Noblesse chế tạo con rối thần

Chương 126: Nhà ta có quặngCả ba lại bắt đầu nói sang chuyện khác, ai cũng không đề cập đến nữa chuyện về cổng Minh giới.

“ Nghe nói ngươi, bắt đầu thử nghiệm chế tạo thức thần Onmyoji? Tuyết nữ là ngươi chế tạo?” Đề sang chuyện khác, lúc đi xem Liveshow ca nhạc hội của Kaneki Ken, Lucas từ xa có thấy Tuyết Nữ đang chế tạo ra không khí lạnh làm kem tuyết bán.

Lại thêm dò hỏi các yêu quái xung quanh mới biết, Tuyết Nữ cũng không phải là yêu quái. Chỉ là một sinh vật, thực thể sống đặc thù do chủ nhân của Kaneki Ken chế tạo ra. (Như một lời đồn a ( ̄︶ ̄)) 

(Kaneki Ken trước đó đã nói, nơi sân khấu anh đang đứng, là do người khác chế tạo ra. Nên các yêu quái đều chỉ nghĩ là, Kaneki Ken đang làm việc cho chủ nhân thần bí nơi này...kẻ đó chắc chắn phải cực kỳ mạnh mẽ, mới dám phô trương ra nơi kỳ diệu thế này. Mà lại không sợ con người và yêu quái gây rối nữa chứ. Tự tin vô đối a.)

“ Đúng vậy phụ thân, bước đầu thí nghiệm chế tạo ra được Tuyết Nữ, hoàn hảo độ năng lực rất cao. Chỉ có chút tì vết, về tính cách và tư duy mà thôi.”

“ Nếu như thế, thí nghiệm vẫn cứ tiếp tục đi, nhưng đừng làm nó trở nên quá đáng...Đến lúc đó, thì ta sẽ ngăn cản lại con đấy Pluto.” Lucas uống cạn ly trà, mắt nhìn xuống dưới ngón tay cậu, rồi bình thản nói.

“ Sẽ không có ngày đó đâu...phụ thân.” 

Tay cầm bánh gạo, cắn đi một mảnh trên đó, Pluto cười lên ấm áp.

‘ Ta hy vọng là thế...đừng để ta…phải xử lý con a.’ 

Mấy từ cuối này, Lucas hạ giọng nói nhỏ, như khẽ nỉ non ra tiếng của gió vậy...mơ hồ lại có chút gì đó...lạnh nhạt.

‘ Nãy giờ, luôn có một chuyện mà ta không hiểu? Rốt cuộc, chuyện mở ra Minh giới thì có liên quan gì đến kẻ tên Naraku chứ? Hắn...chẳng lẽ là sủng nhi của thế giới này?’ by Itachi.

(Mấy kẻ khác ít nhiều thì cũng đều quan tâm đến thế giới bên ngoài sự. Chỉ có duy nhất Itachi, là thật sự lạc hậu không theo kịp xu hướng thời đại mà thôi. Mà Itachi chắc cũng chẳng quan tâm đâu, ai bảo anh là kẻ mạnh nhất trong đám người Lucas ở đây chứ. Kẻ mạnh thì sẽ quan tâm đến, con kiến bị dẫm dưới chân à? Chắc chắn với các Bác là không rồi.)

- ----

Về phần Shin và nhóm người Inuyasha, đã bắt đầu đi lên quỹ đạo của cốt truyện.

Shin đã nhận được thuốc mà Pluto gửi cho 9S mang đến cho cậu. Medusa dù biến thành người, nhưng vẫn giữ lại màu lục tóc xoăn gợn sóng xinh đẹp. Quần áo cũng phải nhờ Kagome giúp nàng, dẫn cô nàng đi shop thời trang, mua size quần áo phù hợp với vóc dáng của mình rồi.

Thân thể Medusa với những đường cong ma quỉ, quả thật làm người hận đến ngứa răng. Đặc biệt còn thêm những bộ quần áo thời thượng, mà ôm sát người...càng khiến Medusa trở nên sát hết nam nhân ánh mắt.

‘ Tại sao...tại sao?? Không phải nói ăn đu đủ sẽ lớn hơn sao? Vậy sao vẫn không phát triển thêm tí nào?’ by Kagome and Sango.

