Noblesse chế tạo con rối thần

Chương 229: Kí kết khế ước đồng minh với Ai Cập!! Lilith thủy tổ huyếtThì ra là có người phía sau giúp đỡ, nên mấy cái phân thân của Pluto dành tặng riêng cho Solomon… rốt cuộc không có cơ hội sử dụng đến.

Mà thôi, như vậy cũng tốt.

" Nếu đã biết được đến phụ thân của hai vị đã từng giúp đỡ thay cho Pluto, thì xin thay ta gửi lời cảm kích tốt đẹp nhất đến với ông ấy, vị thần cai quản mặt đất Geb… bằng tất cả sự tôn trọng của ta đối với ông ấy." Lucas đứng lên, hai tay bắt chéo trên người, giống với Isis chào hỏi trước đó động tác.

" Ngài thật khách khí làm sao, chúng ta cũng thật vinh hạnh khi cùng ngài gặp gỡ. Một chút quà mọn xin ngài nhận lấy cho, đây là bảo vật thể hiện cho tình bạn của Ai Cập chúng ta với Tạo Vật Chủ Thần Phụ ngài đây." Osiris cùng Isis cũng đều đứng lên, cùng động tác hai tay phủng lấy vật phẩm nọ, rồi đưa cho Lucas.

Vừa nhìn thấy hai vật phẩm này, Lucas ánh mắt một co rụt lại.

Tại sao??!!

Nó lại có thể như thế… quen mắt đến như vậy??

Đây không phải là vận mệnh Rubik của tương lai sao… thật đúng là quá giống đi.

Đây chắc chắn, không phải là sự trùng hợp chứ?

" Như thế món quà này của hai vị, ta đây xin được phép từ chối… cảm ơn hai vị rất nhiều, vì đã tốn thời gian ghé thăm nơi này của ta. Nếu như ta không có đoán sai rằng, các vị đây chú ý đến không phải là ta bản thân… mà là khả năng chế tạo ra sinh mệnh thể của ta thôi, có đúng không?" Bàn vào vấn đề chính, Lucas chỉ nói đến rất nhẹ nhàng nhưng đánh sâu vào cốt lõi của vấn đề.

Cả Osiris lẫn Isis, cũng đều gật gật đầu trao đổi ánh mắt với nhau.

" Đúng thế, tất cả chúng ta đúng là đều để ý đến khả năng chế tạo ra sinh mệnh thể đó của ngài. Và chúng ta, chắc chắn rằng… sẽ không hề có một tí ý định nào ép buộc ngài cả. Và đây là kết tinh thần lực của Isis ta, có lẽ nó sẽ có ít cho con rối mới của ngài. Nếu có thể, chỉ mong ngài sẽ vươn tay ra giúp đỡ Ai Cập… nếu thần linh chúng ta bị đánh bại." Isis khuôn mặt xinh đẹp, vẫn tĩnh lặng bao dung mà đưa ra một viên cầu lớn như nắm tay… kết tinh thần lực của nàng một bộ phận.

" Ta sẽ không hứa chắc chắn điều gì với Ai Cập ngài Isis, bởi vì điều hứa là điều không đáng tin cậy nhất của thần linh. Nhưng, đây là khế ước đồng minh của chúng ta đối với Ai Cập các ngài. Đã là đồng minh với nhau, thì khi các ngài nếu gặp nguy hiểm… chúng ta chắc chắn cũng sẽ không khoanh tay, đứng nhìn Ai Cập bị hủy hoại." Lucas cố ý hạ thấp giọng nói xuống, rồi sau đó chuyển hình… làm Isis và Osiris, tâm cũng lên xuống một phen.

Không tiếp tục đùa giỡn hai vị thần linh của Ai Cập nữa, Lucas vẽ tay trong hư không, lấy ra một cuộn giấy da rồi bắt đầu viết.

Cậu vừa nói vừa tay viết cái không ngừng trên cuốn giấy da, về các điều khoản đồng minh với nhau và cùng nhau hợp tác với Ai Cập trong tương lai sau này.

