Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1019: Nội gian cùng phản gián 05

Nhị tiểu thư nghe Tô Mạt la to không có một chút phong phạm thục nữ không chút nào thục nữ thì nhíu mi , đối lão phu nhân nói : “Lão tổ mẫu , Mạt nhi muội muội......”

Lão phu nhân làm như thực bất đắc dĩ , nhăn mày : “Ta cũng đang đau đầu đây, nàng ta la lớn vậy làm gì không biết ? Ai cũng quay lại nhìn nàng .”

Nhị tiểu thư một bộ vì người nhà suy nghĩ, bộ dạng vô cùng đau đớn : “Lão tổ mẫu, Văn Nhi cũng là vì muốn tốt cho muội muội , dù sao đây là ở bên ngoài , Mạt nhi cũng nên ......”

Nàng chắc chắc lão phu nhân luôn lấy gia tộc làm trọng , xem danh dự quý hơn tính mạng tuyệt đối sẽ không cho phép bất kì kẻ nào làm bại hoại gia phong .

Tô Mạt như vậy, khẳng định sẽ bị lão phu nhân ghét bỏ .

Lão phu nhân quả nhiên nhíu mi, làm như có điểm tức giận : “ Nha đầu kia càng ngày càng thô lỗ !”

Nhị tiểu thư lập tức khuyên giải.

Nói trong chốc lát , lão phu nhân hỏi : “Ngươi không cần trở về hầu hạ? Đã đi theo Hoàng quý phi , cần biết tiến thối.”

Nhị tiểu thư vừa nghe , tưởng lão phu nhân quan tâm nàng , nàng lập tức lộ vẻ khó xử : “Cháu có chuyện ......”

Lão phu nhân cười cười,“Ngươi cũng là cháu gái ta , có chuyện cứ nói, chẳng lẽ ta không quan tâm ngươi sao ?”

Nhị tiểu thư lập tức cười rộ lên : “Tổ mẫu , Văn nhi nhớ rõ ngài từng nói qua một loại điểm tâm thập toàn thập mỹ , cháu cũng muốn học để tham gia trận đấu do quý phi nương nương đề ra . ”

Lão phu nhân bất động thanh sắc , đuôi lông mày khẽ nhíu : “Này nha......”

Nhị tiểu thư nhìn sắc mặt nàng , lập tức càng thêm cung kính nói nàng một lòng vì Tô gia , cũng là muốn làm cho Tô gia nở mày nở mặt .

Lão phu nhân nhìn nàng :“Nha đầu, lão tổ mẫu cũng có câu muốn nói với ngươi. Ngươi sở dĩ có thể được quý phi nương nương ưu ái, đó là bởi vì ngươi họ Tô . Ngươi nên chú ý, đừng để người biến ngươi thành quân cờ .”

Nhị tiểu thư lập tức thề thốt :“Tổ mẫu , Trong lòng cháu chỉ có Tô gia , cháu thề !”

Lão phu nhân ừ một tiếng : “Ngươi nhớ rõ là tốt rồi.”

Nàng liếc Trương mụ : “ Ngươi đi đem phương thức nói rõ cho nhị tiểu thư.”

Trương mụ không vui nhưng cũng dám cãi lão phu nhân , liền đi xuống .

Giữa sân trận đấu ngày càng gay cấn, âm thanh ủng hộ không ngừng , Tô Mạt cổ họng cơ hồ muốn ách , còn không chịu nghỉ tạm , nàng liếc nhìn nhị tiểu thư một cái.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống nhiều tiền nghi vật chất nhưng cũng luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn ví dụ như bao hieu, loi day cua khong tu rất hay và ý nghĩa để ứng dụng vào cuộc sống và sự tu tập mỗi ngày của quý vị.