Nhất niệm vĩnh hằng

Chương 1009: Đây là lần đầu của ta (Hạ)


Bạch Tiểu Thuần bất đắc dĩ nhưng đồng thời nội tâm sinh ra một tia chờ mong.

Nhìn thấy bộ dạng Bạch Tiểu Thuần như tức phụ bị chà đạp, nội tâm Tống Quân Uyển càng đắc ý, nàng lấy một bộ y phục trong túi trữ vật đă cho Bạch Tiểu Thuần, nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần còn đang ngẩn người, vì vậy lên tiếng an ủi, cũng mặc quần áo cho Bạch Tiểu Thuần.

Trong quá trình lề mề như thế, Bạch Tiểu Thuần ngây ngốc, tùy ý để Tống Quân Uyển mặc quần áo tử tế cho mình, nội tâm âm thầm đắc ý, cảm giác mình hành động lúc trước quá hoàn mỹ.

Hắn không khỏi sinh ra cảm khái, suy nghĩ nhất định là mình quá mê người, bằng không đang tự hỏi vì sao Hồng Trần Nữ muốn cố ý dùng Phát Tình Đan mê hoặc chính mà, Tống Quân Uyển cũng như thế.

- Không trách các nàng, chỉ trách ta quá ưu tú.

Bạch Tiểu Thuần nghĩ tới đây cũng cam chịu do mình quá ưu tú, bất đắc dĩ thở dài.

Hắn càng như vậy Tống Quân Uyển lại càng đắc ý, vỗ vai Bạch Tiểu Thuần sau đó an ủi vài câu, Bạch Tiểu Thuần thừa cơ tranh thủ hỏi thăm chuyện của Hầu Tiểu Muội.

Nếu như đổi thành trước kia Bạch Tiểu Thuần hỏi như vậy, Tống Quân Uyển có trả lời nhưng trong nội tâm nhiều ít không thoải mái, hiện tại nàng cảm thấy mỹ mãn, không có bất kỳ cảm xúc mâu thuẫn, cũng nói với Bạch Tiểu Thuần.

Trong lần tuyển chọn đó, trong Nghịch Hà Tông có tới mấy người tham gia đi Tinh Không Đạo Cực Tông, lại tiến hành thí luyện với mười vạn tu sĩ của Thông Thiên Hà đông mạch.

Cuối cùng Tống Quân Uyển không thông qua, trên thực tế người chính thức thông qua của Nghịch Hà Tông chỉ có một mình Quỷ Nha mà thôi, lúc kiểm tra tư chất của Hầu Tiểu Muội lại phát hiện tư chất nàng phù hợp với một môn thần thông pháp thuật của Thông Thiên đảo.

Cho nên nàng mới được phá cách thu, nàng đi cùng Quỷ Nha tới Thông Thiên đảo, tu sĩ như Hầu Tiểu Muội không phải duy nhất, trên thực tế trong miêu tả của Tống Quân Uyển, hơn mười vạn tu sĩ đó có bảy tám người có trạng thái tương tự Hầu Tiểu Muội, bởi vì tư chất phù hợp với pháp thuật truyền thừa cho nên bị chọn đi.

Nghe đến đó biết rõ Hầu Tiểu Muội không phải duy nhất, Bạch Tiểu Thuần cũng an tâm một ít, nhất là nghe Tống Quân Uyển nói, tuyển chọn từ xưa tới nay đều từng xuất hiện chuyện này, nó đã duy trì suốt mấy ngàn năm qua, trọng yếu nhất là, tất cả cuối cùng không thể trở thành thị vệ của Thông Thiên đảo, đại đa số an toàn trở về, cũng không có xuất hiện chuyện thương vọng, lúc này nội tâm Bạch Tiểu Thuần thở ra một hơi.

- Có lẽ là ta nghĩ nhiều...

Hắn đã hiểu việc của Hầu Tiểu Muội, Bạch Tiểu Thuần lại giả vờ giả vịt một phen, lúc này trên mặt Tống Quân Uyển có mệt mỏi, Bạch Tiểu Thuần nháy mắt mấy cái, biết rõ vừa rồi hai người giày vò cũng hung ác... Vì vậy vội ho một tiếng cáo từ rời đi.

Trước khi đi hắn cho Tống Quân Uyển một Thiên Nhân Hồn!

Hắn cũng không có gom đủ năm Thiên Nhân Hồn, cũng không có Ngũ Hành thuộc tính, tuy chỉ có một Thiên Nhân Hồn cũng là chí bảo trong khu vực Thông Thiên Hà.

Thông qua một ít con đường có thể nhờ tông môn đổi Ngũ Hành Thiên Thú Hồn, đối với việc Tống Quân Uyển Kết Anh có chỗ tốt quá lớn, chẳng những có thể giúp nàng thuận lợi tiến giai, quan trọng hơn một khi thành công, nàng chính là Thiên Thú Hồn Nguyên Anh, là cùng cấp với thiên kiêu Tinh Không Đạo Cực Tông, hơn nữa đứng cùng cấp độ trong cảnh giới Nguyên Anh.