Chuyển biến đến như thế quá mức bất ngờ, hàng loạt những hành động của Lucas. Khiến cho Isis và Osiris, cùng nhìn nhau mà cười khổ cái không ngừng...

Vị này, thần phụ tính cách... có đôi lúc cũng thật ác thú vị một chút.

Hai người đều nhìn Lucas gọn gàng và dứt khoát kí tên vào cuộn giấy da, Isis cùng Osiris đều nhoẻn miệng cười… rồi cùng nhau nhìn về phía Lucas, càng thiên về lý giải và thuận mắt nhiều không ít.

Đưa bản khế ước qua cho Isis và Osiris xem.

Nhìn hai người chăm chú đọc từng chữ trên bản khế ước, Lucas chỉ nhẹ nhàng cười và uống tiếp ly trà thơm của mình.

Hai người Isis và Osiris, dành ra hơn nửa tiếng đọc và chú ý kĩ những chi tiết có trong bản khế ước này. Đồng thời, Osiris còn sử dụng thanh công cụ trong Smartphone, chụp lại khế ước này rồi gửi qua cho các thần linh khác bên Ai Cập xem thử cái cho đại gia vui chung.

(Hiện đại vãi, ai tự tin lắm mới tưởng rằng mình là số 1 a. Trên đời này, Tác ta thật sự là không tin, thần linh các nơi ai cũng đều là ngu ngốc cả… sống được đến nay, có mấy ai là đồ ngu? Huống chi là thần minh cái loại này, sống qua nhiều ít năm? Lí trí và logic một tí, bộ truyện này Tác ta viết. Là hợp logic, bá đạo là phải có tư bản, thì mới có thể gọi là bá đạo nha.)

Thần linh các nơi của Ai Cập, phát tới rất nhiều lời khen ngợi Isis và Osiris. Nut thần của bầu trời Ai Cập, mẹ của Isis cũng rất vui mừng vì bản khế ước này.

Mọi thần linh của Ai Cập đều là những kẻ kiêu ngạo và hào phóng nhất. Nghe được Isis và Osiris nói về buổi viếng thăm vị Thần phụ tạo vật chủ này vui vẻ đến như vậy, một đám thần minh Ai Cập… loi nhoi muốn thêm Lucas cái bạn tốt. ( Ha ha ha ~罒▽罒~)

Isis cũng nhẹ nhàng mà mỉm cười vui vẻ, sau lại nàng kiến nghị với Lucas về lập Group Chat với các thần linh Ai Cập, mời bọn họ vào đàn trò chuyện.

Ba người vui vẻ hân hoan nói chuyện, Lucas thấy việc lập Group chat của Isis nói, cũng thật rất là một ý kiến không tồi.

Dành ra cả buổi chiều lập Group chat, Lucas thêm vào Isis và Osiris vào nhóm chat lớn "Các thần linh của Ai Cập".

Trong đàn, mọi thần linh Ai Cập đều như là sửu cảo nhảy vào cùng nhau đến Group chat lớn mà Lucas tạo ra.

Loi choi chào hỏi và tự giới thiệu.

Nếu đã thành lập ra Group chat, Lucas cũng từ ẩm thực giới của cậu, điều ra các loại mỹ thực ngon miệng và các loại điểm tâm ngọt, trà hay coca các thứ… làm thành bao lì xì mà bỏ vào Group cho mọi người đoạt bao lì xì.

Shu thần minh- nhanh tay cướp được Coca cola say mềm (chai) x1

Rah thần minh- nhanh tay cướp được Pha lê táo (quả) x1

Horus thần minh- nhanh tay cướp được Tempura tôm (phần) x1

Seth thần minh- nhanh tay cướp được Opera Cake (phần) x1

Anubis thần minh- nhanh tay cướp được Heo xông khói (sống nguyên con) x1

Thoth thần minh- nhanh tay cướp được Macaron khúc bồn tử (phần) x1Group chat sinh động đoạt bao lì xì, các thần minh Ai Cập cũng đều bắt đầu có ấn tượng tốt về Lucas.

