Nông kiều có phúc

Chương 18: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: ChieuNinh

Nhìn thấy cái sọt may vá rập khuôn theo một kiểu, Trần A Phúc nghĩ đến những cái rương hình thức đóng nắp đời trước. Nếu như thay đổi rương đóng nắp đổi thành giỏ may vá, có thể đẹp mắt hơn cái sọt may vá thời đại này gấp trăm lần không chừng.

Những cái rương đóng nắp kia mặc dù ny lon chiếm đa số, nhưng có chuẩn tắc vải bố, hoặc là dùng bố trang trí hàng mây tre lá hoặc là giỏ nhỏ đồ tre trúc. Ny lon khẳng định đừng nghĩ tới rồi, vải bố thuần khiết chừng mực chứa không được bao nhiêu thứ, trong nhà lại có Trần Danh dạng nhân tài này, nàng liền lựa chọn hình thức giỏ nhỏ vải bố cùng hàng mây tre lá kết hợp.

Nàng nghĩ trước chỉ làm ra hai loại hình thức, những thứ này đơn giản, người khác bắt chước được nhanh. Lần lượt đẩy ra sản phẩm mới, có thể kiếm nhiều một chút. Loại vật này, kiếm nhiều tiền là không thể nào, nhưng dựa vào mới lạ đánh vào ánh mắt, tiền lẻ nhất định sẽ lợi nhuận một ít.

Nàng nói giỏ may vá dùng vải bố trang sức như thế nào, còn nói túi may vá không đồng một dạng cùng với thời đại này, cũng chỉ có hai hình thức. Chính là phảng phất giống như túi đựng đồ may vá đời trước, bên trong vừa thiết kế địa phương đựng kim băng, chỉ và chổ đính kim, cũng thiết kế địa phương đựng kéo nhỏ hoặc là mũi dùi hài. Khép lại túi là một cái khuy cài thủ sẵn xinh đẹp, sau khi mở ra trên vải bằng phẳng rộng rãi lại thêm mấy thứ bọc nhỏ hoặc là dây vải, có thể đựng hoặc là cố định rất nhiều vật nhỏ của việc thiêu thùa may vá, vừa sạch sẽ lại mỹ quan rất khác biệt. Hai hình thức cũng tạm được, chỉ là một cái là hình chữ nhật, một cái là hình tròn.

Nguyên liệu túi thiêu thùa may vá cần rất nhiều vải vóc, giỏ thiêu thùa may vá không cần vải bố quá tốt, màu sắc tươi đẹp một chút là được. Trên mặt lại may chút vải vụn cắt thành hoa cùng lá, hoặc là động vật nhỏ. Dạng này vừa rất khác biệt, lại giảm đi phiền toái thêu hoa, tiết kiệm thời gian.

Vương thị là tú nương, đối với những thứ tốt đẹp lĩnh ngộ được nhanh, nghe lời Trần A Phúc nói mới lạ không thôi, con mắt đều sáng lên. Tuy nói còn chưa thấy được hiện vật, nhưng nghĩ tới thôi cũng rất khác biệt, đẹp mắt.

Bà ngạc nhiên mừng rỡ nói với Trần Danh: "Quản gia, loại cái sọt may vá cùng túi may vá này xác thực so với chúng ta bây giờ dùng thì đẹp mắt hơn nhiều, nhất định có thể bán cái giá tốt."

Trần Danh nghe Vương thị như thế nói, cũng cao hứng, nói: "Vậy chúng ta liền làm nhiều một chút, ngày mười chín đều cầm đi bán. Những thứ này người ta học nhanh, nếu như học xong, chúng ta cũng không bán được giá nữa."

Trần A Phúc gật đầu nói đúng, rồi nói với Vương thị: "Nương, mấy ngày nữa thời điểm nương đi giao đồ thêu, mua nhiều vải lẻ dễ nhìn hoặc là vải vụn trở về. Nương tiếp nhận việc thêu thùa ít hơn một chút, đầu ngón tay của con hiện tại không quá linh hoạt, rất nhiều việc còn muốn nương giúp đỡ làm."

Mua vải lẻ cùng vải vụn Vương thị đáp ứng thống khoái, trong phường thêu không thiếu nhất chính là hai thứ đồ này. Nhưng bà không muốn nhận ít hàng thêu, nghĩ mỗi ngày ban đêm lại làm trễ một chút.

Trần Danh khuyên nhủ, "Hiện tại nàng đã làm cực kỳ muộn, lại làm muộn nữa, sợ là thân thể chịu không được. Nghe A Phúc đi, nhận việc thêu thùa ít một chút. Mười chín tháng sáu không chỉ Linh Ẩn Tự sẽ đến rất nhiều nữ khách hành hương, khách hành hương Ảnh Tuyết Am cách nó không xa cũng không sẽ không ít. Nàng cũng nói cái loại giỏ châm tuyến cùng túi may vá đó rất khác biệt khẳng định dễ bán, chỉ sợ so với việc thêu thùa

Đang tải ảnh, vui lòng đợi xíu
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach khoi phuc file da xoa vinh vien trong thung rac, huong dan cach tao tai khoan icloud tren may tinh chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status