Noblesse chế tạo con rối thần

Chương 141: Vào tay nửa bộ“ Nàng công phu sư tử ngậm, thật sự rất lớn đấy. Kiến thức chế tạo con rối của ta, nàng cho rằng nửa bài kệ (thơ) này là đủ? Thật sự thứ lỗi... ta sẽ không đồng ý giao dịch này.”

Dù rằng rất thích bài kệ (thơ) này, nhưng Lucas biết giá trị sau này những kiến thức làm ra các con rối của cậu.

Tuyệt đối không phải chỉ nửa bài kệ huyền bí này không là đủ.

“Nếu có đủ trọn bộ bài kệ (thơ) này, thì ta có thể đưa cho nàng một phần mười cuốn sách kiến thức làm con rối của ta...còn lại thì không bàn thêm nữa.” Lucas quả quyết cắt đứt suy nghĩ, cùng nữ tử này trả giá thêm.

Cậu sẽ không ngu đến mức, bán tương lai kiến thức của cậu với cái giá rẻ đến thế.

“ Thiếp thân chỉ có nửa bài kệ (thơ) này thôi, với lại một phần mười kiến thức làm con rối là quá ít...chúng ta có thể dùng thứ khác trao đổi thêm được không?” Nữ tử dường như rất không cam lòng mà nói.

Đây chính là một khách hàng có tiềm năng lớn nhất mà nàng từng gặp qua.

Mà lại, người này đang sắp bắt đầu phát triển ở đỉnh cao hơn nữa.

Thả chạy người này, sẽ làm nàng rất không cam lòng a.

Ngồi trên ghế Lucas một tay chống bàn, một tay ngón trỏ gõ nhịp nhịp từng tiếng… như đang suy nghĩ.

“ Hay thế này, bài kệ (thơ) này chỉ có nửa bộ đầu. Nàng đưa ta nửa bộ, ta sẽ cho người đi tìm kiếm nửa bộ còn lại. Khi đủ rồi, ta sẽ cho người sao chép ra đủ trọn bộ, rồi đưa cho nàng. Là một người yêu thích thư sách, chắc hẳn nàng sẽ càng yêu thích hơn, nếu trên kệ sách của mình, có đủ trọn bộ kệ (thơ) Phật này… mà không phải chỉ có nửa bộ không trọn vẹn.”

Ngón tay nhỏ thon dài, đánh thành vòng tròn trên bàn Lucas. Trong thâm tâm quyết định, thà làm giao dịch tìm kiếm nửa bộ kệ (thơ) này, còn hơn là giao kiến thức làm con rối của mình cho tiệm sách này.

Vả lại, yêu sâu sắc kỹ năng chế tạo con rối Lucas, sẽ đem kỹ thuật làm con rối của mình ra làm trao đổi sao??

Đừng nằm mơ giữa ban ngày, cậu chỉ sau vài câu nói, thì đã thâm dò ra toàn bộ phương thức hoạt động của ‘Nguyện Nguyệt Thư’ này rồi.

Nữ nhân này, tự cho bản thân mình là thông minh, muốn siêu tập nhiều thư sách. Mà lại, không phải loại sách nào cũng được, có phân chia ra ở đây nhiều loại sách.

Từ bên ngoài nhìn vào thì sẽ khiến người ta choáng ngợp, vì có thật nhiều loại sách đầy đủ chủng loại...nhưng.

Nếu nhìn kĩ một chút, Lucas đã phát hiện ra.

Nếu thật sự là một nơi chuyên về sách, đặc biệt là loại này giống như một thư viện. Chắc chắn sách phải được quản lý nghiêm ngặt và có sắp xếp theo thứ tự mới đúng.

Nhưng ở đây, sách không theo chủng loại nào cả. Từ số thứ tự hay bảng sắp xếp mẫu chữ cái Latin… lại càng không theo chủng loại thư tịch nào, mà phân ra sắp xếp cùng nhau.

Từ đó, Lucas cho ra vài cái kết quả.

Một, đây chỉ là mặt ngoài đánh lừa kẻ khác, không phân ra được sách nào với nhau. Thậm chí là… khó tìm kiếm được sách mình cần tìm. Nhưng sách tốt thật sự… là ở một cái địa phương khác, không phải nơi này. Chỗ này, chỉ trộn lung tung sách quí và rác rưởi chung với nhau mà thôi.

Hai, nữ tử này có lẽ chỉ là kẻ thừa kế hiệu sách, nhưng lại không có năng lực quản lý sách. Thậm chí, chỉ vì muốn tăng lên năng lực...chứ thật sự… không hề yêu thương gì sách cả.

Mà khi Lucas cậu, cho ra câu trả lời của mình. Chỉ trong một thoáng… đúng vậy, chỉ trong một thoáng chớp mắt thôi...Lucas quả thật không nhìn lầm.

Nữ nhân này, ánh mắt chợt lóe lên vẻ tham lam.

