Nhất niệm vĩnh hằng

Chương 1019: Cường hãn


Đây là Thiên Nhân thứ ba bị Bạch Tiểu Thuần chém giết trong đời.

Ba lần đánh giết lần sau dễ dàng hơn lần trước, một lần chấn nhiếp hơn một lần, nhất là hiện tại ba người Trần Hạ Thiên liên thủ ném mồi nhử, Bạch Tiểu Thuần vô cùng quyết đoán lao tới, hắn ngăn cản thần thông của ba người Trần Hạ Thiên và đánh chết Tinh Hà lão tổ!

Cảnh này làm nội tâm ba người Trần Hạ Thiên rung động mạnh, dù sao bọn họ cũng là người thân kinh bách chiến, hiện tại không chút do dự lập tức gia trì thần thông lên bản thân, gia trì đến mức tận cùng, trong khoảng khắc Trần Hạ Thiên thi triển nắm đấm huyết sắc, phía trên có vố số gương mặt gào thét thê lương, đó là Huyết Sát Quyền khổng lồ tấn công Bạch Tiểu Thuần.

Ngay sau đó ngàn vạn tấm lưới như muốn cắt qua hư không bao phủ bốn phương tám hướng, từ đó quét qua Bạch Tiểu Thuần.

Trong phạm vi này thiên địa bàn cờ càng rõ ràng, thiên binh thiên tướng cũng bài binh bố trận như bài sơn đảo hải xung phong liều chết tấn công Bạch Tiểu Thuần.

Có thể nói trên trời dưới đất đều có công kích, ba người Trần Hạ Thiên sử dụng thần thông hình thành kết quả vây giết.!

Bọn họ thừa nhận lần này ba người chủ quan, thật không ngờ Bạch Tiểu Thuần lúc trước không phải Thiên Nhân, lúc này chủ quan cho nên Tinh Hà lão tổ cùng Đạo Hà lão tổ vẫn lạc, từ điểm này mà nói bọn họ hao tổn quá lớn.

Đã tới mức này, nếu như trận chiến này bọn họ không thể làm gì Bạch Tiểu Thuần chính là thất bại triệt để, một khi có thể giết Bạch Tiểu Thuần thì có thể đền bù tổn thất, cũng có thể trở thành thông báo trả lời với ngôn luận.

Nếu không bọn họ chẳng những tổn thất Thiên Nhân dưới trướng, mặt mũi như quét rác, uy tín không còn sót lại chút gì, thậm chí có thể tưởng tượng nếu không thể áp chế Bạch Tiểu Thuần, như vậy ngày sau thời gian của bọn họ ở trong Tinh Không Đạo Cực Tông vô cùng khổ sở.

Dù sao Thiên Nhân chiến lực cường hãn như thế, sợ rằng vị kia của Thiết Huyết đường sau khi biết sẽ lập tức tâm động, từ đó cực lực lung lạc.

- Đáng chết!!

- Sớm biết người này khó chơi như vậy... Chúng ta cần gì phải đến đây!

Sắc mặt ba người Trần Hạ Thiên biến ảo phức tạp, hiện tại đâm lao phải theo lao, không thể rút lui, sát cơ trong mắt rất mạnh, nếu đã đắc tội thì phải chém giết đối phương chấm dứt hậu hoạn mới được.

Lúc này trong thiên địa có tiếng nổ đinh tai nhức óc, bỗng nhiên Bạch Tiểu Thuần quay người, thậm chí hắn không kịp thu Thiên Nhân Hồn của Tinh Hà lão tổ, thần thông pháp thuật đã bao phủ chung quanh người hắn.

Cho dù hắn là Thiên Đạo Thiên Nhân nhưng đối mặt với ba tu sĩ Thiên Nhân trung kỳ cũng không được phép chủ quan, Bạch Tiểu Thuần nghiêm túc, ánh mắt mang theo tàn khốc, thậm chí hắn không suy nghĩ gì, hoàn toàn dựa vào bản năng tiến lên một bước, hắn nâng tay phải lên, chín đạo hàn ảnh xuất hiện ngăn cản thần thông từ bốn phía.

Ngay sau đó va chạm mạnh sinh ra, chín đạo hàn ảnh va chạm với thần thông của ba người Trần Hạ Thiên liền sụp đổ, nhưng ngay sau đó bàn tay huyết sắc xuất hiện khe hở, tấm lưới lớn không trọn vẹn, cả bàn cờ cũng như thế.

Những tổn thương này không có ý nghĩa, hàn ảnh bị ba đại thần thông đánh tan, Bạch Tiểu Thuần cũng chỉ cần hàn ảnh tranh thủ thời gian mà thôi, hắn không ngừng bấm niệm pháp quyết.

- Tử khí hóa đỉnh!

