Noblesse chế tạo con rối thần

Chương 132: Nhiễm đỏ thanh kiếm thiết toái nhaTộc Gorgon nữ nếu trao tâm cho người mình yêu, thì cả hai sẽ trở nên khắn khích hơn. Tâm ý liên thông, không cần mở miệng cũng biết ý đối phương muốn họ làm gì.

Nhưng nó chỉ đúng, nếu hai người thật sự yêu nhau.

Còn nếu nữ tính tộc Gorgon bị lừa đi tâm của mình...thì sẽ trở thành nô lệ cho kẻ lừa đảo đó và sống một cuộc sống cực kỳ tủi nhục.

“ Nàng không cảm thấy...nó quá không công bằng hay sao? Ta rất vui khi nàng tặng tâm của nàng cho ta. Nhưng ta cũng rất tức giận, khi nàng tự ý...không biết quý trọng bản thân mình như vậy.” 

Lời nói không chút cảm xúc của Shin, làm Medusa không hiểu sao cảm thấy sợ hãi. 

“ Xin chàng...hãy nghe thiếp thân nói một lời.” Medusa nắm lấy tay Shin, ánh mắt cố gắng bình tĩnh nói.

“ Một Gorgon xấu xí, chỉ có tìm những chủng tộc quái vật xấu xí khác như họ, để duy trì nòi giống chủng tộc Gorgon. Thiếp thân lúc trước, là một tư tế có tám phần là dòng máu Thần tộc...chỉ hai phần còn lại là Gorgon huyết thống. Nhưng...từ khi bị Athena trừng phạt thiếp thân thành một Gorgon xấu xí, thiếp thân đã từng muốn kết thúc đời mình. Nhưng sau này, khi thiếp thân suy nghĩ kĩ lại, thiếp thân không muốn chết một cách vô nghĩa như vậy. Chuỗi ngày sống lay lắt ấy, thiếp thân vẫn không đau khổ hay oán hận ai cả. Chỉ cần còn sống, thiếp thân đã rất là hạnh phúc rồi. Nhưng…”

Medusa cầm tay Shin, âu yếm để lên mặt nàng.

“ Nhưng hiện tại...nếu không thể sống bên cạnh chàng...thiếp thân tình nguyện chết dưới chân chàng. Tâm của một Gorgon...thật sự chỉ dành cho một người mà thôi. Thiếp thân không có gì, có thể báo đáp lại những gì chàng cho thiếp thân. Vậy thân xác này của thiếp thân...tâm của thiếp...xin chàng…hãy nhận lấy và trân trọng nó.” 

Một hàng nước mắt xinh đẹp, từ đôi mắt của nàng như chạm vào trái tim Shin thông qua đôi tay cậu.

“ Nàng...thật ngốc.”

Liếm từng giọt nước mắt của Medusa, Shin nhẹ ôm nàng vào lòng.

“ Bên Inuyasha chắc cũng sắp xong rồi. Nàng đấy, chừng nào trở về, ta sẽ trừng phạt nàng sau, tiểu yêu tinh của ta.” Shin tay ôm Medusa, tiện đà duỗi xuống nhéo nàng mông vểnh.

“ Chàng ~!! Chàng thật hư a.” 

Mới vừa cùng Shin ôm ấp một thoáng, Medusa cảm nhận được ẩn ẩn, có thể cả hai tâm ý tương liên lẫn nhau. Nhắc đến trừng phạt, Medusa không dấu vết, khuôn mặt nhỏ ửng đỏ lên. Trừng phạt, nhưng… sao lại là trên giường nha???

Cảm giác cả người đều nóng lên. Hảo ngượng ngùng nga.

“ Bộc Lưu Phá!!”

Ầm!!! Ầm ~~

Tiếng Inuyasha sử dụng tuyệt kỹ, rồi dội ngược luồng yêu khí về phía dơi yêu quái phát ra. Cắt ngang suy nghĩ của Medusa.

“ Đáng chết!! Con bé đó, Shiori!! Đồ phản bội đáng ghê tởm!!!” 

Dơi yêu Taigokumaru, bị dính đòn mà mình thả ra, cộng thêm yêu khí trong Thiết Toái Nha tăng thêm uy lực… tuyên cáo dơi yêu đã xong đời.

“ Cũng rất nhanh đấy chứ. Có tiến bộ nha, Inuyasha!!”

Ôm Medusa nhảy qua hướng nhóm Inuyasha, Shin không cấm huýt sáo khen tặng Inuyasha một tiếng...có tiến bộ a.

“ Có vẻ mọi chuyện đã ổn rồi, chúng ta đi thôi.” Inuyasha nhìn Shiori và cô gái trẻ cùng ôm nhau khóc...quyết định.

“ Inuyasha, không phải cậu quên mất mục đích của chúng ta đến nơi đây làm gì đấy chứ?” Miroku tay nắm lấy vai Inuyasha, đánh mắt hướng về phía Shiori nói.