Tuy chỉ là thử một tí nữ nhân này, nhưng hiện giờ. Lucas cũng đã đoán ra được nàng phần nào bản chất.

Nhưng thật đáng tiếc… một tiệm sách thú vị như vậy…

Hay là…

Cậu nên cướp đoạt luôn, tiệm sách này nhỉ?

Có lẽ...để xem thử nàng câu trả lời ra sao. Nếu thật lòng tham không đáy, công phu sư tử ngậm...Lucas cậu cũng không phải là người ăn chay a.

Trong phòng không khí thật sự quá mức yên tĩnh, nữ tử thần bí như đã chơi nghiện diễn xuất, rồi như đã biết… xuống nữa thì nàng cũng không đạt được lợi lộc gì.

Trò chơi kết thúc!!!

Cho nên… nàng lại không diễn trò nữa.

“ Phốc ~~”

Nhìn trước mắt mình, một bộ thoải mái ngồi trên ghế nằm bẹp ra trên bàn Lucas. Nữ tử chỉ ‘phì’ cười một tiếng, tay tiếp tục che miệng lại ‘khanh khách’ cười.

“???” Lucas ⊙△⊙ có gì không đúng sao?

“ Á ha ha ha ha. Thật sự chết cười thiếp thân rồi, ngài có lẽ không biết chứ. Tổ tiên thiếp thân, mở ra tiệm sách này cũng chỉ để tìm kiếm người có duyên với sách của thiếp thân thôi. Nãy giờ đậu đậu (chọc ghẹo) ngài, chỉ vì giải tỏa bức xúc mà con trai ngài ăn cướp tri thức ở nơi này của thiếp thân, lại còn sau đó lộng gió thổi bay lộn xộn thư của thiếp thân…. Cho nên nha, thiếp thân chỉ tưởng đậu ngài một chút để trả thù mà thôi. Ngài đại lão sẽ không trách phạt, nhỏ bé tiểu bối thiếp thân đấy chứ? Thành thật, rất xin lỗi ngài. Coi như nửa bài kệ (thơ) này, tìm được người chủ nhân thích hợp cho nó đi. Mà nếu ngài có thể tìm đủ nửa bộ còn lại, xin hãy báo cho thiếp thân biết nha.”

Nữ tử thần bí, cười lên nói rồi còn khẽ cúi người hành lễ với Lucas, nàng còn nghịch ngợm quăng cho Lucas cậu một cái mị nhãn nữa.

‘ Kĩ thuật diễn sâu quá, nữ nhân thần bí này...để cho Pluto đến thu thập đi. Dù sao… tên đó gây chuyện, ta sẽ không chùi đít cho tên đó a. Cứ quyết định như vậy đi.’ by Lucas (╥╯^╰╥)

“ Nếu vậy, ta xin cảm ơn nửa bài kệ (thơ) này... Ta sẽ cầm theo nó. Tất nhiên, chừng nào kiếm được đủ trọn bộ bài kệ (thơ)...ta sẽ cho người mang qua cho nàng. Như vậy… phương thức liên lạc của nàng là gì?”

Không dấu vết trách đi sang một bên Lucas, mài khẽ nhíu lại. Rõ ràng con trai ta làm sai, tại sao người lãnh hậu quả lại là ta a? Thật quá không hiểu nổi.

Được cho không, ngu gì không lấy. Dù sao cũng không có hại gì… chỉ là bị chơi như vậy Lucas cậu, sẽ không trả trở về sao?

Ha ha ~ (Sao có thể a ≧ω≦)

Dù sao, Pluto gây họa thì để tên đó gánh đi. Hai tên xú hồ ly này kết hợp với nhau, quả thật đúng là tuyệt phối a. Có thể tưởng tượng ra đời sau của hai tên này… luận về đầu óc và kỹ năng diễn xuất… chắc chắn sẽ không kém a.

Nữ tử này...phải kêu Pluto cố gắng hơn nữa mới được.

Ha hả ~ Ha hả ~

Dù sao bị lừa, thì cũng chỉ có thể thầm than do bản thân cậu không nhìn rõ. Nhưng, nghĩ đến nữ tử này ăn mệt trên tay Pluto, những hai lần… Lucas cậu cũng có thông cảm a.

“ Đây là tấm card danh thiếp của thiếp thân, chừng nào tìm được nửa bài còn lại...Xin hãy bóp nát nó, như thế sẽ có thể liên lạc được với thiếp thân...dù cho không cùng một thời không.”

“ Nhưng vậy a… xin cảm tạ.”

Cất cái hộp đi vào không gian tùy thân của mình Lucas, vẫy vẫy tay từ biệt nữ tử thần bí. Cậu xem cũng không xem nhiều hai mắt tấm card mà nữ tử đưa, rồi cất vào túi quần của cậu. Như đám mây bình đạm đi ra khỏi cửa hàng sách kì lạ.

Còn nữ tử thần bí, liếc mắt trên bàn ly trà mà ngây người ra.

