Nữ hoàng thế giới hút máu thần bí

Chương 12: Kế hoạch


Sau khi Kan kể rõ ràng thì ai cũng rớt nước mắt (nói quá), còn nó thì 2 mắt hình trái tim ♥ nhìn Kan không chớp. Nó *mắt sáng hơn sao trời* nói:

- Wow ca ca là 1 người hảo hán a~. Em thần tượng ca, yêu ca mất rồi *moa* (1 nụ hôn gió đã được gửi đi).

Nó vừa nói xong thì 12 con mắt to tròn đều đồng lượt không hẹn mà nhìn nó mắt chữ A mồm chữ O. Thấy thế nó chớp chớp mắt ngây thơ vô *số* tội ngước lên nhìn giống như *em đã nói gì sai à*.

Thấy vậy 8 con mắt không hẹn trợn tròn liếc xéo 2 con mắt phóng điện ầm ầm như muốn ăn tươi nuốt sống 2 con mắt đó vậy (mọi người có đoán ra những con mắt đó là những ai không? 8 con mắt là của Vin, Kin, Ren,Ran đó còn 2 con mắt tội nghiệp kia không ai khác chính là Kan).

Kan cảm thấy lạnh sống lưng nên bất giác quay lại nhìn trực diện những tia lửa chết người đó à nhầm chết quỷ đó khiến anh hít 1 ngụm khí lạnh. Kan ngước đôi mắt long lanh như sao đêm lên nhìn Min uất ức như muốn nói " Tại sao? Tại sao? Tại sao? Anh đã làm gì sai?huhu". Min nhìn đôi mắt đó nhún vai như thể hiện "Em đâu biết? Em đã làm gì sai à".

Kan nhìn biểu hiện của Min thì chỉ muốn lao vào bóp chết nó nhưng anh không làm được vì nó là bảo bối tâm can của anh mà ( Xiêm: Không biết bảo bối tâm can hay sợ đại gia đình giết không toàn thây? Kan *lườm*: Kệ người ta mi không nói không có ai bảo người cảm đâu).

Anh biết mình không thể chông chờ gì vào sự giúp đỡ của Min liền đem bộ mặt cún con ngước nhìn 8 con mắt đằng đằng sát khí như bầu trời u ám kia mong nhận được sự khoan hồng nhưng anh chỉ nhận được những cái lườm sắc bén như dao găm ý "Sao mi dám cướp Min của chúng ta? Ta giết chết mi aaaaaaaaaaaa".

" Hức hức sao mình lại khổ như thế này cơ chứ? Trời ơi con đã làm lên tình lên tội gì hay kiếp trước con không tu đủ đức hay sao mà lại trừng phạt con như thế huhu". Anh ngước lên nhìn trời cao gào thét trong lòng. ( Trời: Ta có làm gì đâu sao mi lôi ta vào hả? Kan *liếc xéo*: Còn không? Trời *hít ngụm khí*: Ừ thì là có đôi chút, chút chút 1 xíu xìu xiu thôi "Mình ơi sao tôi khổ thế này cứ tưởng làm trời sẽ sướng lắm nào ngờ bị 1 con ma à không con quỷ ăn hiếp"[đây là lời gào thét của trời nên trời tự kêu trời phải gọi là mình]. Kan *lườm*: Tôi đã làm gì sai hử? Trời: Làm Min yêu thik thần tượng mi? Kan: Ủa tâm em ấy ta đâu quản được mà đổ tội lên ta? Muốn trách thì phải trách Min chứ. Vin, Kin, Ran, Ren, trời: Min đẹp Min có quyền, mi là con trai mi sai bét. Kan *gào khóc*: Trời ơi là con trai cũng có tội sao? Cả bọn *đồng thanh*: Không, nhưng mi là người đàn ông Min hướng tới mi đáng chết mi có tội. Kan: Đất nước ơi ở đâu còn công lí nữa không ra giúp tôi với help me. Đất nước: Không. Kan:....).

______________________

*Xiêm hơi lan man nhỉ? Vào vấn đề chính thôi*

Tội nghiệp Kan khi bị soi mói như thế Mun quyết định làm người tốt 1 lần:

- Thôi mấy người ghen quá hà tha cho người ta đi. Anh ấy chưa đủ khổ hay sao mà trọc. " A cuối cùng bả tg cũng cho ta nói vui quá đê cứ tưởng đứng làm phong cảnh thôi chứ hihi" (tiếng nói nội tâm Mun).

Cả bọn dừng lại ngẫm nghĩ "Hình như đúng" thế là Kan dương đôi mắt tràn đầy hạnh phúc cảm ơn Mun. Nó cắt ngang:

- Mọi người có cách nào để Sa Sa và Kan hợp lại không?

Ai ai lắc đầu lắc tay. Thấy thế mọi người ủ rũ nhưng chưa được mấy giây thì:

- Aaaaaaa em có cách rồi hihi. "Sa Sa à đừng trách em".

Khi nó lên tiếng nói thế ai ai cũng mừng ra mặt Kan hỏi:

- Cách gì????

Nó:

- Hehe bí mật nhưng cách này đành để ca ca chịu thiệt rồi.

Anh:

- Không sao miễn Sa Sa tha thứ cho anh là được.

Nó:

- Anh sẽ đau lắm đó.

Anh:

- Anh không sợ.

Nó gật đầu với câu trả lời của ca ca mình:

- Rất tốt.

Ai ai cũng tò mò rốt cuộc là cách gì nhưng hỏi thế nào nó cũng không nói chỉ cười nham hiểm.

_________end chương 13_
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như xau chuoi bi dut co sao khong, phong thuy xac dinh nen dat cao hon khi xay chua sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.