Từ đó sẽ trợ giúp nàng rất lớn trong tu luyện.

Nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần cho mình Thiên Nhân Hồn, Tống Quân Uyển cảm động, nàng lần đầu nhìn thấy lễ vật quý trọng như thế, nội tâm nàng cực kỳ chấn động, ánh mắt nhìn Bạch Tiểu Thuần mang theo ngọt ngào sâu đậm, không có khách sáo với Bạch Tiểu Thuần, Tống Quân Uyển trực tiếp cầm lấy Thiên Nhân Hồn, tuy trước khi Bạch Tiểu Thuần đi, nàng tiến lên lén ôm Bạch Tiểu Thuần, dùng thân thể nóng bỏng cảm tạ Bạch Tiểu Thuần.

Tim Bạch Tiểu Thuần đập rộn lên, dù sao mới trải qua mưa móc, trước mắt bị Tống Quân Uyển ôm lấy hắn liền nhớ tới cảnh tượng hương diễm lúc trước, sợ bị Tống Quân Uyển nhìn ra sơ hở, Bạch Tiểu Thuần vội vàng nói vài câu sau đó rời đi.

Sau khi rời khỏi động phủ, Bạch Tiểu Thuần cảm thấy nội tâm xao động không nhỏ, nhịn không được hô to một tiếng yêu nghiệt, trong nội tâm cảm khái mình quá ưu tú.

Ngay sau đó hắn lại phiền muộn.

- Không được ah, còn có Hầu Tiểu Muội nữa, cũng không thể để nàng biết rõ ah.

Nghĩ tới đây Bạch Tiểu Thuần không thể khống chế suy nghĩ, suy nghĩ không biết Hầu Tiểu Muội có dùng Phát Tình Đan hay không, nếu như không có thì hắn sẽ tìm cơ hội trong lúc vô tình cho nàng mấy viên...

- Không được, Bạch Tiểu Thuần ta đâu phải loại người này!

Bạch Tiểu Thuần lại cảm thấy không đúng, hắn cho rằng mình là người thuần khiết, vào lúc này hắn sinh ra cảm giác không tên.

Cuối cùng hắn ngẩng đầu nhìn trời cảm khái.

- Vì cái gì lại cho ta ưu tú như vậy?

Trong lúc thở dài, Bạch Tiểu Thuần trở lại động phủ trong Nghịch Hà Tông, vào trong động phủ, Bạch Tiểu Thuần khoanh chân ngồi xuống sau đó suy nghĩ một lúc và thở dài.

- Thái độ Tinh Không Đạo Cực Tông không rõ, vì phòng ngừa vạn nhất, dưới mắt trọng yếu nhất phải nhanh chóng đột phá Thiên Nhân...

Nghĩ tới đây Bạch Tiểu Thuần đã có quyết định.

- Ta muốn luyện hỏa diễm hai mươi mốt màu.

Nếu không có Tinh Không Đạo Cực Tông ngầm đồng ý, ba tông môn trung du không dám diệt Nghịch Hà Tông... Có lẽ người khác không hiểu về Tinh Không Đạo Cực Tông, Bạch Tiểu Thuần sống trong Tinh Không Đạo Cực Tông đã có nhận thức rõ về Tinh Không Đạo Cực Tông là như thế nào.

Trong Tinh Không Đạo Cực Tông có năm lão tổ Thiên Nhân, năm người này trư Thiên Nhân của Thiết Huyết đường ra, bốn người khác phân biệt đều là người của bốn mạch mạnh nhất Tinh Không Đạo Cực!

Như đồng tử ở đông không vực, ba mạch khác cũng như vậy, đều có lão tổ Thiên Nhân tọa trấn, trong đó có liên quan tới lợi ích của gia tộc, mà tông môn trung du trên thực tế chính là thế lực của bọn họ kéo dài.

Nghịch Hà Tông sau khi đi vào trung du cũng cung phụng đồng tử không ít, thậm chí còn nhiều hơn Khổng Hà Viện năm đó.

Cho nên nói lần này ba tông môn xâm chiếm Nghịch Hà Tông, không bằng nói... Đây là mấy Thiên Nhân trong Tinh Không Đạo Cực Tông đánh cờ với nhau, rất rõ ràng... Đồng tử trên không vực là phương yếu thế trong ván cờ này, hắn không cách nào đối kháng ba Thiên Nhân còn lại.

Kể từ đó Nghịch Hà Tông cũng bị hắn buông tha, cho nên sau đó mới xuất hiện chuyện ba tông diệt môn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay lan thanh, qua ca xanh lai f1 những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn