Noblesse chế tạo con rối thần

Chương 214: Hoa Tử Đằng cùng một nụ hôn cho một tình yêu vĩnh cửuMột tràng mà ra, càn rỡ tiếng cười.

Ha ~ ha ha ha ha ha ha ha ----!!!!

Thật phấn khích làm sao ~

Naraku hai tay ôm lấy cả người hắn, mà thấp thấp cười rộ lên.

Nếu như nói trước đó, đề nghị của Pluto khiến Naraku hắn còn có chút e dè. Thì lúc này đây, có Lucas ở một bên dòm chừng…

Naraku hắn, cũng phần nào yên tâm mà làm ra quyết định.

Rằng, Pluto sẽ không thể làm gì, quá phận với Naraku hắn.

Ngón tay vui sướng điểm nhấp vào hai chữ "Đồng ý" Naraku.

Một trận uể oải, buồn ngủ đánh úp lấy hắn.

Lucas một bên trông coi, cảnh giác xung quanh.

Pluto thì, điều động lực lượng Minh Giới, làm ra bảo hộ cho Naraku… bắt đầu, trọng tố lại thân thể mới.

Có lẽ, Naraku vẫn chưa phát giác ra…

Tên của Naraku hắn… cũng là tên gọi ẩn dấu.

Naraku = ならく hoặc 奈落 (Nại Lạc) => cũng có nghĩa là "Địa ngục" nữa.

Mà quan trọng nhất…

Ẩn ẩn trong lòng Pluto suy đoán, Naraku thuộc tính chính biểu hiện có thể là:

Hỗn Độn - Ác thuộc tính.

Có thể thay thế được cho Hades.

Giúp Pluto anh, có thể thực hiện được bước tiếp theo của kế hoạch mới.

Đây rõ ràng… đúng là duyên phận a.

- ---

Inuyasha thế giới.

Trở lại với nhóm nhân vật chính của chúng ta Inuyasha, Kagome, Shippo và Miroku. Đều cùng nhau lựa chọn, tạm thời tá túc ở nhờ nhà của Sango vài ngày.

Trước đó, có rất nhiều chuyện đã xảy ra.

Vừa trở về làng diệt yêu, Sango đã phải cùng phụ mẫu của nàng, giải thích về những gì mà nàng trải qua. Rồi sau đó cả đám tao ngộ bị Naraku xoay quanh, Kohaku lại bị mang đi mất…

Mọi người trong làng diệt yêu sư, cũng đều sửng sốt cả lên… vì bọn họ sinh hoạt trong khoảng thời gian này, đều vẫn diễn ra rất bình thường… không giống như là xảy ra điều bất trắc gì giống Sango kể a.

Mọi người đều một phen im lặng trải qua, cũng không theo đuổi sự tình trên quá mức rõ ràng… vì bọn họ biết, khả năng này gần như là không thể đạt được điều gì.

Mới đầu, mọi người còn dè chừng Inuyasha lẫn Shippo, vì sợ bọn họ là yêu quái… sẽ trả thù Sango. (Bán yêu thì cũng là yêu a, giết yêu quái nhiều như thế… nên sợ bị yêu quái trả thù, là điều bình thường.)

Trong khoảng thời gian này, Sesshomaru cũng đã trở lại, nghe nói Sesshomaru vừa từ Minh giới trở về, lại đi thăm mộ của khuyển đại tướng. Sau đó thì Sesshomaru lại đi tìm Inuyasha, tỉ thí gì gì đó. Cuối cùng lại thành ra, Thiên Sinh Nha của Sesshomaru bị Thiết Toái Nha Inuyasha làm gãy. Đồng thời, Inuyasha của học được một tuyệt chiêu mới, gọi là Minh Đạo Tàn Nguyệt Phá. Cũng là chiêu trước đó, Sesshomaru sử dụng trên lôi đài.

Inuyasha lúc đó mới biết, Sesshomaru lòng tự trọng siêu cường. Tuyệt đối, không thể chấp nhận cái gọi là Thiên Sinh Nha chỉ là một mảnh, được tách ra từ Thiết Toái Nha. Nên, khi kết thúc trận đấu thì mới tìm đến Inuyasha, đánh một trận.

Kết quả, xong việc thì Sesshomaru lại biến mất đi như một cơn gió…

Trước khi biến mất, Sesshomaru chỉ để lại cho đám người Inuyasha một câu.

" Ngọc Tứ Hồn đã hoàn nguyên vẹn hình dáng thật của nó. Các ngươi không cần quan tâm đến Ngọc Tứ Hồn đâu… vì đã có người xử lý việc đó rồi."

Rồi sau đó một ngày nữa, một người kì quái tên là Itachi đã dẫn Kohaku về lại làng diệt yêu.

Sau đó, người tên Itachi kia, lại hành hung Shin một trận. Nhìn cả người toàn là vết thương lớn lớn bé bé Shin, Medusa cả người đều mém tí nữa hắc hóa. Kế tiếp, khi biết đây là phụ thân của Shin…

Nhóm người Inuyasha (°△°|||) một đám đều đã hiểu, Shin kì quái phúc hắc là do gen di truyền từ người này a.

Medusa thì cả người đều biến thành ngượng ngùng, rồi kính trà Itachi. Sau lại đi, tự chuẩn bị một chầu bữa tiệc ngon miệng cho cả đám nếm thử. (Trước đó, Shin đã kể cho Medusa nghe… gia đình cậu đều là đồ tham ăn cả, nên cũng không khó ở chung.)

Trước khi Itachi rời đi, cũng cho Medusa một bộ giáp vai rất đẹp… mỹ kì danh nói là quà gặp mặt con dâu.

Sau đó, cả đám người Inuyasha đều bị hai tên kia, tống cho một mồm cẩu lương đến no. Hai tên kia, tình cảm lại nhiều tiến thêm một bước, màu hồng phấn phao phao khắp nơi… nhóm Inuyasha cũng ngượng ngùng mở miệng, mà làm phiền hai người kia thế giới.

Cũng trong khoảng thời gian đó, Miroku một mặt dưỡng thương, một mặt bị cha mẹ vợ quan ái ánh mắt tử vong nhìn chăm chú, nên Miroku lại được một phen sung sướng rửa tội.

Nhưng, ngạc nhiên nhất. Chính là, khi Kohaku được đưa về làng diệt yêu… Mảnh Ngọc Tứ Hồn, để duy trì sự sống cho Kohaku, đã không còn nữa. Nhưng, Kohaku đến hiện tại vẫn sống được khỏe mạnh… cậu ta bây giờ, hoàn toàn là một con người chân chính, có tim đập như bao người bình thường khác.

Như một niềm vui được nhân lên n lần, cha mẹ của Sango cũng không lại tiếp tục làm khó dễ Miroku nữa, bọn họ còn đang bàn tính đến chuyện kết hôn của Sango với Miroku, rồi mời mọi người nhóm Inuyasha ở lại ăn tiệc cưới.

Choang!!!

" Miroku!!! Sao thế này?! Đã xảy ra chuyện gì…?!"

Miroku ôm lấy cánh tay bị Naraku nguyền rủa, Sango khuôn mặt xanh mét mà nắm lấy cánh tay Miroku kiểm tra thử.

" San… go, Sango...hang gió!!" Miroku môi giật giật nói không nên lời.

" Hang gió bị làm sao a? Chẳng lẽ lại… tái phát nữa?!" Đã qua đến khá lâu, cũng không thấy Miroku đau đớn vì hang gió tra tấn. Sango không ngờ nó lại tái phát đến bất ngờ như vậy.

" Không, không phải. Sango, hang gió… hang gió... biến mất rồi!!" Miroku ngăn lại Sango đang tính kiểm tra tay của anh, Miroku cười lên hạnh phúc mà bế lên Sango… quay vòng vòng... bày tỏ sự vui sướng của anh.

Như trước đó, Miroku đã nói… trừ khi là Naraku chết, thì bằng không lời nguyền của anh sẽ không bao giờ được giải.

Tuy không biết Naraku bị ai giết (lầm to), nhưng lúc này mọi người đều không cấm vui vẻ, mà cùng nhau khui rượu ra uống chúc mừng.

Và như thế, nhiệm vụ bây giờ của bọn họ đã coi hoàn thành xong tất cả.

Cả đám đều nhẹ nhàng hơn rất nhiều, mà cùng nhau thoải mái, chờ đợi đến hôn lễ của Sango và Miroku diễn ra.

Ở một nơi khác.

Sesshomaru cũng lần theo mùi vị, mà tìm kiếm Kagura.

Kagura cả người đều tỏa ra hơi thở hạnh phúc đến tràn đầy, mà cùng Sesshomaru chu du khắp nơi.

