Nhất niệm vĩnh hằng

Chương 1023: Bán thần pháp chi


Về phần Bạch Tiểu Thuần, giờ phút này đứng giữa không trung, thấy được thân ảnh mọi người Thiết Huyết Đường, lại nghe được thanh âm ân cần lúc trước của đám người Triệu Thiên Kiêu cùng Bạch Lân, trong lòng dâng lên một chút cảm động, đồng thời trừng lớn mắt, nhìn thấu thoái ý của Trần Hạ Thiên Tam Nhân, cho nên những mệt mỏi của cơ thể không để lộ ra chút nào, mà ngược lại tu vi tản ra, khiến cho bản thân thoạt nhìn như khí thế càng tăng lên.

- Trần Hạ Thiên, còn có họ Bạch, họ Lý, ba lão gia hỏa các ngươi khinh người quá đáng, Bạch Tiểu Thuần ta vì Tinh Không Đạo Cực Tông lập được vô số công trạng, máu chảy thành sông.

- Ta ở Trường Thành giết địch, các ngươi lại ở hậu phương muốn diệt tông môn ta, chuyện này ai có thể nhẫn.

- Hôm nay, nhất định phải có một công đạo rõ ràng, ba người các ngươi nếu không dập đầu nói xin lỗi, thề từ nay về sau đệ tử Nghịch Hà Tông không đến quẫy nhiễu, nếu chuyện hôm nay không giải quyết xong, các ngươi cho dù có thể chạy thoát, thì Bạch Tiểu Thuần ta cũng phải giết toàn bộ gia tộc các ngươi.

Bạch Tiểu Thuần vung tay áo, lớn tiếng mở lời, đầu tiên là nói đạo lý, khiến cho những lời nói về sau khí thế càng lớn mạnh.

Trần Hạ Thiên Tam Nhân nghe được những lời Bạch Tiểu Thuần nói, thiếu chút nữa là phun ra một ngụm máu lớn, thật sự những lời này của Bạch Tiểu Thuần lực tổn thương quá lớn đi, lúc trước thì để bọn họ hoặc là chiến hoặc là biến, mà bây giờ có trợ thủ, ngược lại sự việc càng trầm trọng hơn, khiến bọn họ cho dù là lựa chọn tránh lui cùng phải trả một cái giá rất cao, đồng thời nhất định là mất hết thể diện.

- Bạch Tiểu Thuần, ngươi không nên quá đáng!

Lý Hiển gầm nhẹ một tiếng, trong mắt xuất hiện huyết sắc, là lời của Bạch Tiểu Thuần khiến cho bọn họ lúc trước thật vất vả mới níu được cái thang giờ trong chớp mắt đã tan biến.

Cũng chính vào lúc này, vị thiên nhân lão tổ Thiết Huyết Đường kia hít sâu một hơi, trong chớp mắt di động về phía sau, đột nhiên chỉ bước một bước đã xuất hiện ngay bên cạnh Bạch Tiểu Thuần, cũng không phải là đứng ngay sát bên mà là có một chút khoảng cách.

Ánh mắt sắc nhọn, mạnh mẽ nhìn về phía Trần Hạ Thiên Tam Nhân, thanh âm lạnh lẽo như có hàn phong truyền ra.

- Quá đáng? Trần Hạ Thiên, Bạch Trấn Thiên, Lý Hiển Đạo, chẳng lẻ các ngươi xem Thiết Huyết Đường ta là nơi không người.

- Bạch lão đệ nói không sai, Thiết Huyết Đường ta bên ngoài giết địch, các ngươi thế nhưng lại ở phía sau lưng diệt tông, chuyện này ai có thể nhẫn? Mà Bạch lão đệ mặc dù không được Bán thần lão tổ công nhận là trưởng lão, nhưng trên thực tế, hắn đã từng là Vạn phu trưởng, như vậy hắn chính là người của Thiết Huyết Đường ta, lại còn là thiên nhân trưởng lão của Thiết Huyết Đường ta, mà tông môn của hắn cũng như môn hạ của Thiết Huyết Đường.

- Hôm nay, tại chỗ này, lão phu muốn xem thử, ai dám động đến người của Thiết Huyết Đường!

Lời của thiên nhân lão tổ Thiết Huyết Đường vừa dứt, nhất thời tu sĩ Thiết Huyết Đường bốn phía đều tản ra sát khí tràn ngập, từ giữa không trung khuếch tán ra, lại bố trí trận pháp, dường như phong kín đường lui của Trần Hạ Thiên Tam Nhân.

Một màn này khiến cho tinh thần Bạch Tiểu Thuần phấn chấn, Nghịch Hà Tông lại càng sục sôi rối bời, chỉ có Trần Hạ Thiên Tam Nhân nội tâm kêu khổ, sắc mặt càng lúc càng khó nhìn.

