Nô thê muốn xoay người

Chương 13: Thân thể là tấm thảm tỏa nhiệt


Buổi tối hôm đó, khi Trát Tây Lãng Thố trộm đến leo giường, La Chu thà rằng lạnh chân lạnh tay cũng quyết không ra mở cửa. Liên tiếp ba ngày đều như thế, làm cho nam nhân buồn bực không thôi, trăm thương ngàn nhớ không được giải trừ. Quan hệ hai người rõ ràng đã có tiến triển rất lớn, vì sao đột nhiên lại tụt lùi trở về?

Buổi tối ngày thứ tư, Trát Tây Lãng Thố lại chịu đựng hàn phong đi tới trước cửa phòng La Chu. Lúc này đây, hắn cuối cùng từ miệng Cách Tang Trác Mã biết nguyên nhân nữ nhân hắn quý mến không mở cửa cho hắn, thì ra là La Chu sợ cùng nam nhân thân mật hơn, sẽ càng sa ngã sâu hơn nữa vào trong vực sâu tà ác, bởi vậy mới đối với mình sinh ra hành động kỳ quặc như vậy.

Trò chơi ban đêm đã diễn ra được hàng trăm hàng ngàn năm, nam nữ Bác Ba đều tập mãi thành thói quen, không ai so đo với đối phương về cuộc sống trước khi thành thân. Cho dù thành thân, khi một nữ nhân không có cách nào đem mấy trượng phu đều chiếu cố thỏa đáng, trượng phu ngẫu nhiên còn có thể lặng lẽ cùng nữ nhân khác hoan ái. Làm thê tử cho dù biết, cũng là cam chịu mở một mắt nhắm một mắt dễ dàng tha thứ. Chỉ cần trượng phu này không rời nhà là được, cơ hồ không có người nào sẽ bởi vậy mà nổi giận.

Có thể bởi vì tiên nữ của hắn không phải là một nữ nhân Bác Ba bình thường, nàng đến từ một nơi mà hắn không biết. Tính tình không đủ nhiệt tình, không thích chủ động cùng người khác nói chuyện. Rất nhiều điều muốn nói đều nghẹn ở trong lòng, người ngoài chỉ có thể dựa vào cặp mắt thật to để nhìn rõ nàng nội tâm. Nàng còn rất vụng về, thích thẹn thùng, hay tức giận, nhưng những khuyết điểm này trong mắt hắn đều đáng yêu vô cùng.

Hắn lựa chọn phương thức thành thân hèn mọn là ở rể, cũng bởi vì hắn không thích cùng nam nhân khác chia sẻ tiên nữ của hắn, ngay cả huynh đệ hắn cũng không được. Hắn biết loại ý tưởng này của mình rất ích kỷ, sẽ làm cho người nhà thương tâm. Nhưng thời điểm nghe đến nàng không muốn gả cho huynh đệ hắn, còn nguyện ý sống chung với một mình hắn, lòng hắn nhảy nhót giống như sắp nhảy ra khỏi lồng ngực, phần vui sướng này hoàn toàn che lấp đi sự áy náy với gia đình. (Anh dại gái thế. . . . . .)

"La Chu, nàng mở cửa được không? Vài ngày trước ta không phải đã thề với nàng rồi sao?" Hắn đập cửa kiên nhẫn giải thích nói, " Từ ngày đầu tiên ta gặp nàng, hai cánh tay của ta cũng chỉ ôm duy nhất một mình nàng, ta chỉ muốn cùng nàng sinh dưỡng hài tử." Ngày trước trong trò chơi ban đêm, hắn chưa bao giờ đem tinh dịch phun vào trong thân thể nữ nhân. Hắn không biết chính mình đang chờ đợi điều gì, chính là trực giác mà không muốn có nữ nhân nào dựng dục hài tử của hắn. Hiện tại hắn đã biết, nguyên lai là hắn đang chờ tiên nữ giáng lâm, chờ đợi có thể cùng tiên nữ âu yếm dựng dục hài tử.

Có thể chân thành của hắn đã đả động được tiên nữ thẹn thùng, lúc này đây, cửa gỗ đóng chặt mở ra kẹt một tiếng.

"Vào đi!"

Theo cùng tiếng quát nhẹ, áo bào bị một bàn tay nho nhỏ dùng sức kéo vào trong phòng. Hắn thuận thế theo vào, ôm lấy âu yếm tiên nữ, tay phía sau nhanh chóng đóng lại cửa gỗ, chắn đi gió lạnh quấy nhiễu.

Dưới ngọn đèn mờ ảo, tiên nữ nhu thuận một cách lạ thường trong ngực, chính là sắc mặt tái nhợt có chút đáng sợ, thân thể lạnh như băng. Mi cong gắn gao mà nhíu lại, môi mượt mà vì mân lại thật chặt mà mất đi vẻ phấn diễm thường ngày, cả người tựa hồ như đang chịu một nỗi thống khổ thật lớn. Ngực phút chốc như có một cây đao nhọn cắm vào, đau đớn lan tràn. Hắn vội vàng ôm nàng về giường.