Nơi này, Kagura đã nghe nhiều yêu quái kể về... truyền thuyết tình yêu hoa Chi Anh. ( Tiếng nhật Hoa Chi Anh là Shibazakura)

Ngồi trên tán cây, xem cảnh đẹp về đêm từ trên cao xuống Kagura.

Khu vực này, nổi tiếng với biển hoa Shibazakura màu hồng tím xinh đẹp.

( Hoa shibazakura, khai hoa từ tháng 4 đến tháng 5, muộn hơn hoa anh đào. Hoa nhỏ có đường kính khoảng 1,5cm. Mỗi cánh hoa có hình trái tim, các cánh hoa lại xếp như cánh quạt, rất giống với hoa anh đào. Khi hoa nở, mặt đất được phủ kín hoa như bãi cỏ, nên mới có tên gọi là "Shibazakura")

Bên cạnh nàng, Sesshomaru một tay ôm lấy eo của Kagura, đuôi lông xù xù trắng của anh, thì choàng lấy hai người… ủ ấm.

" A ~ thật ấm áp làm sao. Không ngờ, đuôi của Sesshomaru lại mềm mại và ấm áp đến như thế… cũng rất hương a ~" Kagura cười lên hạnh phúc, mà lấy mặt nàng mà cọ nhè nhẹ vào đuôi của Sesshomaru một cái.

" Cùng ta đến đây... là có chuyện gì sao, Kagura?" Sesshomaru nhìn cả người đều vùi đầu vào đuôi của anh chơi Kagura, không cấm hạ giọng dịu dàng hỏi.

" Tất nhiên là có rồi, Sesshomaru nhắm mắt lại a." Kagura cười cười thần bí với Sesshomaru.

Nhìn vào Kagura một lúc lâu sau, Sesshomaru nhẹ nhàng nhắm lại đôi mắt của anh.

Có lẽ là tò mò, hoặc cũng có chút gì đó chờ mong, Kagura sẽ tặng cho anh thứ gì… Sesshomaru lỗ tai khẽ giật giật nhẹ, chăm chú lắng nghe đi xuống.

Sột soạt ~ sột soạt ~

" Có thể mở mắt ra được rồi, Sesshomaru."

Đôi hàng mi dày cong vút xinh đẹp của Sesshomaru vừa mở ra, trước mặt anh là một chùm hoa Tử Đằng tím xinh đẹp được Kagura phùng trong lòng bàn tay.

" Trong giấc mơ của em, anh là ánh sáng đẹp nhất, làm em như lại một lần nữa biết yêu. Anh như ánh trăng dịu dàng, chiếu sáng lấy trái tim em. Em là một yêu quái… không hoàn hảo. Nhưng, tình yêu của em dành cho Sesshomaru anh, sẽ mãi như đóa hoa Tử Đằng này… vĩnh viễn là một tình yêu bất di bất diệt. Lấy kết hôn làm tiền đề cho mối quan hệ này, Sesshomaru chúng ta…" Kagura khuôn mặt đỏ đến lấy máu, nhưng nàng vẫn căng thần kinh lên, đọc cho xong mảnh giấy trên tay. (Ai kiệt tác đây ta? Dạy Kagura tỉnh tò.)

Nhưng, không để cho Kagura đọc đến cuối cùng một câu. Sesshomaru khẽ xiết đuôi lông xù xù của mình lại, rồi ấn trên môi Kagura một nụ hôn dịu dàng.

" Kagura, em hình như… lấy nhằm kịch bản của ta mất rồi. Lời này, để ta nói mới đúng… Kagura chúng đến với nhau đi. Ta sẽ không bao giờ… buông tay em ra cả."

Mắt đối mắt với nhau, Kagura nhìn thấy hình bóng của nàng trong mắt của Sesshomaru.

Nàng đang cười… thật hạnh phúc.

Một nụ hôn thật ngọt ngào là điều không thể thiếu… lúc này và ngay bây giờ.

Không biết ai bắt đầu trước, nhưng đêm nay chắc chắn là một đêm không thể quên của Sesshomaru và Kagura.

Truyền thuyết xưa đã kể lại rằng, hai người yêu nhau, mà cùng thổ lộ thành công, dưới sự chứng kiến của hoa Chi Anh Shibazakura, thì hai người đó sẽ đến với nhau và có một hạnh phúc viên mãn... thật lâu về sau.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua ech nhai va coc, su khac nhau picture Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status