Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1000: Sát khí đột kích 04

Trong bóng tối , nàng nhìn không rõ hắn nhưng có thể cảm giác hô hấp của hắn ngày càng dồn dập , hơi thở phả lên mặt nàng .

Nàng ngẩn ra , lửa giận bốc lên ngùn ngụt nhưng cố không phát tác , nàng biết lúc này nổi giận là vô cùng bất lợi .

Đột nhiên , hắn cúi xuống , tóc rơi xuống má nàng , Tô Mạt vội ngoảnh đầu tránh thoát .

Lúc này có tiếng Lưu Ngọc vọng vào : “Thái tử điện hạ , ngài ở bên trong sao ? ”

Thái tử chấn động , môi dừng bên má Tô Mạt , những sợi lông tơ xử nữ chạm vào gây cho hắn cảm giác ngứa ngáy khó chịu , thứ cảm giác hắn chưa bao giờ biết đến .

Trong điện yên tĩnh không tiếng động, Tô Mạt nghe thấy tiếng tim đập bình bịch trong lồng ngưc của hai người , áp lực làm nàng hít thở không thông .

Thái tử nhẹ nhàng ngẩng đầu , môi lướt qua tóc mai nàng , chóp mũi thoảng qua hương hoa nhài nhàn nhạt như có như không , lên tiếng : “Lưu công công , chuyện gì?”

Lưu Ngọc nói :“Điện hạ , bệ hạ lệnh ngài cùng với Tô quốc Công thương lượng về việc phòng vệ trong nội cung đồng thời học cách bố trí phòng vệ với ngài ấy . ”

Thái tử lại ừ một tiếng, nâng cằm Tô Mạt lên , ngón cái nhẹ nhàng lướt qua môi nàng , cười nói : “Ta chỉ đùa với nàng một chút , đừng tưởng thật .”

Nói xong , hắn liền đẩy cửa ra ngoài , không có một tia do dự.

Hắn vừa đi , lập tức có người hấp tấp xông vào : “Mạt nhi?”

Nghe được tiếng Hoàng Phủ Giác , tâm tình Tô Mạt đang treo cao nhất thời thả lỏng , cả người không một chút khí lực , ngã ngồi xuống .

Nhận ra tiếng nàng , Hoàng Phủ Giác lắc mình tiến lên , dang tay đỡ nàng, thân thiết nói:“Mạt nhi, không có việc gì chứ ?”

Tô Mạt cố gắng hít sâu , thân mình hơi hơi phát run, nói không nên lời nói , cố gắng điều chỉnh bản thân .

Cảm giác nàng suy yếu như thế , Hoàng Phủ Giác cảm thấy tim như bị vật gì cắt đứt : “ Hắn dám tổn thương nàng ? ”

Âm thanh của hắn ấm áp hơn so với người thường cho nên càng có sức hấp dẫn , cho dù lời lẽ ngoan độc cũng ôn nhu mềm mại , cứ như hắn không hề tức giận .

Người ta chỉ có thể nhìn vào biểu cảm của hắn mà phán đoán .

Song giờ phút này , thanh âm của hắn trong bóng đêm lại nặng nề , mang theo tức giận .

Tô Mạt đang cố gắng khôi phục thái độ bình thường nên không chú ý tới , chờ đến khi cảm thấy tốt hơn , nàng mới miễn cưỡng cười : “ Không đâu, thái tử ca ca chỉ giỡn với ta thôi .”

“Giỡn ?” Hoàng Phủ Giác mới không tin.

Tô Mạt cảm giác hắn ôm mình hơi nhanh , vội né ra , tự mình đứng dậy : “ Ngũ Ca, chúng ta đi ra ngoài nói đi .”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Bạn đang muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh hay bạn hay bạn muốn nâng cao kiến thức của mình qua nguồn tài liệu và sách báo tiếng Anh? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động trên trang findzon.com ví dụ như atheism la gi nghia cua tu atheism la thuyet vo than, conchoid la gi nghia cua tu conchoid la toan hoc concoit và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.