Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1016: Nội gian cùng phản gián 02

Nàng không đổi nước hoa với Lương phi , lúc trước nàng còn để dành lại một ít .

Nhìn vết nhăn trên khóe mắt Lương phi thì biết , có nước hoa nào che khuất được đây ?

Mình không phải cũng theo đuổi mùi hương tinh tế , nhã mà không tầm thường còn gì .

Lương phi tự nhiên lập tức hiểu ý , chỉ nhẹ nhàng hừ một tiếng , sau đó lơ đãng giơ lên khăn tay , một cỗ hương khí làm người ta không thốt nên lời tản ra , tao nhã mà không tiếng động lan trong không khí .

Hoàng đế đang cùng tả tướng trao đổi cũng phải dừng lại , hướng nàng mỉm cười , khóe mắt đong đầy tình ý .

Lương phi khẽ cắn môi dưới , liếc hắn một cái , thản nhiên cuối đầu thưởng trà .

Tay Hoàng quý phi run lên , tức giận đến mức muốn cầm gương trong tay ném qua , lại nghe tiếng Lương phi mai mỉa : “Gương càng sáng , càng có thể chiếu rõ những gì bản thân muốn biết , còn chiếu ra cái gì thì , ai …”

Nồng đậm châm chọc làm cho Hoàng quý phi nhất thời giận dữ , trừng mắt nhìn qua , đã thấy Lương phi hơi hơi bĩu môi , tay cầm một bình nước hoa sáng lóa giống với gương mình cầm như đúc .

Bình này là lễ vật của Tô Mạt do nể mặt Hoàng Phủ Quyết tặng Lương phi.

Nàng từng tặng Hoàng quý phi gương nên sẽ không chế ra chiếc thứ hai , làm thành bình đựng nước hoa thì ai có thể soi mói nữa .

Bình cao cỡ bàn tay cũng không nhỏ hơn so với gương Hoàng quý phi đang giữ .

Hoàng quý phi hừ lạnh một tiếng , lại cười nói : “Muội muội cảm thán làm gì? Chúng ta cũng già rối , nhìn bọn nhỏ kìa , trận đấu này thật làm người ta mong mỏi nha . ”

Hừ, bất quá là nữ nhân lão hóa , còn tưởng mình là giai nhân mười sáu chắc ?

Cũng không nhìn lại xem con mình lớn cỡ nào ?

Nàng ta sao có thể so với những phi tần mỹ nhân mơn mởn trong hậu cung đây ?

Lương phi giơ giơ lên mi : “Ai nói không phải đâu , nữ hài tử như Mạt nhi , thế gian ít có , ta thật không nghĩ ra có ai còn lợi hại hơn nàng ta nữa ? Nhưng là đừng có mọc ra một sự kiện nào đó chứ .”

Nàng nói xong xoay người , che miệng cười khẽ , sau đó quay đầu nhìn cầu trường , một bộ không bàn tiếp .

Tô Văn Nhi ngồi sau các nàng , tự nhiên nghe được rõ ràng, nàng cười lạnh , muốn xin ý kiến Hoàng quý phi , liền đi ra ngoài.

Nàng nâng gót sen , dẫn theo hai cung nữ qua chỗ Tô gia , trên đường gặp Hoàng Phủ Giới mặt mày ủ ê ,vội vội vàng vàng, cuối đầu đi thẳng .
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty bao hiem lian, review khoa hoc digital marketing danh cho chu dn ceo startup tren bizuni vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status