Nhất niệm vĩnh hằng

Chương 1018: Muốn đi? (Hạ)


Không phải Thiên Nhân, cho dù có chiến lực Thiên Nhân cũng làm tâm thần bọn họ không buông lỏng, hiện tại khi Bạch Tiểu Thuần xuất hiện, từ thiên địa chấn động và ý chí dung nhập vào bầu trời, đám người Linh Khê lão tổ lập tức biết rõ Bạch Tiểu Thuần... Đã là Thiên Nhân!!

Người Nghịch Hà Tông kích động không thôi, ba người Trần Hạ Thiên và Tinh Hà lão tổ nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần có thể thu Thiên Nhân Hồn thì tâm thần như bị phong bạo càn quét một lần, tâm thần tràn ngập cảm xúc không dám tin tưởng.

- Không có khả năng!

Trần Hạ Thiên mờ mịt thì thào nghẹn ngào, Bạch Trấn Thiên, Lý Hiển Đạo liên tục hít khí lạnh hoảng sợ thất thần, sức mặt ba người biến hóa liên tục còn đặc sắc hơn vừa rồi.

Bởi vì chiêu này của Bạch Tiểu Thuần đã dọa bọn họ sợ hãi, phải biết rằng Thiên Nhân tử vong, có thể có tư cách làm Thiên Nhân Hồn không cách nào tiến nhập luân hồi, hoặc có thể nói có tư cách tranh đoạt Thiên Nhân Hồn với thiên địa cũng chỉ có Bán Thần.

Cho dù ba người Trần Hạ Thiên cũng không làm được, hiện tại bọn họ tận mắt nhìn thấy, bọn họ nhìn thấy Bạch Tiểu Thuần tranh đoạt Thiên Nhân Hồn với thiên địa luân hồi!

Hiện tại trên người Bạch Tiểu Thuần, bộc phát khí thế làm thiên địa thần phục, ánh mắt của hắn mang theo khí thế trấn áp tất cả.

Trên thực tế tranh đoạt Thiên Nhân Hồn với thiên địa luân hồi, đối với những người khác mà nói đây là việc rất khó, nhưng đối với Bạch Tiểu Thuần mà nói không phải khó khăn, bởi vì thiên địa luân hồi chính là Minh Hà, mà đệ tử của hắn chính là Minh Hoàng đương đại, hắn muốn Thiên Nhân Hồn... Đệ tử sẽ không tranh đoạt.

Về phần cảnh tượng đánh chết Đạo Hà lão tổ, người nơi đây và đám người Trần Hạ Thiên cũng không nhìn ra mánh khóe, trên thực tế Bạch Tiểu Thuần hiện tại chính là... Thiên Đạo Thiên Nhân hiếm thấy trong thiên dịa!

Đây là thứ nhất, còn có thứ hai, phương thức hắn Nguyên Anh càng điên cuồng, dựa vào thiên phẩm chi hỏa, sau khi luyện linh Nguyên Anh hai mươi mốt lần trực tiếp đột phá tấn chức Thiên Nhân!

Có thể nói thời điểm tấn chức, tất cả Thiên Nhân sơ kỳ trong mắt hắn đều lâm vào yếu thế tuyệt đối, không nói gà đất chó kiểng nhưng không mạnh tới mức nào; dù là Thiên Nhân trung kỳ, Bạch Tiểu Thuần cũng có thể cường lực áp chế!

Có lẽ hắn không phải Thiên Nhân mạnh nhất nhưng lại đi cho phép hắn bước lên con đường Thiên Nhân mạnh nhất, hắn lúc trước là điều kiện đầu tiên, Thiên Đạo Thiên Nhân, cảnh giới trong truyền thuyết này, cả thế giới Thông Thiên nhiều năm qua chỉ có một người làm được, người này chính là Thông Thiên đạo nhân, cũng là Thiên Tôn!

Hiện tại Bạch Tiểu Thuần là kẻ thứ hai.

Cho dù là Thiên Tôn cũng không thể thỏa mãn điều kiện thứ hai, phương thức tấn chức mặc dù cũng truyền kỳ nhưng không bằng Bạch Tiểu Thuần luyện linh Nguyên Anh hai mươi mốt lần, dùng hỏa diễm đỉnh phong của thế giới thành tựu Thiên Nhân Cảnh!

Có thể nói đồng thời thỏa mãn hai điều kiện này... Từ xưa tới nay cũng chỉ có Bạch Tiểu Thuần mà thôi.

Tất cả đều là cơ duyên xảo hợp, tăng thêm Bạch Tiểu Thuần dựa vào cố gắng của mình, không ngại vượt qua khó khăn trùng điệp mới trở thành khả năng! Dùng hỏa diễm hai mươi mốt màu thành tựu Thiên Nhân có thật hay không còn chưa biết, trong lòng Bạch Tiểu Thuần không có nắm chắc nhưng hắn đánh bạc.

