Noblesse chế tạo con rối thần

Chương 134: Đánh vỡ nhận tri Sesshoumaru“ Chiêu thức thứ nhất: Ảo ảnh bóng kiếm!!!”

Cơ hội thử kiếm bày ra trước mắt, Sesshoumaru xem Naraku như đá thử chiêu kiếm.

Kiếm Phong Xuyên lưỡi mỏng nhỏ hẹp, hóa thành bóng kiếm đâm thẳng...đón đỡ xúc tu của Naraku.

Hay ít nhất, đó là những gì Sesshoumaru nghĩ. 

Xoẹt!!! Xoẹt!!! Rầm ~

Sức ép của gió, tạo ra từng cơn vòi rồng hướng về, phía Naraku và khu vực xung quanh mà đến.

Trên đường đi của cơn lốc, Naraku và khu vực xung quanh bán kính ba kilomet. Lấy tốc độ mà mắt thường có thể nhìn thấy...bị xé ra thành nhiều mảnh nhỏ.

“...” Sesshoumaru.

Ta thật sự, chỉ là thử cái kiếm mà thôi. Không phải cố ý phá hoại môi trường a.

“...” Jaken.

Ực, Sesshoumaru đại nhân uy vũ a!! 

Một kiếm thôi, đã xé tan đi địch nhân...sau này phải cẩn thận hơn mới được. Lúc nãy, nguy hiểm...nguy hiểm a.

Kiếm này, ta vẫn chưa khống chế tốt được. Sức tàn phá và uy lực, bực này...là quá mạnh đối với yêu cầu của Sesshoumaru.

“ Tổng thiệt hại do bị tấn công bất ngờ, làm hỏng mất năm người máy cảnh vệ Autobot đời ba. Dò xét yêu quái mở ra chế độ… là khuyển yêu đại tướng quân, con trai cả Sesshoumaru. Số tiền yêu cầu bồi thường là...5 vạn lượng vàng. Xin hỏi ngài muốn thanh toán bằng quét thẻ hay trả trực tiếp bằng tiền mặt?” 

“...” Sesshoumaru cảm giác lần đầu tiên bị phạt tiền, ra là cảm giác vô lực như thế này.

“...” Jaken nhìn trước mắt, cục sắt kim loại màu trắng im lặng không nói.

“ Quét thẻ hay trả bằng tiền mặt a ~?” Kim loại trắng, mắt chớp chớp nháy, bán manh lên giọng đòi tiền.

“ Có thể lấy thứ khác gán nợ được không? Ta ra cửa...thường không mang theo vàng bạc bên người.” Im lặng suy nghĩ một lúc, Sesshoumaru lấy ra vài viên đá quí đưa cho người máy.

“ Có thể a. Căn cứ vào tổng thiệt hại mà ngài gây ra...lần đầu tiên. Nếu ngài có thể cho ta xin cái chữ ký và con dấu thân phận. Ta sẽ tự mình đứng ra giảm giá tổng thiệt hại của ngài xuống khoảng 20%. Ngài chỉ cần phải chi trả 80%, là có thể ạ.” Người máy tròn, nho nhỏ lóe sáng đôi mắt nháy a nháy, nhìn Sesshoumaru run lại run. Tự móc ra trong thân mình...giấy và bút.

“ Chữ kí...con dấu. Ngươi chắc chứ?” Tuy nghe có vẻ thật hợp lý, nhưng Sesshoumaru vẫn cảm thấy nho nhỏ một đoàn này chịu thiệt, mà thôi...chỉ là kí tên và đóng con dấu thân phận của anh lên đó thôi.

(Nghe có vẻ lạ, nhưng thời chiến quốc những người có thân phận cao, thường thường sẽ có con dấu hay dấu ấn đặc biệt của riêng mình. Là Tây quốc hoàng tộc khuyển yêu, Sesshoumaru cũng sẽ có con dấu riêng...còn Inuyasha thì khỏi đi...thân phận sủng nhi thế giới, tên này thật sự không cần cái gọi là con dấu đâu.)

“ Người ta rất hâm mộ ngài nha, Lật quí công tử Sesshoumaru. Chiến tích của ngài trên chiến trường, với Miêu tộc rất oai hùng. A, mời ngài ghi mã số của ta vào bên gốc phải chỗ kí tặng nha. Ta là Autobot đội trưởng, dòng đời thứ ba mã số ID- 34345, hân hạnh được phục vụ ngài. Ngao ngao ngao!!! Hạnh phúc quá!! Chữ kí độc nhất vô nhị của Sesshoumaru Lật quí công tử ~!! Ta phải mang đi lồng kính, đóng khung treo lên tường trong phòng mới được.” Nho nhỏ một con người máy, hạnh phúc ôm lấy chữ kí của Sesshoumaru...xoay a xoay.