Sau đó, lục tục có người tặng quà lại cho Lucas.

Vàng bạc châu báu lẫn đá quí thời cổ đại là không thiếu, sách cổ, bút lông, mĩ nam mĩ nữ (Lucas nhẹ nhàng từ chối không nhận người làm quà tặng linh tinh các thứ).

Độc nhất vô nhị, trong đó là phải kể đến Seth thần minh, còn đặc biệt gửi tặng Lucas một lọ gốm chuyên dụng… dùng để chứa đựng nội tạng nữa. ( Éc?! Σ(°△°|||)︴)

" Vĩ đại Tạo Vật Chủ Thần Phụ, mẫu hậu và phụ thân của bọn ta có thứ muốn gửi đến ngài, cùng lời cảm ơn chân thành nhất của Ai Cập chúng ta. Và bọn họ, riêng muốn gửi cho ngài vật này… xin ngài đừng từ chối."

Nhận lấy chuyển phát nhanh vật phẩm từ Geb và Nut. Isis nâng một cái hộp lóng lánh ánh vàng đặc chất bằng hai tay, rồi cúi người xuống đưa cho Lucas.

" Có gì đâu, hai món quà trước đó đối với ta cũng đã là quá nhiều rồi. Nếu ta còn nhận thêm quà từ các vị nữa, ta đây cũng sẽ cảm thấy quái ngượng ngùng a."

Lucas từ ngữ thú vị nói, làm Isis lẫn Osiris đều "ha ha" cười lên thú vị.

Quyết đoán, tốt bụng có chút khách sáo, cũng có chút gì đó ác thú vị… là những ấn tượng đầu tiên mà Lucas, mang lại cho Isis và Osiris ấn tượng mới.

Hai người đều nhìn nhau, ý vị thâm sâu cười khẽ… mà mở ra hộp quà cho Lucas xem thử.

Vỏ hộp ngoài là vàng khối đặc chất, đã được gia công tỉ mỉ các loại hoa văn đặc trưng riêng của Ai Cập cổ đại. Một tầng lụa mỏng xanh lá cây nhạt ở bên trong, làm nổi bật lên một cái cân được làm bằng vàng đặc biệt… và cuối cùng bên cạnh là một cái lọ có vẻ được làm từ pha lê sứ, có chứa trong đó một nửa thứ chất lỏng màu đỏ tươi đặc sệt như máu, đang phát ra từng tia sáng quang mang lưu động đến lung linh xinh đẹp cực kỳ.

"Máu của Lilith thủy tổ, đấng tạo vật chủ đầu tiên trong lịch sử Vampire đời đầu tiên, từ 8.000 năm trước. Người phụ nữ đầu tiên mà Chúa sáng tạo ra từ dục vọng của người… kẻ nổi loạn chống đối với Adam người đàn ông đầu tiên của nhân loại… Trong thần thoại Do Thái, được đề cập tới trong khoa nghiên cứu về ma quỷ ở Babylon, về kẻ khát máu của Akhkharu, trong thần thoại Sume thậm chỉ còn có thể sớm hơn trước đó nữa…"

Cái…

Cái gì!!!

Lần này thì màu mắt của Lucas, trực tiếp chuyển biến thành một màu đỏ tươi như máu, đến co rút thành dựng đồng tử như của dã thú.

Tại sao, trên đời này còn có thể có thứ như thế này… tồn tại được?!

Dục vọng… điên cuồng… mà khoái lạc.

Sinh mệnh lực thật dồi dào, nhưng cái giá phải trả cho nó cũng thật sự là rất đắc… Lucas cậu là một nghệ nhân con rối, thứ này đây cậu là không cần đến nó.

Thình thịch ~ thình thịch ~

Tiếng tim đập nhảy lên liên hồi, Lucas biết Raizel đang ám chỉ cậu… thứ này.

Anh ta là muốn có nó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như tao usb co the cai win voi 5 cong cu, boot option chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status