Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1010: Độc lĩnh phong tao nhìn đương triều 02

Tô Mạt lắc đầu, quả quyết nói:“Không được, ta không phải vì hoàng quý phi cùng Lương phi, ta là vì Tả phu nhân.”

Hoàng Phủ Cẩn nói:“Nàng nếu học của ta tiểu cầm nã thủ rồi, không bằng làm món Điểm Tô Sơn?”

Tô Mạt nghiên cứu qua, Tô Sơn kỳ thật giống với loại bánh kem lạnh ở hiện đại, nhưng phải làm trong hoàn cảnh lạnh như băng, làm cho bơ đọng lại, bảo trì các loại hình dạng như núi, cây cối hoa cỏ, đình đài lầu các.

So với bánh ngọt bơ ở hiện đại, tạo hình và ngoại quan đẹp hơn rất nhiều.

Nhưng Tô Sơn bọn họ gặp qua, nhưng bánh ga tô kem lạnh bọn họ chưa gặp qua, nếu làm được ba hoặc năm tầng, vậy cũng sẽ khiến bọn họ kinh hãi.

Nàng lẩm bẩm:“Nếu không ta cũng làm cái bánh kem ba đến năm tầng?”

Có thể tạo ra thủy tinh, hỏa khí cũng có thể tạo ra, bánh ngọt bơ có là gì chứ.

Nhưng –

Trong hòn giả sơn có tiếng cười cười nói nói, có thể là mọi người đùa chơi vui vẻ, xuyên qua xuyên lại ở bên trong.

Hoàng Phủ Cẩn vừa muốn cùng nàng nói gì đó, Tô Mạt lại nói:“Ta quyết định rồi, ta muốn làm bánh ngọt bơ.”

Kim Kết vội hỏi cái gì là bánh ngọt bơ.

Sau khi Tô Mạt xuyên qua, căn bản không có thi triển qua trù nghệ của mình, trù nghệ của nàng cũng đều là lý thuyết hơn thực tế.

Hai kiếp làm người, nàng đều không phải chân lấm tay bùn, sau khi lập gia đình, phải xem thái độ Hoàng Phủ Cẩn, chỉ sợ cũng không nỡ để nàng xắn tay xắn áo lên nấu canh hầu hạ hắn.

Hoàng Phủ Cẩn mân mê những tay nàng, Tô Mạt nở nụ cười xinh đẹp với hắn,“Ngươi đừng vội a, làm xong chắc chán sẽ cho ngươi ăn thử.”

Sau đó nàng rất cẩn thận, rất nghiêm túc đi nướng bánh, cách làm bơ… đều giải thích một lần, dù sao tự mình nàng làm cũng không nổi, phải có người hỗ trợ.

Cổ đại không có sẵn bơ động vật sử dụng, đều phải lấy từ sữa tươi nguyên chất cải tạo sau đó chiết xuất ra, mà biện pháp lấy bơ ra từ sữa kia tuy rằng không phải rất phức tạp, nhưng cũng có chút rườm rà.

Cho nên nàng phải giải thích rõ ràng, Hoàng Phủ Cẩn mới hỗ trợ tốt được.

Nàng giải thích rất cẩn thận, lại đem chuyện làm thế nào để làm bánh kem, tạo hoa, khắc chữ…đều tỉ mỉ giải thích một lần, cuối cùng còn cản thận nói với Hoàng Phủ Cẩn:“Các ngươi đều nghe hiểu chưa? Như vậy hiện tại đi giúp ta chuẩn bị sữa bò, đường, trứng gà......”

Nói xong sau, nàng kêu Hoàng Phủ Cẩn đi trước, sau đó nàng lại thì thầm nói nhỏ với Kim Kết trong chốc lát,“Kim Kết, chúng ta nhất định phải giành hạng nhất mới được!”

Kim Kết ừ một tiếng, ý chí chiến đấu sục sôi, kéo tay Tô Mạt cao hứng phấn chấn đi chuẩn bị.

Bên trong ngọn núi giả sơn, một người yên lặng lắng nghe, khóe môi hơi nhếch lên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân tài chính, kế toán, nhân sự hay văn phòng thì sẽ rất cần kiến thức về excel. Một số các file excel mẫu, những thức excel cơ bản và nâng cao từ trang excel kế toán chẳng hạn như file excel quan ly chi tieu ca nhan gia dinh, file excel quyet toan thue cong ty xay dung rat hay chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.