Nhất niệm vĩnh hằng

Chương 1015: Thiên phẩm hảo diễm hai mươi mốt màu


Lúc ba người Trần Hạ Thiên ra tay liền sinh ra tiếng nổ mạnh kinh người, ba người bọn họ thân là Thiên Nhân trung kỳ, tuyệt đối không phải Đạo Hà cùng Tinh Hà lão tổ có thể so sánh, hiện tại ba thủ ấn đánh vào trận pháp.

Cả đại trận chấn động rất mạnh, vô số gợn sóng xuất hiện, từng khe hở lớn mở ra, các đệ tử Nghịch Hà Tông chấn động và bị trùng kích, đối mặt năm đại Thiên Nhân ra tay, trận pháp không cách nào chống cự, qua trong giây lát vỡ vụn càng ngày càng nhiều, trận pháp sắp bị phá vỡ triệt để.

Bạch Tiểu Thuần đang ở trong mật thất cũng lo lắng, hắn hạ quyết định độc ác, hắn nâng tay phải lên, ngay sau đó năm đám hỏa diễm mười sáu màu, ba đám hỏa diễm mười bảy màu bị hắn ném ra khỏi trận pháp.

Trong nháy mắt ném ra, Bạch Tiểu Thuần dựa vào thần thức điều khiển mấy đám đa sắc hỏa bay đi, bắt đầu từ vững vàng biến thành dấu hiệu bất ổn.

Ngay sau đó âm thanh nổ mạnh ngập trời sinh ra, hỏa diễm biến thành biển lửa như cũ nhưng kinh người hơn nhiều, lúc này đám người Trần Hạ Thiên sớn có phòng bị nên lui về phía sau, mặc dù tránh né biển lửa nhưng đã thăm dò ra thủ đoạn của Bạch Tiểu Thuần.

- Hừ, muốn kéo dài thời gian... Ta thật muốn xem hắn còn bao nhiêu hỏa diễm!

Trần Hạ Thiên hừ lạnh, lúc này hắn muốn tới gần, thân thể khổng lồ của Huyết Tổ vung tay tay đặt lên Không Dong Thụ, mà ngay cả Thiết Đản cũng đụng chạm vào Không Dong Thụ.

Thậm chí trong Nghịch Hà Tông, tất cả linh thú cũng rót lực lượng của chúng vào, buông tha tất cả chiến lực phòng thủ.

Trận pháp sắp vỡ vụn bộc phát hào quang sáng ngời, sau khi biển lửa biến mất, trận pháp đã khôi phục như cũ.

Đám người Trần Hạ Thiên tiến lên và tiếp cận trận pháp, lại bắt đầu oanh kích, lần này trận pháp chắc chắn hơn nhiều, càng có Bạch Tiểu Thuần thỉnh thoảng phân tâm ném một đám hỏa diễm biến thành biển lửa, rốt cục cũng giúp trận pháp miễn cưỡng chèo chống.

Lúc này Trần Hạ Thiên tức giận, Bạch Trấn Thiên cùng Lý Hiển Đạo cũng như thế, nhất là Lý Hiển Đạo, nội tâm rất giật mình, hiện tại bọn họ nhận ra tất cả đều là đa sắc hỏa.

Dù sao Bạch Tiểu Thuần ở Man Hoang lúc trước đạt được nhiều đa sắc hỏa như vậy cũng làm bọn họ kinh hãi, hơn nữa còn đau lòng.

- Đáng chết, giá trị của đa sắc hỏa không thể hình dung, không ngờ bị hắn tiêu xài như vậy.

- Bạch Tiểu Thuần làm thế nào đạt được nhiều đa sắc hỏa trong Man Hoang như thế?

Ba người kinh hãi nhưng cũng phiền muộn, bọn họ không dám tới quá gần đa sắc hỏa bộc phát, trận pháp của Nghịch Hà Tông khôi phục rất nhanh.

Phải biết rằng nơi đây có năm Thiên Nhân nhưng không thể đánh vỡ trận pháp của tông môn trung du, điểm này làm ba người Trần Hạ Thiên cảm thấy tức giận.

Trong mật thất, khí tức của Bạch Tiểu Thuần dồn dập, nét mặt chờ đợi lo lắng, hiện tại hắn không thể phân tâm nhị dụng, một bộ phận dùng luyện chế hỏa diễm, một bộ khác phận tùy ý dò xét chiến trường và không ngừng ném đa sắc hỏa.

Hắn chứa đựng đa sắc hỏa không nhiều, đây chính là lựa chọn đường cùng, hắn không có biện pháp khác kéo dài thời gian, hiện tại chỉ có thể gia tăng tốc độ luyện hỏa mà thôi, dưới áp lực như thế, mặc dù Bạch Tiểu Thuần phân tâm nhưng phát huy tốc độ luyện hỏa kinh người, hồn hỏa trước mặt bắt đầu áp súc.