Bạch Tiểu Thuần gầm lên, chung quanh người hắn xuất hiện cái đỉnh màu tím, nó trống rỗng xuất hiện bao phủ chung quanh hắn, trong nháy mắt từ hư ảo hóa thành ngưng thực.

Nhìn kỹ thì đây không phải một cái tử đỉnh, mà là một trăm cái trọng điệp lên nhau, chính là một trăm vòng phòng hộ màu tím.

Rầm rầm rầm!

TBạch Tiểu Thuần chấn động toàn thân, một trăm tử đỉnh bên ngoài người hắn vỡ vụn tầng tầng, trong tiếng nổ rung trời, một trăm tử đỉnh tan nát, khí tức của Bạch Tiểu Thuần chấn động, thân thể lui về phía sau, ba đạo thần thông kia bị chín hàn ảnh ngăn cản, sau đó lại phá vỡ tử khí hóa đỉnh liền yếu đi rất nhiều.

Nắm đấm của Trần Hạ Thiên lại xuất hiện thêm khe hở, thậm chí trong đó có một ngón tay tán loạn cho nên biến thành không trọn vẹn, tấm lưới lớn cũng như thế, nó không còn là vạn tầng, đã tan vỡ còn ba ngàn tầng, đến cả thiên binh trong thiên địa bàn cờ cũng tan thành mây khói.

Khí thế ba đại thần thông trong mắt kẻ khác vẫn ngập trời, lúc tới gần Bạch Tiểu Thuần đã có dấu hiệu bất ổn không nhỏ.

Nếu Bạch Tiểu Thuần không bước vào Thiên Nhân sẽ khó kiên trì tới bây giờ, cho dù thủ đoạn ra hết, cuối cùng sẽ dùng tới Bất Diệt Đế Quyền liều mạng, kết quả cuối cùng cũng thất bại.

Hiện tại Bạch Tiểu Thuần không như thế, ánh mắt của hắn tỏa sáng, lúc ba đạo thần thông tới gần, ánh mắt hắn tỏa ra hào quang kỳ dị, hắn vung tay lên, một tay chỉ thiên, một tay chỉ địa, ngay sau đó hắn gào thét thật lớn.

- Thủy Trạch!

- Quốc Độ!

Trong nháy mắt Bạch Tiểu Thuần gào lên, thiên địa biến hóa, thiên địa bị hơi nước nồng đậm bao phủ, trong nháy mắt hơi nước biến thành lãnh địa mênh mông.

Phạm vi này to lớn hơn trước quá nhiều, giống như trong trời đất chỉ là đầm nước mà thôi, thiên địa biến sắc, phong vân đảo ngược, từng ngọn núi xuất hiện, tuy chưa rõ ràng nhưng chúng vừa xuất hiện đã làm thiên địa nổ vang, những ngọn núi này thật ra là móng vuốt của cự thú khổng lồ hơn.

Trong nháy mắt cự thú hàng lâm, nó đánh thẳng vào thần thông ba người Trần Hạ Thiên, lực lượng ngập trời va chạm, sắc mặt ba người Trần Hạ Thiên biến hóa và kinh hô.

- Đây là cái gì!

Không đợi bọn họ ứng phó, cự trảo đánh vào thần thông ba người.

Nắm đấm huyết sắc sụp đổ ba ngón tay chỉ còn một ngón tồn tại, thậm chí nắm đấm bàn tay cũng chia năm xẻ bảy trong giây lát.

Về phần ba ngàn tấm lưới còn lại sinh ra âm thanh răng rắc tầng tầng sụp đổ, lúc này còn thừa lại một ngàn, bàn cờ cũng như thế, bàn cỡ tàn phá không chịu nổi, lúc này cự trảo cũng biến mất.

Ngay sau đó mọi thứ đều biến mất, Bạch Tiểu Thuần bị phản chấn đổ máu lui về phía sau trăm trượng nhưng không có bị thương quá nặng, thân thể tu hành Bất Tử Cốt đại thành cho nên cường đại tới cực điểm, ánh mắt hắn hiện tại bắn ra hung quang ngập trời, khí thế bộc phát kinh thiên động địa, ngay sau đó gương mặt hư ảo của Bạch Tiểu Thuần trên bầu trời nhìn sang ba người Trần Hạ Thiên!

- Chỉ có chút bổn sự này? Hiện tại tới ta!

- Làm sao có thể!

Trần Hạ Thiên hít khí lạnh, đầu óc của hắn không đủ dung, ba người bọn họ vận dụng thần thông là đòn sát thủ, cho dù là Huyết Sát quyền hay tấm lưới hoặc bàn cờ, bất cứ cái nào ra tay cũng có thể giết Thiên Nhân sơ kỳ, kém nhất cũng làm Thiên Nhân sơ kỳ trọng thương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 4 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như em la ai, phan mem doc file pdf win10 học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công