“...” Sesshoumaru.

Hảo đáng yêu, muốn bắt về nuôi...ít nhất dễ nhìn hơn tên người hầu của ta a. (Bị ghét bỏ rồi...Jaken tội nghiệp ~)

“...” Jaken.

Mu ha ha ha, không ai có thể qua đi mị lực uy vũ của Sesshoumaru đại nhân a~ 

Tên này thật không tệ, có tiền đồ có đảm lược.

“ Ngượng ngùng, có thể xin ngài cho ta điểm cái tán vào khảo sát bên dưới độ phục vụ được không?” Người máy nho nhỏ, mở ra bảng khảo sát bình luận, rồi đưa qua cho Sesshoumaru.

“...” Sesshoumaru.

Đây là cái gì nha? Làm sao điểm cái tán?

“ Ngài đừng lo, chạm chạm chỗ này là đánh tán. Bên dưới là bình luận, người hay yêu quái có thể cho điểm Autobot phục vụ.” Người máy nhỏ, chỉ Sesshoumaru điểm tay chỗ, rồi kéo mở ra bình luận khu...chỉ chỉ kể.

“ Chạm tay vào đây?” Sesshoumaru chỉ về một chỗ trên màn hình cảm ứng.

Chạm vào ~

“ Tích!! Cám ơn quí khách đã cho Autobot mã số ID-34345 đánh giá khen thưởng...Chúc mừng quí khách thứ 999, đã tham gia khảo sát đánh giá của Autobot và được tặng 2 vé ăn Combo gà rán miễn phí của cửa hàng Autobot Bee Bee!! Mời ngài nhận lấy vé.” 

Xoạch!!

“...” Hai yêu, cộng một Autobot...ngốc ngốc nhìn nhau.

Cùng nhìn lại phiếu ăn gà rán miễn phí.

“Autobot Bee Bee!! Phiếu ăn gà rán miễn phí.

Combo bao gồm: 3 phần tự chọn lựa.

Combo 1: Cơm gà sốt Buzanme, Salad rau củ ăn kèm dấm đường, canh Soup rau củ truyền thống và một ly Coca loại vừa.

Combo 2: Năm miếng gà giòn không xương truyền thống, mì Ý sốt vị bò hầm ăn thêm, khoai tây chiên phô mai đặc biệt và một ly nước khoáng chanh loại vừa.

Combo 3: Hai đùi gà sốt chua ngọt Brazil, khoai tây nghiền đặc biệt, kem sữa tươi Vanilla và một ly Soda bong bóng Pink.”

Mỗi một phần Combo còn có hình ảnh đính kèm theo, cho dù là người không biết chữ. Cũng có thể nhìn hình ảnh, mà lựa chọn Combo mà mình muốn.

Ọc ọc ọc ~

“...” Ba tên lại tiếp tục im lặng, nhìn lẫn nhau.

‘ Chắc chắn không phải là Autobot ta rồi, là máy móc công nghệ cao tiên tiến bậc nhất hiện nay. Ta vẫn chưa được nâng cấp lên thành đại dạ dày vương, có thể tiêu được thức ăn bình thường như con người a.’ By Autobot ID-34345.

‘ Thật...mất mặt.’ By Sesshoumaru.

‘ Rất xin lỗi!!! Sesshoumaru đại nhân, là bụng tiểu nhân réo a!!!’ By Jaken.

“ Có thể...giúp ta…” Sesshoumaru chỉ hơi thở dài, rồi nhìn lại một bên đang nén cười đến run rẩy, một con nho nhỏ máy móc trắng.

“ Ngài cần Autobot 34345 giúp gì sao ạ? Đại nhân Sesshoumaru, được ngài làm phiền là niềm vinh dự của tôi a.” Autobot người máy, nho nhỏ một con hăng say vỗ vỗ ngực, tự đắc.

“ Ta cũng có chút đói, Jaken đi thôi. Dẫn đường.” Ý cười thật thiển Sesshoumaru, đưa cho Autobot phiếu ăn gà miễn phí, nhờ dẫn đường.

“ Úc, được thôi. Mời ngài đi theo ta.” 

Ba người đi tương đối rất nhanh, chỉ khoảng hơn hai mươi phút sau. 