“ Ta không quên mục đích chúng ta đến đây làm gì. Nhưng...nếu người giữ kết giới là một cô bé và cũng là một bán yêu, thì ta quả thật...không thể xuống tay được.” Vác lên vai thanh Thiết Toái Nha, Inuyasha tay còn lại làm động tác vò đầu buồn bực.

“ Các ngươi...tính giết chết Shiori sao?” Cô gái trẻ tính đến gần nhóm người Inuyasha để cảm tạ, lại tình cờ nghe được lời Inuyasha đang nói.

Cô gái trẻ đề phòng nhìn về phía đám người Inuyasha tràn đầy cảnh giác, như gà mẹ che chở Shiori trong lòng ngực mình.

“ Đó chỉ là ý định ban đầu mục đích mà chúng tôi đến đây. Nhưng nếu đối thủ là cô bé này...thì coi như chúng tôi xui xẻo đi. Dù sao, tôi cũng chưa đến mức phải ra tay với một đứa bé như thế. Chúng ta đi thôi, tìm kiếm yêu quái khác có kết giới mạnh hơn, kết giới của Hyakki yêu quái...rồi tôi sẽ chặt hắn ra làm tám khúc a.” Inuyasha phồng lên khuôn mặt như cá nóc, nắm tay lại nói.

“ Khoan đã.”

Một tiếng trẻ con non nớt, gọi lại Inuyasha.

“ Shiori!!??” 

“ Có chuyện gì sao, cô bé?” Miroku hòa thuận, chạy nhanh đến bên cạnh cô bé, tính vươn tay sờ đầu cô bé.

Nhanh tránh thoát móng heo đưa ra của Miroku hòa thượng. Shiori, ôm trong tay viên ngọc, rồi lại gần Inuyasha.

“ Yêu cầu ta chém nát viên ngọc này sao?” Inuyasha nghi ngờ hỏi lại Shiori.

“ Vâng, đúng vậy. Viên huyết san hô này là bảo vật được truyền lại nhiều đời dơi yêu, từ đời ông cố tổ cho đến đời này của cha tôi. Viên huyết san hô này, có thể gợi lên tiềm lực của những người mang huyết thống dơi yêu. Giúp họ tăng lên khả năng tạo ra, kết giới hùng mạnh và kiên cố hơn bình thường rất nhiều. Chém nó, có thể giúp gia tăng năng lực cho thanh kiếm của anh đấy.”

Giờ nhìn kĩ lại, mới thấy. Viên ngọc này, không phải là màu đen như nhóm Inuyasha vẫn tưởng trước đó.

Viên ngọc có màu đỏ thẫm, còn hơn cả màu máu. Bên trong thấp thoáng có gốc cây san hô màu đỏ tím kì dị.

Rẹt!!

“ Các ngươi...dám.” 

Như biết nhóm người Inuyasha tính hủy diệt nó. Viên huyết san hô, phóng xuất ra tà khí xua đuổi nhóm Inuyasha. Đồng thời phát ra giọng nói cảnh cáo nọ.

Viên ngọc thoát ra khỏi tay Shiori, tự bản thân nó mở ra kết giới bảo hộ chính mình.

“ Chết đến nơi mà còn lắm mồm.” 

Phóng xuất ra Thiết Toái Nha, Inuyasha tính chém làm đôi Huyết san hô. Nhưng kết giới do viên ngọc tạo ra, không phải chỉ là nói chơi được.

Xoẹt!! Xoẹt ~~

Bị chặn lại Thiết Toái Nha, đồng thời cũng làm bàn tay Inuyasha bị bỏng rát. 

“ Ngươi nữa Shiori, kẻ phản bội lại đồng tộc của mình. Ta sẽ không bao giờ tha thứ cho ngươi đâu.” 

Viên ngọc phát ra một tiếng âm lãnh, Shiori bây giờ mới chú ý. Giọng nói của viên ngọc này...không phải là của ông nội hay sao?

“ Ta không có làm gì sai cả. Ta chỉ muốn trả mối thù giết cha ta mà thôi. Ông tên yêu quái đáng ghê tởm...giết hại cả chính con trai mình. Ông còn tệ hại hơn cả, những tên yêu quái bình thường khác rất nhiều...ông đáng chết lắm.” Shiori không những không yếu thế trước dơi yêu Taigokumaru, cô bé còn phản ứng lại chỉ vào dơi yêu mà mắng.

“ Phư phư phư, nó không phải là con trai ta. Nó đã đem lòng yêu một con người thấp hèn. Thậm chí còn dùng thân phận kẻ bảo vệ kết giới, mà uy hiếp ta. Hừ, nó còn không cho đám dơi yêu của ta săn giết đám dân làng. Thứ yêu quái ngu xuẩn ấy...chết tốt, chết tốt a.” Từ trong viên ngọc không ngừng phát ra, từng đợt cười cợt âm lãnh, lời nó nói ra đều khiến những người xung quanh...chỉ cảm thấy tâm lạnh.

