Noblesse chế tạo con rối thần

Chương 135: Tình yêu bắt đầu từ cái đùi gà?“ Đến!! Đây là quán Autobot Bee Bee, có thể trực tiếp đưa phiếu cho người mặc áo đỏ kia. Một phiếu, sử dụng cho một người, ngài có thể xem trước phần Combo nào ngài thích, rồi kêu phục vụ lấy cho ngài là được.” Autobot người máy, chỉ đứng trong quầy người phục vụ.

“ Cám ơn.”

Gật đầu một tí, Sesshoumaru nói nhỏ một tiếng với Autobot người máy, rồi nhanh tay sờ đầu nó xong, mới đi về phía người phục vụ.

“ Tee he he ~ Á a a, bị nam thần sờ sờ đầu chó!! Hảo hạnh phúc a ~, ta quyết định cả đời phấn Sesshoumaru đại nhân ~~~”

Nho nhỏ Autobot ID-34345 một con, đi đường xiêu vẹo...còn hưng phấn nhảy cẫng lên. Mắt hiện lên kí hiệu so tâm siêu đáng yêu. (Nói thiệt cho mấy Bác biết, ta ID tác giả cũng là 34345 luôn đó. ( ̄︶ ̄))

“ Cho hai phần Combo loại số 3.”

Đưa ra hai phiếu ăn miễn phí cho người phục vụ, Sesshoumaru ưu nhã bên ngoài. 

Bên trong thì ngầm đánh giá cửa hàng kì lạ này.

“ Ngươi… Sesshoumaru?? Tại sao ngươi lại ở đây?” 

Một giọng nữ vang lên ngạc nhiên, đồng thời Sesshoumaru động tác cũng trở nên cứng đờ trong chớp mắt.

Giọng nói này...hảo quen thuộc nha.

Từ từ, quay đầu lại Sesshoumaru chỉ có thể thở dài ra… là người quen a, Kagura.

“ Ngươi đến đây ăn gà rán?”

Rõ ràng là câu hỏi, nhưng nghe vào tai Sesshoumaru thì lại thành câu khẳng định chắc chắn.

“ Tình cờ được phiếu ăn gà miễn phí, ta cũng đang đói bụng.”

Vẫn kiệm lời như xưa, Sesshoumaru gật gật đầu nói.

“ Nếu vậy, đã là người quen với nhau… thì qua đây ngồi chung nè, Sesshoumaru. Một bàn này, cũng tương đối lớn chỉ có mình ta ngồi… cảm giác hảo cô đơn nha.” Kagura vỗ vỗ phía bên cạnh mình nói.

“ Ta không…” 

“ Đã bắt quí khách đợi lâu rồi!! Đây là hai suất Combo ba của quí khách. Bao gồm, hai đùi gà sốt chua ngọt Brazil, khoai tây nghiền đặc biệt, kem sữa tươi Vanilla và một ly Soda bong bóng Pink. Chúc quí khách thưởng thức ngon miệng!!!”

Sesshoumaru chưa kịp mở miệng ra nói gì, thì bị tiếng người phục vụ cắt ngang, rồi đưa ra hai khay thức ăn.

“...” Sesshoumaru.

Kế tiếp, không phải là mang ra tận bàn cho anh sao?

“...” Jaken.

Đây là làm sao hả? Chẳng lẽ bắt Sesshoumaru thiếu gia, tự mình mang ra tận bàn hay sao?

“ Đây là quán tự phục vụ, khay thức ăn sẽ do thực khách kêu món ăn, tự mình mang đi.” Như biết Sesshoumaru suy nghĩ đến cái gì, Kagura ‘phụt’ cười. 

Đứng lên, nhận lấy một khay của Sesshoumaru, rồi mang qua bàn mình.

Bên kia, Jaken thực muốn khóc a.

Quầy cao quá, vớ không tới a.

“ Để ta giúp cho.” 

Để khay thức ăn của Sesshoumaru bên cạnh, Kagura cười đến vui vẻ. 

Nhân tiện, giúp mang khay của Jaken qua chỗ ngồi đối diện phía cô luôn.

Từ nhỏ, đã được giáo dục tư tưởng người hầu và chủ, không thể ngồi ngang hàng với nhau.

Sesshoumaru rối rắm, nhìn Kagura ngồi vào phía bên trong. Anh nhìn khay thức ăn bên cạnh, mặt cứng đơ rồi mới ngồi xuống kế bên cạnh Kagura.