Có cảm giác tên này chạy ra cửa hàng...hảo quái quái.

Tức giận a, không cho nàng tốt vẻ mặt… hình như không đúng lắm với kịch bản mà nàng bày ra.

Người này còn cho nàng cảm giác thần bí khó đoán, hơn cả tên kia...thật hỗ là cha con với nhau.

Dù bị nàng lừa gạt, nhưng kẻ này tấm lòng lại tương đối rộng rãi, không so đo với nàng.

Vả lại...

Lần đầu tiên khi nhìn thấy lai lịch kẻ tên Lucas này, với tên tóc đỏ kia quan hệ là cha con với nhau. Nàng đã mém tí nữa bóp nát tách trà trên tay, còn bị sặc ngụm nước miếng nữa.

Sau đó, nàng mới tương kế tụ kế, nghĩ cách trêu ghẹo kẻ này. Hòng muốn moi ra thêm chút thông tin tên đáng giận kia.

Vậy mà, người nọ lại không quá tức giận hay nói cho nàng biết thêm thông tin, kẻ tóc đỏ kia đang làm những gì...để nàng thọt gậy bánh xe hắn một phát cho bỏ ghét.

Một phần cũng là vì lòng tò mò, mà muốn quan sát người tên Lucas này có bản lĩnh cao ra sao, mà có thể sinh ra tên quái thai kia được...thật sự không dễ dàng a.

Ai bảo tên kia, chỉ số thông minh lại kinh dị như vậy?

Đúng thật là, câu nói ‘con không giống cha lông cũng giống cha cánh’ quả thật không sai vào đâu a.

Hai tên, một tên đáng giận, một tên tính cách… còn hảo khiến nàng không thể nào phán đoán được tính cách ra sao.

Mà khoan đã, hình như tên này vừa mới làm hỏng con rối trông cửa hàng của nàng thì phải…?

Nàng sát!!!

Tên này không phải sợ bồi thường, nên tranh thủ chạy trốn đấy chứ???

A a a a!!! Nàng làm sao vậy?? Chuyện quan trọng lại quên mất.

Tên kia làm hỏng con rối của nàng, thì đáng lẽ phải bắt hắn bồi thường a.

Chết tiệt, chẳng lẽ nàng lại bị hai cha con kia chơi thêm một vố nữa? (Đúng rồi đó, giờ mới biết chân tướng thì… muộn mất rồi nàng ơi ┑( ̄Д ̄)┍)

Cha con cá mè một lứa!! Hảo đáng giận a a a!!

….

Về phần Lucas sau khi ra khỏi cửa hàng, cậu cũng không quay đầu lại. Mà trực tiếp trở về không gian phòng làm việc riêng của mình.

(Tất nhiên phải chạy nhanh a, Lucas cậu cũng có tiền bồi thường cho con rối già xấu xí kia đâu. ┑( ̄Д ̄)┍)

Lạch cạch ~

Bắt chước nữ nhân kia, phương pháp ấn lên hoa văn trên chiếc hộp. Nhìn đám hoa văn kia hoạt động, Lucas thiết trí công năng thời gian gia tốc trong Tháp tu luyện.

Thời gian chảy 1:100 thời gian, một ngày ở thế giới Inuyasha bằng 100 ngày trong tháp tu luyện.

Như vậy chắc đã đủ rồi nhỉ?

Dù sao, cũng khoảng hơn 3 tuần nữa mới bắt đầu thi đấu. Từ đây đến đó… thời gian chắc đã đủ rồi.

Cầm riêng nửa bài kệ, Lucas tạm thời muốn bế quan thâm nhập đại đạo trong bài kệ Phật này.

Dù sao, con rối thứ ba. Lucas đã có tạo hình sơ bộ cho nó rồi.

Kế tiếp mới là phần quan trọng nhất a.

Tác giả: ✧๖ۣۜQuí Tộc Noblesse๖ۣۜ✧

- -----Cuối chương ai tốt bụng thì ủng hộ cho Tác NP, Kim Đậu, vote 10, hay gì cũng được!!! Ta rất cảm ơn nhiều!!!------

(Xin lỗi đại gia, phần này viết hơi lạn một tí. Chủ yếu do ta đau đầu nên, viết thật sự chương này khá lạn a. Thông cảm cho ta, bữa khác cố gắng bù lại a.)
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Vẽ là một cách để đưa sự tưởng tượng bay xa. Bạn có thể phát hiện ra mình có thể khả năng tạo cho bản thân một thế giới khác trong hội hoạ. Rất nhiều bài hướng dẫn cách vẽ tranh mọi chủ đề được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như cach ve hoa anh dao huong dan ve thuc su de dang, cach vẽ anime girl chibi de thuong vẽ anime bang but chi how to drawing anime girl cute Bức tranh là nơi trẻ có thể gửi gắm những cảm xúc của trẻ vui, buồn, tức giận…qua những gam màu. Thông qua những bức tranh có thể hiểu được những nét tính cách, cảm xúc của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status