Noblesse chế tạo con rối thần

Chương 147: Bộ áo mà ngươi đã mặc… nó vốn dĩ không thuộc về ngươi a Cốt Nung!!



“ Hưm?? Trịnh trọng như vậy… thật khiến ta không biết phải cư xử ra sao a. Thứ ta cần là xương cốt của nhóm lính đánh thuê bảy người cốt này. Còn Ngọc Tứ Hồn… nó đối với ta hoàn toàn không chút gì thu hút cả. Sức mạnh có được nhờ vay mượn, thì mãi mãi vẫn sẽ không thuộc về bản thân mình… cậu không nghĩ đến… cái giá phải trả cho một điều ước, là bao nhiêu hay sao? Nó thật sự đáng?”

Pluto hai tay đan chéo vào nhau ý tứ rất rõ, Ngọc Tứ Hồn dù cho là thứ mà nhiều yêu quái coi như là trân bảo, là thứ có thể thực hiện được mọi điều ước trên đời...

Thì, nó vẫn sẽ lấy đi của người ước nguyện… một điều gì đó đồng giá.

Hoặc cũng có thể là nhiều hơn nữa.

Nhưng, Pluto anh lại không chút hứng thú đến cái gọi là ước nguyện gì gì đó a.

Có thể tự mình thực hiện được, thì còn cần gì cái gọi là điều ước vớ vẩn kia?

Mà lại…

Thật sự có ý tứ a.





Có thể… thực hiện được mọi điều ước nguyện sao?

Nực cười ~

Không chút để ý đến, Kouga hưng phấn nhẹ nhàng có được Ngọc Tứ Hồn. Pluto nhắm mắt lại nghĩ ngơi, anh lại cho xe lăn điều khiển tự động, tiếp tục tìm đến vị trí của nhóm lính đánh thuê bảy người cốt còn lại.

- ----

Coong coong ~

“ Nam mô… a di đà… Thí chủ là…”

Cọt kẹt ~

Tiếng chiếc xe lăn cáng trên lá khô vang lên, một nam nhân với mái tóc dài màu rượu đỏ từ xa tiến đến.

Khuôn mặt góc cạnh trẻ tuổi thanh tú, đôi mắt với đôi đồng tử dựng ngược lên một màu vàng đặc trưng. Hàng lông mài hơi dựng lên, oai nghiêm thay cho nét thanh tú vẻ bên ngoài… không phải ai xa lạ chi… chính là con rối thứ hai Pluto của chúng ta.

“ Thật làm phiền đại sư, ta hiện tại đang rất khát nước. Không biết có thể, ở đây xin chùa một miếng nước để uống hay không?”

Người thanh niên ngồi trên xe lăn, lễ phép xin miếng nước uống, khó có thể làm cho người trụ trì trẻ tuổi từ chối anh.

“ Xin chờ ta một chút.”

Cốt Nung vẻ ngoài khi bình thường, tóc cạo trọc khá giống với người tử tế hiền lành các nhà sư, trụ trì trẻ tuổi.

Đôi mắt đen láy sáng rọi, với đuôi lông mắt hơi xếch lên… bình tĩnh. Cộng thêm, bộ áo cà sa quí phái, càng giúp cho Cốt Nung vẻ ngoài, càng dễ dàng đánh lừa con mắt của người bình thường khác.

“ Nước đây…”

“ Cảm ơn.”

Hai tay đón nhận lấy nước trong lành, Pluto ánh mắt thoáng qua một chút ám trầm, rồi nhẹ uống hết cả ly nước.

“ Thí chủ làm sao lại đến nơi đây? Khu vực này nghe nói, đang có các vong hồn của đám lính đánh thuê nhóm bảy người cốt hoành hành. Bọn chúng… vô cùng tàn bạo, gặp người liền thích giết chóc… Đặc biệt là… những người có vẻ ngoài ưu tú, thì bọn họ sẽ càng tàn bạo hơn… khi chém giết.” Cốt Nung khẽ nhắm mắt lại nói chuyện chậm rãi, nhưng trong tối… cũng ngầm đánh giá, chàng trai trẻ trước mắt mình.

Khi các anh em bảy người sống lại. Đồng thời mộ bia của bọn họ… đều đã bị bọn họ từng người chẻ ra làm đôi. Chuyện như thế, đã gây ra cho dân làng phản ứng xôn xao rất lớn.

Mà lại, bản thân Cốt Nung cũng không phải quá yêu thích giết chóc, nhưng anh cũng biết… các anh em mình, trong miệng người khác… tuyệt đối là đã xú đến không thể tả. (Đúng đúng, không thích giết chóc… chỉ thích hành hạ đến mức, chết cũng không được thôi a ┑( ̄Д ̄)┍)

Mà lại, trong thời điểm nhạy cảm này còn có người không sợ đi loanh quanh nơi đây??