Ngồi đối diện, nhìn đến hết thảy Jaken trên mặt không hiện lên quá nhiều cảm xúc. Nhưng trong lòng Jaken, một con tiểu nhân hưng phấn tung hoa, hoan hô. Sesshoumaru thiếu gia!!! Sau này, sẽ không còn là một con độc thân cẩu nữa rồi!! Già hạnh phúc quá!! Muốn khóc a ~ khăn tay chấm chấm...không giọt nước mắt nào…( Xì ~ ┑( ̄Д ̄)┍)

Cô gái gọi là Kagura này cũng thật là, muốn theo đuổi Sesshoumaru công tử. Thì cũng nên, cùng già lén nói một tiếng đi, đâu cần len lén lấy lòng già như thế. Mu ha ha ha ha ~

Nếu Kagura biết Jaken đang nghĩ gì trong lòng, chắc chắn cô chỉ có thể buồn cười mà nói.

Thật sự, không phải là lấy lòng nha. Chỉ là nhân tiện, nhân tiện giúp đỡ kẻ hầu tội nghiệp bên cạnh Sesshoumaru mà thôi. Không phải là lấy lòng gì đâu nha. (Sự thật nó luôn mất lòng như thế a ┑( ̄Д ̄)┍)

Nhờ sự hiểu lầm nho nhỏ này, độ hảo cảm của Jaken đối với Kagura, thẳng tấp thẳng tấp bay lên diện rộng.

“ Đây!! Sesshoumaru đại nhân, ngài thích ăn nhất đùi gà đây!!” Jaken cười híp mắt, lấy ra trong khay mình hai cái đùi gà, rồi bỏ vào đĩa của Sesshoumaru.

“Nhiều chuyện, ăn phần của ngươi đi Jaken.” Sesshoumaru giọng mang chút ý tứ hâm dọa nói.

Mặt lạnh vô cùng Sesshoumaru, sẽ giống hơn nếu Kagura không tình cờ nhìn thấy. Lỗ tai Sesshoumaru đang có chiều hướng, ửng hồng ngượng ngùng xinh đẹp.

‘ Ta thiên!! Sesshoumaru cũng có mặt đáng yêu như vậy? Không được, không được, ta cảm thấy muốn cười a!! Làm sao đây?’

Mặt nén cười không nói, Kagura cầm một phần Soda của mình uống, trong lòng thì điên cuồng Spam một đám dòng trên.

Một bữa cơm này, diễn ra trong không khí hảo quái lạ.

“ Cho ngươi đùi gà nè, ta đang muốn giảm cân, nên sẽ không ăn thứ nhiều dầu mỡ như đùi gà đâu.” Kagura mặt vẫn đang cố nén cười mà hơi vặn vẹo, tay nhanh đưa qua hai cái đùi gà cho Sesshoumaru.

“ Ta...không cần đâu. Đùi gà cô cứ giữ lại, không phải của ta thì ta sẽ không lấy chúng.” Sesshoumaru ngưng một giây giẫy giụa trong tích tắc nói.

“ Ta cũng không phải, là tính cho ngươi đùi gà không a. Chúng ta trao đổi đi, ta cũng chọn Combo số 3 giống ngươi. Chỉ vì có kem sữa tươi Vanilla, mà ta ưa thích. Chúng ta trao đổi với nhau đi, hai cái đùi gà của ta đổi lấy phần kem Vanilla của ngươi nha.” Kagura cười thú vị, chỉ vào kem Vanilla trên khay của Sesshoumaru nói.

Nhìn lên khay của mình, Sesshoumaru mới chú ý. 

Trên đó bày ra dễ chú ý nhất chính là đĩa đùi gà thơm phức. Màu sắc vàng óng rực rỡ, lại được phủ thêm lớp nước sốt lỏng đặc sệt màu vàng nâu...nhìn có bao nhiêu hấp dẫn người ta muốn phạm tội, cắn xé một miếng xuống miệng ngay tức thì.

Bên cạnh là chén đựng khoai tây nghiền mịn, cộng thêm nước sốt thịt và phủ xung quanh nó là một ít mạt thịt vụn. Mùi thơm ngọt bùi của khoai tây, lại được gia tăng thêm sốt thịt nóng hôi hổi. Sesshoumaru, quả thật rất ghét ăn rau củ nhưng nếu chúng được chế biến hấp dẫn như vậy… anh có lẽ… cũng không phải là không tiếp thu được rau củ a.