Khi áp súc màu sắc không có biến hóa, Bạch Tiểu Thuần hít thở khẩn trương, không ngừng tìm kiếm một màu cuối cùng, cũng chính vào lúc này đám người Trần Hạ Thiên lại oanh kích trận pháp.

Lúc anfy khí thế hung hãn, đám người Nghịch Hà Tông phun máu tươi, thậm chí có không ít đã uể oải, trận pháp có dấu hiệu không ngăn cản nổi, Bạch Tiểu Thuần hét lớn một tiếng, lập tức phân tâm ném ra ba đám hỏa diễm mười tám màu, một đám hỏa diễm mười chín màu.

Mười tám màu vốn kinh người, hỏa diễm mười chín màu càng kinh thiên động địa, vào lúc này sau khi Bạch Tiểu Thuần ném ra khỏi trận pháp liền nổ tung, hình thành sóng nhiệt dọa ba người Trần Hạ Thiên khiếp sợ lui về phía sau.

- Đáng chết, tại sao hắn có nhiều đa sắc hỏa như vậy!

Sắc mặt Trần Hạ Thiên m trầm, ánh mắt Bạch Trấn Thiên lóe sáng và nói.

- Đánh phá trận pháp, cho dù hắn có nhiều đa sắc hỏa cũng không dám phóng thích trong tông môn.

- Cưỡng ép phá trận!

Ánh mắt Lý Hiển Đạo sinh ra hàn quang, ba người không do dự bay tới rất nhanh, không ngờ chọi cứng với biển lửa, lần nữa phóng tới trận pháp, Đạo Hà cùng Tinh Hà lão tổ cugnx kiên trì tiến lên.

Sóng nhiệt ập vào mặt, khi năm Thiên Nhân tiếp cận, bọn họ bộc phát hào quang và vận dụng thần thông oanh kích trận pháp.

Màn sáng khép lại rất nhanh, tiếng oanh minh vang lên, lúc này không thể kiên trì nên trận pháp nổ mạnh nhập trời.

Trong nháy mắt trận pháp nổ tung, các đệ tử Nghịch Hà Tông, Linh Khê lão tổ cũng tốt, Thiết Đản cũng được, toàn bộ đều phun máu tươi.

Tuyệt vọng bao phủ nội tâm tu sĩ Nghịch Hà Tông, mà Đạo Hà lão tổ cùng Tinh Hà lão tổ hưng phấn, lúc trận pháp nghiền nát liền giết vào trong Nghịch Hà Tông.

Nhưng vào lúc này, trong mật thất Bạch Tiểu Thuần cũng tìm được màu sắc mình cần tìm, thần thức dung nhập vào trong đó, oanh một tiếng, biển lửa trước mặt hắn có thêm một màu, hỏa diễm hai mươi mốt màu.

Vào lúc hỏa diễm hai mươi mốt màu hình thành, bỗng nhiên trong hỏa diễm sinh ra ý chí vô thượng bộc phát kinh thiên, từ đó thiên địa biến sắc, phong vân nghịch chuyển, trong bầu trời tồn tại ý chí của đám người Trần Hạ Thiên, trong tích tắc như có một bàn tay lớn vung lên xua tan toàn bộ.

Hào quang như thế xuyên qua bầu trời, nó chiếu rọi bốn phương tám hướng, sắc mặt ba người Trần Hạ Thiên biến hóa, vào lúc này bọn họ cảm nhận được nguy cơ lớn lao.

Nguy cơ này tới từ khu vực bế quan trong Nghịch Hà Tông, có thể tưởng tượng đó chính là nơi của Bạch Tiểu Thuần, ba người Trần Hạ Thiên vốn không muốn lui nhưng khi hào quang xuất hiện, hơn nữa bọn họ cảm nhận nguy cơ đáng sợ tới từ mật thất cho nên không do dự rút lui thật nhanh.

Đạo Hà cùng Tinh Hà lão tổ chấn động, bọn họ rút lui, cũng không dám tấn công Nghịch Hà Tông, trong nháy mắt năm người rút lui, khí thế cuồng bạo hơn lúc trước bộc phát trong Nghịch Hà Tông.

Rầm rầm rầm!

- Đó là cái gì!!

- Bạch Tiểu Thuần đang làm gì?

- Loại cảm giác này... Trời ạ, tại sao ta có cảm giác như thiên băng địa liệt.

Sắc mặt đám người Trần Hạ Thiên biến hóa, trong tâm thần sinh ra tiếng nổ vang thật lớn, trong nháy mắt bầu trời xuất hiện tấm lưới, người ngoài không biết tấm lưới này là cái gì, nếu Bạch Tiểu Thuần có thẻ cảm nhận được, tất nhiên sẽ nhận ra phong ấn thế giới từng xuất hiện trong trận chiến tuyệt thế tại Man Hoang.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như phan loai tai khoan ke toan ngan hang, nhung thanh tuu cong nghe sinh hoc chu yeu cua nuoc ta chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.