Trên giường có một cái bao đệm bông kỳ quái, từ lỗ hỏng to tràn ra mùi trà sữa, xem ra La Chu vừa ngủ ở bên trong. Lấy tay sờ sờ, hơi ấm đã phai, không có một chút nhiệt khí nào. Một phen đẩy ra bao đệm bông, cởi ra áo bào của mình, thoát quần áo, đem âu yếm nữ nhân bên người bao lại kĩ lưỡng, lại kéo thêm chăn nỉ bao lấy thân thể hai người.

Hô ──

Nam nhân trời sinh trời sinh hỏa khí ấm áp cuối cùng làm cho La Chu dần dần trở lại bình thường, nàng thở ra một ngụm khí lạnh, nhúc nhích tay chân lạnh cứng, không ngần ngại mà hướng nam nhân thiếp dựa vào, hết sức mà hấp thu càng nhiều ấm áp. Đêm nay kinh nguyệt đột nhiên đến, không biết có phải do nguyên nhân trời lạnh hay không, mà bụng từ nhâm nhẩm đau biến thành lạnh lẽo đau đớn, cho dù dùng túi chườm nóng, vẫn là lạnh mà ngủ không được, cấp bách cần một cơ thể làm thảm sưởi ấm.

"Ấm áp hơn chút nào không?" Trát Tây Lãng Thố vuốt ve khuôn mặt tái nhợt của nàng, hành động này làm má nàng một lần nữa nhiễm thượng một tầng phấn hồng.

"Ân." Nàng có chút ngượng ngùng hướng về phía hắn giải thích, "Thực xin lỗi, ta mấy ngày nay tâm tình không được tốt." Kinh nguyệt tới từ mấy ngày hôm trước, nàng tâm tình bắt đầu khác thường, có khi đặc biệt nóng nảy, có khi đặc biệt thích khóc, có khi đặc biệt u buồn, còn thích miên man suy nghĩ. Nhưng chỉ là vừa thấy máu, tâm trạng gì cũng biến mất.

"Không sao cả." Hắn xoa nhẹ mặt nàng, cười cười lắc đầu. Bàn tay to cầm lấy bàn tay nhỏ bé kề sát ngực của nàng, nhíu mày, hỏi, "Đêm nay tại sao thân ình cùng tay chân lại lạnh đến như vậy? Ngay cả mặt cũng đều trắng lên?"

Khuôn mặt tái nhợt của La Chu gợi một mảnh đỏ ửng khó xử, do dự một lát cuối cùng vẫn là nói thật: "Thời gian hành kinh của ta đến, bụng vừa lạnh vừa đau."

Trát Tây Lãng Thố ngạc nhiên, khuôn mặt đỏ hồng cũng trướng ra đỏ bừng xấu hổ. Trong miệng ừm à mà trả lời, đại chưởng qua khe hở tiến vào trong áo bào bao bọc trên người nữ nhân: "Ta xoa bóp giúp nàng." Nam nhân từng có nữ nhân đối vối việc này cũng không xa lạ, cũng đại khái hiểu được có thể làm chút gì đó. Lòng bàn tay nóng ấm bao phủ lấy cái bụng mềm mại giá lạnh, giống như một ngọn lủa dịu dàng làm người an tâm.

Bụng lạnh đau đớn được đại chưởng nhu sờ, lập tức liền thư thái hơn rất nhiều. La Chu tuy rằng mặt ngày càng hồng, lại không có cách nào cự tuyệt thoải mái như vậy. Có lẽ cứ đơn giản thuận theo trái tim, da mặt dày tùy ý nam nhân xoa nắn, không bao lâu liền phát ra mềm mại rên rỉ.

Tục ngữ nói, có tiền không bằng tìm một người vợ tốt sống qua ngày. Đổi thành nàng cũng tương đối giống nhau, có tiền không bằng tìm một lão công tốt sống qua ngày. Bên người có thảm người sưởi ấm, nàng cũng sẽ không thấy hành kinh thống khổ, cũng không vì lạnh mà không ngủ được.

"Chàng nói lời phải giữ lấy lời, sau này tuyệt không thể lại tham gia trò chơi ban đêm." Nàng tâm ấm áp, lại trở mình, đem bàn tay lạnh lẽo thiếp lên mặt hắn. Cảm giác được cơ thể rắn chắc cường kiện hơi hơi run rẩy trong lòng không khỏi sinh ra một chút tà ác.

"Hảo."