Cái món kem sữa tươi Vanilla mà Kagura nói, chắc là thứ xoắn ốc màu trắng ngà này.

Vẻ bề ngoài lạ mắt, hoa văn xoắn ốc xinh đẹp, lại có thêm lớp nước màu đỏ bên ngoài (Siro dâu) mùi ngọt lịm đậm đặc như vậy. Xung quanh còn mạo chút hơi lạnh, thứ này thật sự nhìn hảo đặc biệt. 

Thứ gọi là kem này, thật sự ăn rất ngon sao? ( Chắc chắn là ngon rồi, Tác ta cũng mê ăn kem sữa tươi lắm, đặc biệt phóng thêm siro bạc hà nữa...mát lạnh a mát lạnh luôn!!! ≧▽≦)

Cuối cùng là thứ nước kì lạ, bên dưới màu hồng hồng, trên lại khá giống nước bình thường...chỉ là khá giống thôi. Nước bình thường có thể nổi bong bóng à? Mùi cũng là lạ nữa.

“ Đổi với ta nha Sesshoumaru, ta đến nơi đây...chủ yếu chỉ vì món kem này thôi. Ta cực kỳ thích ăn kem sữa tươi ở đây, một ly kem đổi lấy hai cái đùi gà là ngươi kiếm lời rồi nha. Làm ơn… chúng ta trao đổi đi nha ~” Kagura cười lên tinh nghịch, rồi dựa sát vào Sesshoumaru nói.

“ Khụ, kem của ta… cô cứ lấy. Ta thật sự cũng...không phải rất thích ăn thứ đồ ngọt lịm này. Còn đùi gà thì…”

Chữ “khỏi” chưa kịp nói xong, Sesshoumaru nhìn Kagura bay nhanh lấy đi ly kem trên khay của anh, rồi không chút quan tâm, quăng luôn hai cái đùi gà vào đĩa của anh.

“...” Sesshoumaru.

Ít nhất cũng nên để anh nói câu xong cái đã chứ?

“Khụ khụ ~” Nhìn trên đĩa Sesshoumaru, sáu cái đùi gà. Jaken che miệng ‘khì khì’ cười nhỏ, rồi đổi lấy cái liếc mắt sắc lẻm của Sesshoumaru.

“ Cho cô ly nước, ta không thích thứ nước màu kì lạ này.” Sesshoumaru cũng bỏ qua mâm của Kagura, ly Soda bong bóng.

“ Soda nha, thứ này phải khuấy đảo siro bên dưới, sẽ uống rất ngon đó… ngươi không biết uống, cũng rất là đáng tiếc nha.” Kagura cũng không từ chối ly Soda mà Sesshoumaru đưa qua.

“ Ăn thôi, Sesshoumaru đại nhân!! Tiểu nhân thật hiếu kì các món ăn ở đây a.” Jaken hăng hái, ôm lấy chén khoai tây nghiền.

“ Itadakimasu ~” Kagura hai tay chắp lại với nhau, tôn trọng với thức ăn mà niệm.

(Từ lần trước, Lucas đến chỗ của Naraku ở vài ngày, rồi bao cơm cả đám Naraku. Lucas sẽ luôn niệm ‘Itadakimasu’ trước khi ăn cơm, để tỏ lòng biết ơn đối với thức ăn. Kagura cũng bị nhiễm lấy, lòng tôn trọng và cảm ơn với thức ăn của Lucas, nên cũng sẽ niệm ‘cảm ơn thức ăn’ trước khi dùng bữa.)

“...???” Một bên cầm đùi gà, chuẩn bị xơi Sesshoumaru.

Anh đã lạc hậu với thế giới này quá hay sao? Yêu quái bây giờ, trước khi ăn cũng sẽ niệm ‘Cảm ơn thức ăn’?

“...???” Phía đối diện Jaken, cũng ngẩn ngơ nhìn đối diện Kagura ưu nhã niệm, rồi nhìn lại bản thân mình… có chút ghét bỏ chính mà tướng ăn khó coi a!!! (Tên này đôi lúc dễ thương thiệt ╰( ̄▽ ̄)╮)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như sách nói phật giáo, bat nha tam kinh tieng han Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status