Cảm thụ khí thế trên người Bạch Tiểu Thuần, nội tâm ba người Trần Hạ Thiên vẫn còn run rẩy, hít thở dồn dập, ánh mắt của bọn họ nhìn nhau, bọn họ lui bước, ba người cùng tụ tập rút lui, bỏ mặc Tinh Hà lão tổ.

Tinh Hà lão tổ cũng run rẩy, hắn lui về phía sau cực nhanh, hắn đã bị dọa phá gan, nội tâm cũng may mắn lúc nãy Bạch Tiểu Thuần không lựa chọn giết hắn mà lại chọn Đạo Hà lão tổ.

Sau khi bốn người rút lui, Bạch Tiểu Thuần đứng trên bầu trời và ngẩng đầu lên, ánh mắt như tia chớp nhìn ba người Trần Hạ Thiên.

- Xâm phạm Nghịch Hà Tông ta... Không lưu lại cái giá lớn lại muốn chạy đi?

Bạch Tiểu Thuần gào thét như băng giá, hắn thật sự tức giận, cực kỳ tức giận, lúc này Nghịch Hà Tông gặp nguy cơ lớn hơn lần trước rất nhiều, thậm chí Bạch Tiểu Thuần tấn chức Thiên Nhân thất bại hoặc chậm một chút, kết quả sau đó như thế nào hắn không dám nghĩ.

Lời nói của Bạch Tiểu Thuần vang vọng không gian, trong nháy mắt ba người Trần Hạ Thiên không biết câu thông như thế nào, tốc độ rút lui tăng lên trong phạm vi lớn.

Thế cục biến hóa quá nhanh, Tinh Hà lão tổ cũng hiểu rõ cục diện hiện tại là ba người Trần Hạ Thiên rút lui, Tinh Hà lão tổ biến thành mục tiêu của Bạch Tiểu Thuần.

Ánh mắt Bạch Tiểu Thuần sinh ra hàn quang, hắn lập tức oán được ý đồ của ba người Trần Hạ Thiên, đó chính là muốn dùng Tinh Hà lão tổ làm mồi nhữ dẫn mình ra tay, cũng mượn cơ hội này dò xét hư thật của hắn, chỉ sợ còn có ý liên thủ giết hắn.

Ba người Trần Hạ Thiên đúng là già mà thành tinh, cũng là người cùng tông môn nên ăn ý với nhau, trọng yếu nhất là thân phận của bọn họ, bọn họ cực kỳ xem trọng địa vị của mình, không dễ dàng đánh trận chiến không thắng.

Tinh Hà lão tổ cũng nhìn ra tình hình, cho dù hắn nhìn ra thì thế nào, nội tâm của hắn bi phẫn nhưng không lên tiếng, chỉ có thể cắn chót lưỡi phun máu tươi, sau đó bộc phát tốc độ nhanh hơn...

Nói tất cả rất dài dòng, nhưng trên thực mọi chuyện diễn ra trong nháy mắt, Bạch Tiểu Thuần không do dự, ánh mắt có quyết đoán, dựa vào bản năng chiến đấu, hắn lần lượt suy nghĩ đấu pháp, hiện tại Bạch Tiểu Thuần không do dự, hắn quyết định ra tay với... Tinh Hà lão tổ!

- Xem các ngươi nhanh hay là ta nhanh!

Ánh mắt Bạch Tiểu Thuần toa sáng, hắn bộc phát tốc độ lần nữa.

Vào lúc Bạch Tiểu Thuần lao đi, Tinh Hà lão tổ gào thét thảm thiết, tốc độ tăng lên, hắn dốc sức liều mạng rút lui, cùng lúc đó trong mắt ba người Trần Hạ Thiên sinh ra hàn quang.

- Đúng là tuổi trẻ làm việc xúc động.

Trần Hạ Thiên hừ lạnh, hắn lui về phía sau và bấm niệm pháp quyết, lúc này toàn thân của hắn đỏ thẫm, vô số khí huyết sinh ra trong người hắn, trước mặt hắn ngưng tụ nắm đấm huyết sắc.

Nắm đấm này lớn trăm trượng, nó mới vừa xuất hiện đã sinh ra huyết vụ cuồng bạo, trên nắm đấm có vô số gương mặt xuất hiện, chúng phát ra tiếng gào thét thê lương, nắm đấm hấp thu linh lực trong thiên địa sau đó ngưng thực bằng mắt thường có thể nhìn thấy bay đi tấn công Bạch Tiểu Thuần.

- Huyết Sát quyền!

Huyết Khê lão tổ hoảng sợ kinh hô, đây chính là đòn sát thủ thành danh của Trần Hạ Thiên, mặc dù nắm đấm huyết sắc không phải bất tử bất diệt nhưng lại đến gần vô hạn, một khi triển khai thì rất khó tan vỡ, hơn nữa tốc độ càng lúc càng nhanh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 12 nghi luan ve vai tro cua tri thuc, van 7 neu suy nghi va tinh cam cua em ve niem vui song giua thien nhien sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.