‘ Bỏ tay ra khỏi eo mỹ nữ kia mau, chết tiệt Shin. Thật ghen tị hận, tại sao có mỹ nữ ôm hắn, mà ta lại không có ai ôm???’ by Miroku.

Không biết có phải, mắt có vấn đề hay không. Mà Shin cảm thấy, vòng một của Medusa...hình như lại phát triển hơn không...giờ cậu cũng trốn không được cô nàng...mỗi khi tắm đều đòi cùng cậu tắm chung. (Tác ta chỉ có thể nói...diễm phúc không tệ.)

Đặc biệt là khi cô nàng dùng ngực của mình...chà lưng cho cậu. Cảm giác nó cứ quái quái...làm sao ấy. (Thích gần chết thì có, nhưng cơ thể của Shin vẫn còn một đoạn nữa mới có thể...trở nên thành thục được.)

Hình ảnh quá mức hương diễm, làm Shin như bị độc xà quấn quanh vậy...hảo đáng sợ, còn có chút là lạ cảm giác cô nàng...ngày càng dính người. (Dính có mỗi ngươi chứ ai nữa, thích thì nhận đi, đẩy ra Medusa là lên dĩa chơi a. Loài rắn thường rất chung tình, nhưng cũng rất ư là mang thù đó.)

Lúc ngủ, Shin cũng bị Medusa quấn quanh, tuy rất thích hương hương mềm mại mỹ nữ. Nhưng tối nào cũng bị bật lửa, mà không có phương tiện dập lửa, thì cũng rất là không xong nha.

Bỏ chuyện đó sang một bên, Shin đã bắt đầu cùng Medusa nghiêm túc nói chuyện về tương lai.

Gia đình của cậu, cha mẹ đều là quái vật cấp bậc Vĩ nhân trở lên. (Tính ở mức độ người thường thôi, còn trên mức đó thì...không biết nói sao.)

Lão cha Itachi, là ảo thuật đại tông sư, lại khủng bố giết người không thấy máu. Kiêm luôn nghề tay trái, là thợ rèn Thần khí và đế cụ chuyên gia. Nghe nói đến phương pháp, rèn đúc Teigu của Đế Đô cũ đã thức truyền, cũng được lão cha và lão mẹ cùng nhau nghiên cứu ra cách thức chế tạo mới, ít tốn nguyên liệu hơn.

Tuy rằng nguyên liệu Orichalcum để rèn đúc Đế cụ là, khoáng chất hiếm cấp S. Nhưng thế giới mà lão cha tạo ra, Orichalcum vẫn có mỏ sản xuất riêng. Và tất nhiên, nhà ta sở hữu hết thảy mỏ quặng Orichalcum rồi.

Nên có thể nói, gia đình của cậu cha mẹ đều giàu có, nhờ mỏ quặng khoáng sản phong phú. (Uhm, ra nhà thằng này có quặng nha. Anh em tổ chức đi cướp quặng nhà nó không? ≧▽≦ Có thì nhớ rủ ta nhé.)

Cho nên thường bị người ngoài, âm mưu bắt cóc đòi quặng làm tiền chuộc. ( Ngươi biên, ngươi cứ biên tiếp. Tác ta lần đầu tiên nghe nói, có kẻ bắt cóc đòi quặng làm tiền chuộc đấy.)

Bởi vì thế, ngay từ khi còn nhỏ Shin đã bị bắt rèn luyện, trở nên mạnh hơn. Ít nhất cũng phải trốn tránh được bọn bắt cóc. Cả nhà cậu yêu cầu không nhiều, nhưng ít nhất cũng phải có khả năng, tự bảo vệ được bản thân.

Cho nên, muốn giới thiệu Medusa với gia đình của Shin. Cậu yêu cầu phải giúp cô nàng, trở nên mạnh hơn nữa. 

Để có thể trở nên mạnh hơn, yêu cầu chia ra nhiều hình thức chiến đấu khác nhau. Hoặc có thể bổ sung chiến đấu lẫn nhau, cũng đều rất có ý tứ.

Shin tự tin có thể nói rằng, cận chiến hoặc chiến đấu tầm xa, cậu cũng đều không ngán. Phòng thủ tuy không phải là điểm mạnh của Shin, nhưng theo như lão cha nói rằng.