Chỉ có kẻ ngu, muốn giết nhóm bảy người cốt. Hoặc là kẻ chuyên đi thám thính tình hình khu vực xung quanh đây, thì mới lên nơi nguy hiểm này thôi a.

Còn người trước mắt Cốt Nung anh, từ xa nhìn đã rất bắt mắt và thu hút rồi. Còn khi người nọ lại gần hơn, Cốt Nung trong lòng thầm hút khí. Hay cho người thanh niên trẻ tuổi ưu tú, quả thật từ vẻ bề ngoài hào hoa sang trọng, cho đến khí chất tối ưu của kẻ đứng đầu thống trị. Cốt Nung thậm chí còn cảm thấy trầm mặc, tự nhận một tiếng không bằng. Dù cho người này bị mất đi đôi chân, thì vẻ đẹp đặc biệt đó cũng không bị suy giảm đi là bao.





‘ Có nên đuổi kẻ này đi xa khỏi vùng này hay không? Dù sao Cốt Sương Mù, cực kỳ chán ghét những kẻ có vẻ ngoài đẹp trai. Đặc biệt, với vẻ ngoài thế này… nếu bị Cốt Sương Mù phát hiện và bắt được, kẻ này thế nào cũng sẽ bị hành hạ đến chết cũng không được toàn thây a…!!?? Hay cứ vậy đi… tùy theo ý trời vậy. Nếu tên này đụng độ mấy kẻ còn lại… thì chỉ có thể trách hắn bản thân… quá xui xẻo đi.’

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, Cốt Nung đã sắp xếp toàn vẹn suy nghĩ của mình.

“ Vùng này không an toàn, xin mời thí chủ xuống núi ngay lập tức.” Cốt Nung hai tay chấp sau lưng nói.

“ Ưm?? Không an toàn sao? Rõ ràng khi ta lên đến nơi đây, cũng không hề gặp trở ngại gì hết a. Mà lại… trụ trì già của Bạch Linh Sơn nơi đây rất tốt, còn có mấy tên nhà sư nữa… bình thường họ hay đi xuống núi khuất thực (xin cơm chay). Nay cũng đã hơn bốn ngày, dân làng cũng đều không thấy bọn họ… Và ta, nếu không nhìn lầm… thì bộ cà sa mà ngươi đang mặc trên người… rõ ràng kích cỡ… không thuộc về ngươi a.”

Lời Pluto càng nói về sau, dần khiến Cốt Nung khuôn mặt bình thản, càng trở nên dữ tợn.

Hoa văn màu đỏ trên trán và hai bên mặt cũng dần nổi lên Cốt Nung.

“ Đã tính tha cho ngươi, đồ ngu xuẩn… giờ thì đi chết đi!!!”

Hai cánh tay phía trong áo cà sa vung lên Cốt Nung, từng sợi dây thép được bôi bằng dầu hỏa cháy rực lửa. Như những con rắn đỏ, hướng về phía Pluto phóng đi.

“ Tha cho ta?? Ngươi lời nói này thật hay. Từ đây đi xuống, thế nào ít nhiều cũng đụng độ hơn hai trong số ba kẻ, trong đám bảy người cốt các ngươi. Ngươi muốn ta bị Cốt Bạc xẻ làm vài mảnh, phơi thây ngoài hoang dã?? Hay ngươi thích ta bị Cốt rắn, mang đi ngày một thẻo từng miếng thịt trên người? Hoặc là… bị Cốt Sương Mù làm thành chuột bạch, thử nghiệm nhiều loại độc dược và khói độc… cho đến chết??”

Mặc cho đám dây thép lửa đến gần mình, Pluto lại không nhanh không chậm sử dụng không gian gấp khúc, thay đổi chiều không gian… làm cho Cốt Nung, chỉ tấn công đến ảo ảnh của Pluto mà bản thân anh… không hề bị thương một chút nào.

“ Tự cho mình là tốt đẹp, ngươi không biết mình đã thiêu chết đi bao nhiêu mạng người rồi sao? Mặc trên người bộ áo cà sa, ngươi tuy rằng có thể che lắp đi mù tử thi trên người mình. Nhưng trong mắt của ta, ngươi lại là kẻ đáng ghét nhất, thậm chí là hơn cả Cốt Sương Mù nhiều. Ngươi đầu óc rất tốt, không hỗ là ‘não’ của nhóm lính đánh thuê bảy người cốt. Suy nghĩ và hành vi của ngươi, cũng tinh tế hơn những kẻ khác rất nhiều, nhưng đồng thời… việc ác mà ngươi làm… cũng tàn tạo hơn những kẻ khác rất nhiều. Dầu dùng để đốt cháy ở trên người của ngươi, được chiết khấu từ dầu mỡ làm từ con người, sử dụng nó… sẽ dễ dàng bắt lửa hơn… cháy lâu hơn… và kẻ bị bắt đi chiết khấu dầu… sẽ chết trong đau đớn hơn người bình thường gấp nhiều lần. Cho nên, ngươi Cốt Nung… cái chết của ngươi… cũng sẽ là đặc biệt nhất, trong đám bảy người cốt… mà ta dành tặng riêng cho ngươi a.”

