Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1022: Một lần vừa thấy tưởng rằng chung thân 03

Hoàng đế dẫn người đến Vạn xuân uyển đạp thanh , ý muốn quân thần đồng vui , cho phép mọi người ngang hàng giống như các bá tánh bình dân khác , không phân biệt nam nữ đều có thể ngồi chung một chỗ xem đấu cầu .

Thậm chí còn có thiếu niên nam nữ gặp mặt tán gẫu vài câu , nếu thấy hợp ý liền thông qua mama thưa với phụ mẫu , nếu gia thế thích hợp hai nhà có thể thương nghị việc hôn nhân.

Nhưng phần đông mọi người ai cũng thẹn thùng , lúc nói chuyện không dám nhìn thẳng vào đối phương ,chỉ chăm chăm nhìn xuống đất , ai gan lớn hơn một chút mới giả bộ làm rớt khăn tay hoặc hoa tay … các thứ .

Tô Mạt kéo tay tỷ tỷ , một đường trở về . Kim Kết thật ra lại nhặt được mấy vài cái khăn , có cái thêu hoa , có cái đề thi từ , cũng không biết là của ai , cũng có thể là do không ý hợp tâm đầu nên bị bỏ lại , hoặc do nam nhân nào đó đánh rơi chưa tìm được .

Tô Mạt liếc nàng , trách :“ Còn không mau ném xuống , ngươi nhặt , lỡ có ai đến tìm nếu không thấy được bảo họ phải làm sao đây ? ”

Kim Kết nói : “Tiểu thư , ở đây có tới ba bốn cái lận , chẳng lẽ người ta đều tới kiếm ? Nô tì thấy chắc là có người làm rớt , sau đó gió thổi tới đây .”

Đang nói thì có tiếng chân bước tới , thì ra là Tô Trì , các nha đầu bà tử vừa trông thấy vội vàng hành lễ .

Tô Trì thoạt nhìn không vui , mặt mày nghiêm trang lạnh lẽo , biểu tình tối tăm , Tô Mạt thấy thái độ hắn càng ngày càng giống thái tử , thật chủ nào tớ nấy .

Tô Mạt tưởng hắn đi theo thái tử để gặp cái gì An Bình công chúa ? Sao tự nhiên lại ở trong này?

Hành lễ xong , nàng kéo tỷ tỷ đi tiếp thì bị Tô Trì chặn lại .Hắn đưa cho đại tiểu thư một chiếc khăn tay , đại tiểu thư vừa cầm lên , Minh Nguyệt nãy giờ vẫn đi sau nàng ngạc nhiên : “Di , này không phải do tiểu thư lúc trước làm sao? Như thế nào ở chỗ đại thiếu gia ?”

Tô Trì hừ một tiếng , cũng không giải thích, lại trừng mắt nhìn Tô Mạt : “Không ngoan ngoãn ở bên người tổ mẫu ,tính đi loạn chỗ nào ?”

Đại tiểu thư vội nói :“Là muội mệt mỏi , muốn về nghỉ .”

Tô Trì ừ một tiếng , nhìn thấy Kim Kết đang cầm vài cái khăn cũng không them xen vào , nhấc chân bước đi .

Tô Trì vừa đi , vài người không hẹn mà cùng nhẹ nhàng thở ra , hắn gần đây càng phát ra khí lạnh , làm cho người không dễ chịu chút nào .

Các tiểu nha đầu dò đường quay về báo phía trước rất đông người , các nàng quyết định đi đổi hướng , từ Thiếu xuân viên bên cạnh sân huấn luyện đi vòng qua , nơi đó liễu xanh rợp bóng , trỗ từng chùm hoa rực hồng đung đưa theo gió , cũng có những loại hoa xuân sắc vàng rực rỡ .

“ Tốt! Đúng rồi !Đánh bên trái , bên trái !”

Một trận âm thanh vang lên , tiếng của những nam tử trẻ lanh lảnh lọt vào tai họ .
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như pha le thuy tinh va cach phan biet, su khac nhau xe o to rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status