Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1003: Ngưoi, ngươi, ngươi rất ngoan !03

Nàng cười nói :“Ngươi không cần sốt ruột, đá này chườm lên giảm sưng rất nhanh sau đó lại bôi thuốc được chúng ta đặc chế lên nữa , bảo đảm ngày mai ngươi càng anh tuấn hơn trước , chắc chắn không cản trở việc chọn vợ của ngươi . ”

Hoàng Phủ Giới liếc nàng , mặt đỏ như cà chua , cố gắng chống chế : “Ngươi mới gấp lập gia đình , ta còn chả muốn cưới gấp như vậy đâu . ”

Tô Mạt cười cười , cũng không cùng hắn so đo .

So với thái tử , nàng cảm thấy Hoàng Phủ Giới thật tốt , chân thành thiện lương, không có tâm cơ, làm người ngay thẳng, tuy rằng hơi kiêu ngạo chút nhưng rất hợp tính nàng .

Vùa trải qua một truyện khẩn trương như thế, cũng may nhờ hắn đùa giỡn mà tâm tình nàng mới bình tĩnh lại .

Nếu không phải sớm gặp Hoàng Phủ Cẩn , hắn có thể là đối tượng lựa chọn của nàng .

Ít nhất nàng thích làm bằng hữu cùng hắn, rất thoải mái , nói chuyện không cần suy nghĩ , không cần lo mình có lỡ lời đắc tội hắn hay không .

Dù hắn nổi giận cỡ nào , qua một đêm là hết .

“Ta tới nói cho ngươi biết , nhị ca đang ở chỗ ta . ”

Hoàng Phủ Giới một tay chườm đá , tay kia cầm bình thuốc nhỏ kế bên lên xem .

Bình thuốc nhỏ nhỏ , mập mạp , trong suốt , bên trong chứa một chút thuốc mỡ màu xanh.

Nắp hộp có hình một con heo nhỏ béo múp míp đáng yêu hết sức .

Hắn càng nhìn càng ưa , ngoài mặt cứ thở phì phì :“Còn nói không ác , ngay cả nó cũng cười ta ! ”

Nói xong liền bỏ vào trong tay áo .

Tô Mạt cũng không so đo, cười nói :“Ta đưa ngươi trở về.”

Hoàng Phủ Giới hừ một tiếng,“Ngươi muốn đi xem nhị ca thì có , hôm nay không được , chỗ nam nhân chúng ta nghỉ ngơi , nữ nhân các ngươi vào không thích hợp .”

Nói xong, ngẩng đầu, sải bước rời đi .Tướng đi tựa như tướng quân thắng trận trở về .

Tô Mạt cười cười , đúng là tiểu nhóc tử !

Lại nghĩ tới cái gì , Tô Mạt quay qua Kim Kết :“Ngươi dẫn người đi qua Vạn Xuân uyển dặn Lăng Nhược chú ý bảo vệ tốt lão phu nhân cùng đại tiểu thư.”

Nàng cảm thất bất an , dường như có gì đó đang rình rập .

Tuy Kim Kết cho rằng không có gì đáng lo , dù sao đây cũng là chỗ ở của hoàng đế , sao lại xảy ra việc gì ? Nhưng nàng từ trước đến nay nhất nhất nghe theo lời tiểu thư nên không thắc mắc mà dẫn theo bốn người đi đến chỗ Lăng Nhược .

Tô Mạt lại dặn dò Hoàng Oanh cùng Thủy Muội : “ Mấy ngày nay cần đề cao cảnh giác , tuy nói chúng ta đến đạp thanh nhưng chỉ có hoàng thượng là phấn khởi chứ còn tất cả các thần tử khác , ai cũng đang đề cao tinh thần đề phòng biến cố . ”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty du lich tai ha long quang ninh 2021, top 10 cong ty chay quang cao facebook uy tin tai ha noi 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại top10congty.com

loading...
DMCA.com Protection Status