Liên tục tấn công cũng đều không thể chạm vào mục tiêu Cốt Nung bộ mặt vặn vẹo đến mức dữ tợn.

Phút giây cuối cùng mà Cốt Nung còn giữ được sự tĩnh táo… là sau câu nói bên dưới đây...

“ Hãnh diện đi Cốt Nung, đây là chiêu thức mới do ta sáng tạo ra… từ khi đặt chân đến thế giới này.”

“ Thế giới tĩnh lặng… tuyệt đối!!!”

Xung quanh Cốt Nung bỗng dưng biến đổi, chỉ có một mình hắn… đối mặt với thế giới không có lấy một chút ánh sáng.

“ Ta đang ở đâu?? Tên khốn nhà ngươi!! Đã làm gì ta, đồ chó chết. Ngươi!!! Tên khốn kiếp, khuôn mặt hiền lành giả tạo đáng ghê tởm đó. Ngươi chờ, chờ cho ta thoát khỏi nơi đây… ta sẽ cho Cốt Sương Mù, lột đi da mặt ngươi rồi làm thành đèn lồng, treo trong phòng ngủ của ta!!”

Hoảng loạn xoay quanh Cốt Nung, mặc cho người có ý chí kiên định, cũng khó có thể nào chịu đựng được xung quanh họ là bóng tối quay quanh.

Và… chỉ có họ… một người.

Bóng tối bắt đầu ăn mòn dần lí trí của Cốt Nung. Mặc cho hắn la hét, chửi rủa.

Nhưng, chỉ cần có một khe hở… tên gọi là ‘sợ hãi’... thì tên này đã chú định được kết cục của hắn, là như thế nào rồi.

Nhặt trên đất áo cà sa và mảnh Ngọc Tứ Hồn. Pluto xem bên tay phải của anh, ánh sáng linh hồn của Cốt Nung, dần trở nên bị bóng tối cắn nuốt, rồi biến mất hoàn toàn.

Chiêu thức ‘Thế Giới Tĩnh Lặng Tuyệt Đối’ là sử dụng đến chiều không gian. Rồi đặt nó trong thân thể của địch thủ… rồi xoắn ốc đối phương lại từ bên trong thân thể.





Nó diễn ra rất nhanh, thậm chí không đến 0.05 giây, chiêu thức này sẽ khiến đối phương không phải chết trong tích tắc. Mà ý chí của họ, do không thể kết nối với thân thể, mà trở thành hiện tượng… chết từ từ trong lạnh giá, hoặc trong bóng tối cũng đều là giống nhau cả.

(Ta chỉ phân tích theo chiều hướng khoa học, cho mấy Bác hiểu thêm một chút về chiêu thức thôi. Các khó của chiêu này là, tính toán không gian đặt trong người địch thủ. Đầu óc tính toán phải khủng bố lắm, mới sử dụng được chiêu thức này.)

Chiêu này cũng có hạn chế, những kẻ có thuộc tính tinh thần cao, sẽ có cơ hội sống sót cao hơn.

Nhưng muốn sống lại, yêu cầu phải có thân thể mới, thay thế cho cái cũ bị không gian xoắn ốc xé nát.

“Bộ áo mà ngươi đã mặc… nó vốn dĩ không thuộc về ngươi a Cốt Nung!!”

Chôn đi bộ áo cà sa nọ, Pluto từ không gian xoắn ốc lấy ra đống xương cốt nát nhừ của Cốt Nung, rồi cho hoa Ghostskin từ từ bám rễ lên nó.

Còn lại… ba tên nữa.

Thời gian cũng sắp đến rồi.

Tác giả: ✧๖ۣۜQuí Tộc Noblesse๖ۣۜ✧

- -----Cuối chương ai tốt bụng thì ủng hộ cho Tác NP, Kim Đậu, vote 10, hay gì cũng được!!! Ta rất cảm ơn nhiều!!!-------
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít thời gian để thư giãn với những truyện cười, thơ vui, đố vui, hình ảnh vui và cập nhật tin tức từ trang hay nhat chẳng hạn như thư kiếm tình hiệp, meo tri hoc xuong ca rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.

loading...
DMCA.com Protection Status