"Chỉ có thể có một mình ta, chỉ có thể cùng với ta dựng dục hải tử." Tuy rằng nam nhân này trước mặt nàng không ngừng thề thốt, bất quá thường nói nam nhân đáng tin thì heo mẹ cũng có thể leo cây. Nàng vẫn là cần khẳng định chắc chắn. Nếu tương lai bất hạnh ly hôn, có lời thề của hắn, cũng không phải sẽ càng tranh thủ được càng nhiều tài sản. (Chị tính vãi....)

"Hảo."

"Từ đêm nay trở đi, buổi tối chàng đều phải đi đến giường của ta, làm thảm giữ ấm cho ta."

"Hảo."

"Khuya rồi, thổi đèn, chúng ta ngủ." Nàng ra lệnh. Nhận thấy được vật nóng rắn để ở giữa hai chân, trong lòng khe khẽ cười. Thấy nam nhân như vậy nghe lời phân phó, chờ thời gian hành kinh qua, nàng liền cố gắng vượt qua chướng ngại tâm lý cùng hắn tạo người, tranh thủ mang thai rồi thành thân trước lễ mừng năm mới.

Cúi đầu chăm chú nhìn người đang oa trong ngực, mặt mày khóe miệng đều mang theo một tia giảo hoạt, Trát Tây Lãng Thố lại yêu lại thương, nghe lời quay đầu thổi tắt đèn. Trong phòng tối đen đến không thấy năm ngón tay, có thể nghe được rõ ràng gió lạnh gào thét bên ngoài, còn có thể nghe được hơi thở của nhau.

La Chu ngủ một lát, đột nhiên xoay xoay ngón chân linh hoạt, cọ xát làm quần Trát Tây Lãng Thố tụt xuống vài phần. Lúc bàn chân man mát làm càn chạm lên lên đùi trần trụi của nam nhân, nàng không khỏi phát ra thỏa mãn thở dài, vẫn là trực tiếp va chạm da thịt càng ấm áp a!

Nàng ấm áp thư thái, Trát Tây Lãng Thố lại thống khổ. Bàn chân non mịn khéo léo chạm tới chạm lui, chỉ cần là bất động hắn vẫn có thể chịu được. Hai chân kia cố tình ở mỗi địa phương đều hấp thụ nhiệt, liền thỉnh thoảng lại ở trên đùi nhúc nhích di động, biến hóa va chạm mọi chỗ mọi góc độ. Loại vô tâm tác động này đối khí huyết phương cương nam tử có thể nói là cực hạn khiêu khích, năm căn cứng rắn lúc này vừa nóng vừa trướng thật khó chịu.

Cắn răng cân nhắc một lát, hắn thân thủ thành thật bắt lấy bàn chân khéo léo non mịn, đem nó kẹp vào giữa hai chân.

"Chàng làm gì vậy?" La Chu bất ngờ không kịp phòng, bị động tác của hắn dọa cho nhảy dựng. Bản năng rút về hai chân, lại bị kẹp chặt gắt gao. Chạm vào bàn chân trừ đùi cường kiện ấm áp, còn có một cây nhục bổng cứng rắn thô dài , quanh ngục bổng còn có bộ lông cứng gãi cọ vào chân ngưa ngứa. Khẩu hồ, còn hai quả cầu tròn lớn cưng cứng mềm mềm.

"Không có gì nha, chính là nơi này của ta thật nóng muốn dùng chân mát lạnh của nàng để hạ nhiệt độ." Trát Tây Lãng Thố nâng tay nàng nhu ấn bụng nàng, cúi đầu cười nói, " Tiên nữ của ta, nàng phải dần dần có thói quen cơ thể ta, đụng chạm của ta, cả nam căn của ta. Ân?" Thanh âm cuối cùng nhẹ nhàng thoát ra, trong bóng đêm có vẻ phá lệ tà ác. Bàn tay nắm tay nàng buông ra, chui vào quần áo nàng, nắm một bên vú cao ngất, ôn nhu tình dục mà chà xát.

"Ngô. . . . . .Chán ghét. . . . . .Bại hoại. . . . . ." La Chu mềm mại mắng chửi thanh âm có chút thẹn thùng. Xoay thân thể vô dụng, liền không phản kháng, mềm mại mà mặc nam nhân muốn làm gì thì làm. Nhìn không thấy đối phương trong bóng đêm, e lẹ tự nhiên giảm xuống rất nhiều, hơn nữa thân thể hành kinh đặc biệt mẫn cảm, đối quen biết nam nhân ý thức chống cự của nàng trở nên càng thấp.

Hắn lại hướng tiên nữ của hắn tiến lên thêm một bước! Trát Tây Lãng Thố hoan hô dưới đáy lòng, được một tấc lại muốn tiến một thước mà cúi đầu tìm kiếm môi mềm mại của tiên nữ. Trong bóng đêm, tìm kiếm một mục tiêu không nhìn thấy được tựa hồ càng hấp dẫn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.5 /10 từ 1 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dantaichinh.com chẳng hạn như đánh giá hiệu quả kinh doanh, các phương pháp xác định nguyên nhân những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status