Thậm chí, với quan hệ huyết thống cha con thân mật như vậy. Còn có thể ra tay giết hại con của chính mình, kẻ này đã không còn thuốc nào có thể chữa trị được nữa. 

(Mấy người này còn hiền a. Nếu là Tác ta, ta cho tên này linh hồn đi một vòng quanh hưởng hết các loại cực hình địa ngục...cho tên này biết cái gì gọi là sung sướng a ~)

“ Thân phận yêu quái, thật nhiều cao quí sao con dơi thối kia? Ngươi nghĩ mình là ai hả?” 

Bên kia, nghe Taigokumaru dơi yêu lải nhải Shin cười lạnh nói. 

Đã làm sai mà còn giỏi gân cổ lên cãi lại, mạch não của tên yêu quái này thật sự hỏng mất rồi sao? Mà còn không thấy bản thân mình đang bị dồn đến bước đường cùng, mà lại ăn nói xấc xược như thế?

Không...không đúng a. 

Trường hợp này. Tên yêu quái này chắc chắn có ý đồ gì đó, nên mới khiêu khích nhóm người Inuyasha, hòng đánh lạc hướng đi sự chú ý của mọi người.

“ Cẩn thận đấy!!”

Viên ngọc huyết san hô, không biết đã tự lúc nào lăn lại gần nhóm hai mẹ con Shiori.

Một hình bóng đầu lâu khổng lồ của dơi yêu, đang há miệng tính nuốt gọn hai mẹ con Shiori.

“ Chết tiệt!! Không kịp rồi.” 

Nhóm người Inuyasha phản ứng lại đây, thì cũng đã không kịp rồi, chuyện đã xảy ra chỉ trong tích tắc.

“ Không cần lo lắng a. Mẹ con họ, không phải vẫn có người đang âm thầm bảo vệ hay sao?” Shin nắm lấy tay Medusa, chặn ngang nàng tính gương cung bắn lại dơi yêu quái.

Xoẹt ~~ xoẹt!!

“ Cái gì?? Tại sao...lại là ngươi?” Hình bóng dơi yêu, hét lên một tiếng rồi yêu khí từ viên ngọc bỗng trở nên đình trệ đi.

“ Ngay lúc này!! Phong Chi Thương!!” 

Thời điểm tà khí và yêu khí giảm sút, Inuyasha quát lên Thiết Toái Nha sử dụng tuyệt chiêu.

Rắc rắc ~

Ngọc huyết san hô, ngay khi yêu khí bị đánh tan, thì ngay lập tức bị vỡ làm đôi.

Xoẹt!!! 

Thanh Thiết Toái Nha cũng nhanh chóng trở thành, màu đỏ thẫm như màu máu lưỡi kiếm.

“ Hút xong rồi yêu khí của viên huyết san hô, Thiết Toái Nha lại có sự lột xác mới. Chúc mừng nha Inuyasha!!” Sango và Shippo vui vẻ nói.

“ Cũng còn hành...ít nhất cũng không đến nỗi tệ.” Lại gần quan sát Thiết Toái Nha chuyển biến, Shin cũng không keo kiệt khen Inuyasha một tiếng.

“ Phụ thân ~”

Shiori từ trong lòng cô gái trẻ, nhìn ngó xung quanh, tìm kiếm cha mình.

“ Không phải cha của Shiori đã…chết rồi sao?” Kagome ngạc nhiên, che miệng lại hỏi bên cạnh Inuyasha.

“ Tuy thân xác đã chết, nhưng vẫn có vài thứ không bỏ được...nên ông ta cũng không an tâm đi đầu thai.” Shin nhìn lại Shippo, một màn này không phải là quá quen thuộc hay sao?

“ Là nha, bởi vì ông ấy yêu hai người. Nên mới không yên tâm, mọi chuyện cũng đã qua rồi. Các cô đã có một cuộc sống mới, không phải hay sao?” Tiểu hồ ly Shippo, mỉm cười ấm áp nói với mẹ con Shiori.

‘ Đúng vậy chăng?? Một cuộc sống mới sao? Thật mong đợi a ~ tương lai.’ Shiori nắm chặt tay của mẹ con, thầm nghĩ đến một tương lai tươi sáng, đang chờ đợi bọn họ phía trước.

(Viết đoạn đến ‘một tương lai tươi sáng đang chờ chúng ta’ không hiểu sao. Thấy giống giống đội hỏa tiễn trong Pokémon dữ vậy ta. Đội ba người đó...hài vãi.)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như internet hoac wifi bi ngat ket noi sau khi may o che do ngu trong windows 10, sua loi chuot chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status