Những ngày tháng yêu thầm

Quyển 1 - Chương 19


Hai ngày sau, nghe chị Trương nói về ký túc xá của công ty, tôi vô tình xen vào, không ngờ vẫn còn giường trống. Tôi tùy tiện lấy lí do là có ý định muốn dọn ra ngoài ở một thời gian vì có bà con đến ở nhờ nhà tôi, nên rất bất tiện. Chị ấy không ý kiến gì và đưa chìa khoá cho tôi. Chiều hôm đó tôi xin nghĩ phép nửa ngày về nhà thu dọn đồ đạc. Thật ra, bây giờ tôi cũng không muốn tiếp tục dây dưa với Lưu Khải. Lúc trưa anh có nhắn tin nói tối nay sẽ đến nhà tôi, điều đó làm tôi càng hạ quyết tâm dọn đi.

Xếp vài bộ quần áo và một số đồ dùng cần thiết, tôi vội lên taxi đến ký túc xá. Nói là ký túc xá chẳng qua chỉ là một dãy phòng công ty thuê cho nhân viên, một phòng có 2 giường và chia làm 2 gian. Khi tôi mồ hôi đầm đìa đến trước cửa thì cũng đã hơn 6 giờ rồi. Đáng lẽ tôi định dùng chìa khoá mở cửa phòng, chợt nghĩ chắc bên trong có người, nên tôi đã gõ cửa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 3.5 /10 từ 1 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dân tài chính chẳng hạn như hợp đồng lao động, dong tien những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status