‘ Cách phòng thủ tốt nhất, chính là tấn công dồn dập, không cho đối thủ một tí cơ hội tấn công nào.’ 

Cho nên, nếu đụng phải quá nhiều địch thủ. Có thể sử dụng skill phân thân thuật hoặc skill tấn công toàn diện AOE...giống Gilgamesh có skill Gate of Babylon. (Cánh cổng của giàu sang)

Như thế, yêu cầu rất nhiều vũ khí đẳng cấp thần khí, thánh khí, bảo cụ hoặc đế cụ…

Cho nên, Shin cũng chẳng sợ số lượng địch nhân nhiều hay gì cả. Đã thế, Shin cũng nhờ phúc của lão cha, là Amaterasu chi thần. Có khả năng ban cho kẻ khác bất tử chi thân, nên cậu cũng có thân thể bất tử, không sợ bị chém và tấn công vật lý hay pháp thuật...miễn sao tốc độ hồi sinh nhanh hơn tốc độ bị chém giết, thì Shin thật sự đúng với tên gọi là...bất tử chi thân a. 

Nhưng, cái gì cũng có ngoại lệ cả. Tuy không chết, nhưng vẫn có thể bị nhốt hay bị phong ấn…

Cụ thể như...

Nếu Shin đụng phải kẻ thù, chuyên về không gian hay thời gian, đóng băng hoặc về phong ấn năng lực. Thì Shin cũng chỉ có nước, bó tay chịu trói. Rất khó tránh thoát khi bị bắt được.

Cho nên Medusa, nếu muốn tiếp tục cùng Shin, có một tương lai vững chắc. Thì nàng ấy phải biết cách bảo vệ chính bản thân mình. Vì Shin cũng không đảm bảo, luôn ở bên cạnh nàng suốt 24/7 hoàn toàn đâu.

Nếu không giỏi về tấn công, ít nhất cũng phải biết cách chạy trốn. Bằng không, Medusa cùng với Shin chắc chắn Shigure (lão mẹ), sẽ là người đầu tiên phản đối cuộc hôn nhân này.

Thông qua quan sát, Shin liền biết. Medusa không có kĩ năng nào cho chiến đấu cụ thể cả, nàng chỉ biết dùng mắt hóa đá, còn cụ thể chiến đấu thế nào thì...thật không nỡ nhìn thẳng a.

“ Con trai ngoan của ta, con rõ ràng sinh ra chỉ số thông minh, IQ cũng hơn 180. Đã thế sao con không suy nghĩ làm ra, chế tạo nhẫn không gian hai chiều? Nếu Medusa gặp nguy hiểm, con có thể lập tức đến bên cạnh Medusa. Cũng có thể ngược lại, nếu Medusa gặp nguy hiểm thì cũng có thể chạy qua chỗ con. Mà lại, nhẫn không gian hai chiều, là độc lập chiều không gian, sẽ không sợ bị không gian phong tỏa...hiểu chưa?” 

Chỉ gọi điện hỏi lão cha một tí, Shin chỉ cảm thấy cả đầu đều đau. Lão cha nếu có Skill miệng độc, tuyệt đối là cấp SSR...nhưng nghĩ lại. Lão cha, hình như nói...hơi bị có lý a.

Thời điểm cấp bách, đây đúng là một ý kiến không tồi. 

Nhưng chỉ là kế tạm thời thôi, dù sao Shin vẫn tin chắc. Bản thân mình có kĩ năng chiến đấu hay sử dụng đầu óc, thì vẫn có vẻ chắc ăn hơn. 

Như vậy đi, tạm thời cậu vẫn chưa đụng vào kim loại được. Chừng nào ra khỏi thế giới này, cậu sẽ đi thu thập nguyên liệu chế tạo nhẫn. Đồng thời, cậu cũng sẽ huấn luyện cho Medusa tập sử dụng vũ khí trong chiến đấu.

Nhờ ai, cũng không bằng nhờ chính bản thân mình.

Đó là câu nói mà sư phụ Sakaki Shio yêu thích và luôn treo trên môi. (sư phụ dạy Karate cho Kenichi)

Và bản thân Shin cũng rất đồng ý với câu nói đó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược tài chính, kế toán này, mời bạn vào trang dan tai chinh ví dụ như excel nâng cao, lưu ý khi đóng sổ kế toán chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status