới Nguyên Anh là đủ rồi.

Nàng ôn nhu sửa một ít nếp nhăn trên áo của Bạch Tiểu Thuần, lại không ngừng nói lời quan tâm, đã không có người ngoài nên nàng không phải xấu hổ.

Bạch Tiểu Thuần càng buông lỏng khi gặp mặt Tống Quân Uyển, hắn hưởng thụ Tống Quân Uyển che chở như đại tỷ tỷ, hai người cùng ngồi lên ghế, Bạch Tiểu Thuần hơi có nói khoác nhưng cũng nói một lần quá trình mình cứu Tống Khuyết cho nàng nghe.

Trong đó hắn trọng điểm nhấn mạnh tác dụng bản thân, rất có bộ dạng nhờ có mình cho nên Tống Khuyết mới được cứu thoát, đồng thời ánh mắt vụng trộm dò xét Tống Quân Uyển.

Tuy không gặp nhiều năm nhưng Tống Quân Uyển vẫn xinh đẹp như trước, dung nhan còn mang theo thành thục, lông mi lá liễu cong cong mang theo xinh đẹp khác thường, trong mắt ôn nhu như nước, Bạch Tiểu Thuần cảm thấy tim đập nhanh hơn vài phần.

Nhất là dáng người Tống Quân Uyển có lồi có lõm, rất là nóng bỏng, eo nhỏ mềm mại như cành liễu không xương, bờ mông đầy đặn mượt mà, trên người nàng sinh ra mị lực kinh người, bởi vì ăn mặc lớn mật cho nên Bạch Tiểu Thuần âm thầm nuốt nước bọt, nội tâm thầm hô yêu nghiệt, nội tâm cũng so sánh Tống Quân Uyển và Hồng Trần Nữ với nhau, cuối cùng hắn cũng phải cảm khái về dáng người hoàn mỹ thì Tống Quân Uyển càng tốt hơn.

Hắn cũng phát hiện mình thời gian gần đây không đúng, dường như từ sau khi xảy ra chuyện trong rừng khi ở Man Hoang, bị Hồng Trần Nữ cố ý đẩy ngã thì mình đã thông suốt hơn rất nhiều...

Dương như nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần vụng trộm dò xét mình, Tống Quân Uyển cảm thấy tim đập nhanh hơn một ít, nàng cố ý mỉm cười bình thản, đôi mắt đẹp giả vờ như không biết, thậm chí còn tận lực biểu hiện dáng người cho Bạch Tiểu Thuần nhìn.

Chờ đợi cả buổi nhưng phát hiện Bạch Tiểu Thuần chỉ nhìn lén mà không dám hành động gì, nội tâm Tống Quân Uyển căm tức, trong mắt có ít u oán, nhiệt tình giảm xuống, thậm chí trên sắc mặt còn mang theo chút lạnh lùng.

- Nếu không có việc gì thì ta còn muốn đả tọa một chút.

Bạch Tiểu Thuần nhìn vào trong mắt, cũng sững sờ, suy nghĩ mới vừa rồi còn tốt mà, nhất là bộ dạng nhiệt tình kia, hiện tại đảo mắt đã biến hóa, hắn thật sự không hiểu, nghĩ đến hiện tại muốn hỏi chuyện của Hầu Tiểu Muội có chút không tốt...

Vì vậy hắn nháy mắt vài cái và hỏi dò.

- Ah? Ta đây đi?

- Không tiễn!

Tống Quân Uyển nghe vậy oán khí trong lòng càng sâu, sau đó hừ lạnh lườm Bạch Tiểu Thuần.

Lúc này Bạch Tiểu Thuần sững sờ không rõ, hắn thở dài, cảm thấy nữ nhân là sinh vật kỳ quái, Hồng Trần Nữ như vậy, Tống Quân Uyển cũng như vậy.

- Chẳng lẽ nữ nhân lớn tuổi đều như vậy?

Bạch Tiểu Thuần cũng phải thừa nhận điểm này, trong nội tâm vô hạn nhớ mong Hầu Tiểu Muội, hắn cảm thấy vẫn là Hầu Tiểu Muội nhu thuận.

- Ta đi thật đấy!

Bạch Tiểu Thuần sờ sờ cái mũi, hắn đứng lên, Tống Quân Uyển tức giận nhắm mắt không nhìn hắn.

Bạch Tiểu Thuần cảm thấy xấu hổ, trong lòng cũng có chút tức giận, hắn hất tay áo muốn rời đi nhưng lúc đi bảy tám bước lại nghe Tống Quân Uyển hỏi thăm.

- Lần này về tông trong bao lâu?

- Ta cũng không biết, sau khi giải quyết xong chuyện của tông môn, ta muốn đi Tinh Không Đạo Cực Tông.

Bạch Tiểu Thuần cũng tức giận, cảm thấy Tống Quân Uyển thật khó hiểu, lúc trả lời một câu lại đi thẳng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như mieng doi gian ac minh du cuoi xuyen viet 2017/mieng doi gian ac minh du cuoi xuyen viet 2017 2, anh tu tot bung nhat cuong ft nhat liem official rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.