Bạch Tiểu Thuần tâm niệm nhất động, cảm thấy đây là cơ hội tốt, thân khẽ động một chút, trong nháy mắt nhìn ra điểm yếu nhất, giờ phút này chỉ cần hắn xuất thủ rút giây động rừng, những người khác vô luận là vì nguyên nhân gì, tất cả cũng sẽ phải xuất thủ.

Nhưng trong giây phút Bạch Tiểu Thuần nhìn ra được điểm yếu ấy, bỗng nhiên, cả bầu trời liền truyền đến một tiếng gầm truyền, sấm chớp rất nhiều, mạnh mẽ nổ tung, khiến cho thiên địa biến sắc, bầu trời cũng bắt đầu vặn vẹo, mặt đất lại càng chấn động mạnh, đồng thời xuất hiện một lỗ hổng phía trước Bạch Tiểu Thuần, khiến cho Bạch Tiểu Thuần vừa bước về phía trước lại bị đánh trở về.

Cùng lúc đó, Trần Hạ Thiên Tam Nhân cũng bị quyển động trùng kích, thối lui ra ngoài mấy trăm trượng, mà sát khí của nhóm người Thiết Huyết Đường cũng bị trùng kích, nhất thời bị đánh tan.

Vẫn chưa phải là kết thúc, tại sâu trong trùng kích, một cổ uy áp phát ra khiến cho tâm thần mọi người rúng động, trong nháy mắt từ phía trên phủ xuống, sôi sục ở bên trong, uy áp này vô cùng mạnh khiến cho tất cả thiên nhân đều biến sắc, Nguyên Anh lại càng run rẩy, từ Nguyên Anh trở xuống, toàn bộ như muốn hít thở không thông.

Thậm chí trong năm vị thiên nhân, tính cả Bạch Tiểu Thần, ý chí của bọn họ vốn tràn nhập tám phương trời, nhưng vào giờ khắc này, ý chí của họ trong nháy mắt liền bị đánh tan sạch sẽ, cả bầu trời, trong phút chốc, liền xuất hiện một pho tượng Quang nhân khổng lồ.

Toàn thân Quang nhân này phát ra ánh sáng của ngôi sao, đồng thời không giận tự uy, thật giống như đỉnh thiên lập địa, sự xuất hiện của hắn, lập tức khiến cho tâm tình mọi người nổ tung.

Có thể thấy Quang nhân này là một người trung niên, lúc này đang cúi đầu, gương mặt hư huyễn, quang mang trong mắt giống như nhật nguyệt, có một cỗ chấn động bán thần vượt xa thiên nhân, không giữ lại chút nào, khuếch tán ra.

Trần Hạ Thiên Tam Nhân cùng với thiên nhân lão tổ Thiết Huyết Đường, bốn người cơ hồ đồng thời hướng Quang nhân khổng lồ trên trời ôm quyền bái lạy:

- Bái kiến Tinh Cực lão tổ!

Chẳng những chỉ có bọn họ như vậy mà tất cả các tu sĩ Nguyên Anh trong Thiết Huyết Đường đều run rẩy, lập tức bái kiến, về phần những người khác, mặc dù không nhận ra bộ dáng của Quang nhân này, nhưng sau khi nhìn thấy hành động của đám người Trần Hạ Thiên, lập tức hít sâu một ngụm, trong nháy mắt bái kiến.

Hơi thở của Bạch Tiểu Thuần cũng ngưng tụ, tâm thần nghiêm nghị, cơ hồ trong nhấy mắt, hắn liền đoán được Quang nhân mà mình chưa từng gặp mặt này chính là người mạnh nhất Tinh Không Đạo Cực Tông, Bán Thần lão tổ.

- Bán Thần cũng xuất động a!

Bạch Tiểu Thuần lúc nào có chút khẩn trưởng, nhẹ hít sâu một hơi, bất quá hắn cũng không phải là chưa từng nhìn thấy bán thần, cho nên vừa nghĩ như vậy, liền giảm bớt được chút áp lực, nhưng ngoài mặt vẫn lộ ra vẻ nơm nớp lo sợ, cũng lập tức bái kiến.

Về phần đệ tử Nghịch Hà Tông, lại càng phải như vậy, toàn bộ chiến trường, theo Tinh Cực lão tổ xuất hiện, trong phút chốc khí tức cũng bị áp chế, phảng phất trong thiên hạ, Quang nhân này là thứ duy nhất tồn tại.

Quang nhân mặt không chút thay đổi, cúi đầu quét mắt nhìn mọi người phía dưới, không hề để ý đến Trần Hạ Thiên Tam Nhân, cũng không hề chú ý đến thiên nhân lão tổ Thiết Huyền Đường, mà là đem ánh mắt đặt trên người Bạch Tiểu Thuần.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 4 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như đăng ký yahoo, ma giam gia chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.