Xuất hiện trong mắt Sesshoumaru và Jaken, là một loạt công trình kiến trúc kì lạ. Được bao bọc xung quanh, là một vòng những cọc gỗ làm ranh giới, ngăn cách với bên ngoài.

Muốn vào trong, phải có thẻ thân phận hoặc người máy Autobot dẫn đường.

“ Tích tích!! Autobot ID-34345...có thể vào. Xin mời!!” 

Qua đến trạm kiểm soát, người máy nho nhỏ dừng chân lại, để máy quét nhận dạng mã danh tính.

“ Đây là hai thẻ khách mời, hai người đeo lên cổ là có thể vào trong rồi. Mà, nếu có thể thì Sesshoumaru đại nhân và… người hầu yêu quái của ngài, nên đi làm giấy thân phận chứng ở đây. Để sau này có thể ra vào tự do, vùng đất Atlantic này.” Autobot người mày đưa cho Sesshoumaru và Jaken thẻ khách mời.

Tiếp nhận, trên tay thẻ. 

Jaken không chút do dự đeo luôn lên cổ mình.

Chỉ có, Sesshoumaru mài cau lại, nhìn chằm chằm vào mặt thẻ phía trên. Sau một lúc, Sesshoumaru cũng chỉ có thể nhận mệnh, mà đeo vào trên người thẻ khách mời.

Thật là một nơi kì lạ.

Thiết kế xung quanh bên trong là hình tròn tinh xảo, làm chủ kiến trúc nơi đây. 

Không những thế, ở đây bày ra xung quanh, rất nhiều quầy hàng có con người và còn có cả yêu quái làm chủ nữa.

Hai bên chủng tộc bất đồng, nhưng trước mắt lại đánh vỡ Sesshoumaru nhận tri. Người và yêu quái, chung sống hòa bình, lại còn cùng nhau buôn bán trao đổi hàng hóa rất tấp nập xung quanh.

“ Oa!! Đây là mở phiên họp chợ buôn bán sao? Thật nhộn nhịp a, Sesshoumaru đại nhân!!!” Jaken mắt sáng lấp lánh, nhìn ngắm khắp nơi.

“ Jaken đừng nhìn ngắm xung quanh nữa. Nếu ngươi còn làm ta mất mặt thêm...ta sẽ tống khứ ngươi trở về bên Tây quốc đấy.” 

Sesshoumaru mặt không cấm banh ra, lỗ tai yêu quái giật giật.

Nghe được, chuyền vào tai Sesshoumaru, từng tiếng bàn tán nhỏ của con người và yêu quái xung quanh… đặc biệt là Jaken còn bị xem như thú quí hiếm nữa chứ… hảo mất mặt.

Cảm giác thật sự rất không tốt, Sesshoumaru bắt đầu tăng nhanh bước chân.

“ Chờ lão với Sesshoumaru thiếu gia!!”

“ Đến!! Đây là quán Autobot Bee Bee, có thể trực tiếp đưa phiếu cho người mặc áo đỏ kia. Một phiếu, sử dụng cho một người, ngài có thể xem trước phần Combo nào ngài thích, rồi kêu phục vụ lấy cho ngài là được.” Autobot người máy, chỉ đứng trong quầy người phục vụ.

“ Cám ơn.”

Gật đầu một tí, Sesshoumaru nói nhỏ một tiếng với Autobot người máy, rồi nhanh tay sờ đầu nó xong, mới đi về phía người phục vụ.

“ Tee he he ~ Á a a, bị nam thần sờ sờ đầu chó!! Hảo hạnh phúc a ~, ta quyết định cả đời phấn Sesshoumaru đại nhân ~~~”

Nho nhỏ Autobot ID-34345 một con, đi đường xiêu vẹo...còn hưng phấn nhảy cẫng lên. Mắt hiện lên kí hiệu so tâm siêu đáng yêu. (Nói thiệt cho mấy Bác biết, ta ID tác giả cũng là 34345 luôn đó. ( ̄︶ ̄))

“ Cho hai phần Combo loại số 3.”

Đưa ra hai phiếu ăn miễn phí cho người phục vụ, Sesshoumaru ưu nhã bên ngoài. 

Bên trong thì ngầm đánh giá cửa hàng kì lạ này.

“ Ngươi… Sesshoumaru?? Tại sao ngươi lại ở đây?” 

Một giọng nữ vang lên ngạc nhiên, đồng thời Sesshoumaru động tác cũng trở nên cứng đờ trong chớp mắt.

Giọng nói này...hảo quen thuộc nha.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thien vipassana thien 1 gio, 1 kho de 1 2 tt thich chan quang những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status