Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1036: Đây là chiến trường cũng là vũ đài của nàng 08

Cho nên đừng lấy cảm tình cái này hay cái kia để đo lường tình cảm của hắn cùng Mạt nhi.

Mạt nhi ở trong lòng hắn, so với sinh mệnh chính mình còn quan trọng hơn.

Phu thê đồng tâm, hợp làm một thể, không nghĩ tới hắn hiện tại đã dùng đến.

Hoàng Phủ Giác ánh mắt tối sầm lại, lập tức cúi đầu thu lại ánh mắt, dừng một chút lại giương mắt nhẹ giọng nói nói:“Hy vọng Tần Nguyên Quân không có việc gì, nếu không phụ hoàng sẽ khó xử.”

Việc ngoài ý muốn tuy rằng thoạt nhìn hay nghe qua, đều có vẻ như ngoài ý muốn, tuyệt đối không giống như là có người cố ý.

Nhưng, lại cứ như vậy kỳ quái, lộ ra chút cổ quái, như thế nào cũng không giống ngoài ý muốn.

Chỉ cần Tần Nguyên Quân không chết, vậy oán hận của Tần gia cùng thái tử cũng sẽ kết thúc.

Hoàng Phủ Giác tuy rằng thân thiết với Tô Mạt, nhưng ý nghĩ như trước rõ ràng, chậm rãi đem thế cục trong triều rắc rối phức tạp ở trong đầu vén lên bức màn.

Ai ở vị trí trong bức màn đó, liên hệ đến ai….vv.

Gió đêm thấu lạnh, có người đến, lại đi rồi, người trong phòng còn chưa đi ra.

Canh ba tiếng chiêng mơ hồ truyền đến, Hoàng Phủ Giác mới hồi phục tinh thần lại, phát giác thân thể lạnh lẽo, hắn vội vận chuyển nội lực, làm ấm áp thân mình một chút.

Hắn chậm rãi đi đến ngoài cửa, muốn nghe xem động tĩnh bên trong.

Lúc này cửa mở, Tần đại nhân cùng vài gã sai vặt đi ra trước, mặt sau là A Cổ Thái, Lăng Nhược, cuối cùng là nhóm người Tô Mạt.

Hắn vừa muốn tiến lên, chỉ thấy Tô Mạt sắc mặt tái nhợt, dưới chân mềm nhũn, đi ngã xuống phía trước.

Nàng đứng ở trên thềm đá, nếu bị ngã lăn xuống, trái tim của hắn bỗng dưng căng thẳng, không chút nghĩ ngợi liền tiến lên.

Chỉ là có người so với hắn còn nhanh hơn, hắn thậm chí chỉ nhìn nhìn thấy một tàn ảnh, Tô Mạt đã rơi vào rồi bờ ngực vững chãi của Hoàng Phủ Cẩn.

Hoàng Phủ Cẩn đón được Tô Mạt, bàn tay dán ở sau lưng nàng, đem nội lực chậm rãi chuyển vào.

Lông mi của Tô Mạt nồng đậm nhu nhược chớp, nhẹ nhàng mà run rẩy, chậm rãi mở ra, hướng hắn mỉm cười, thanh âm khàn khàn ,“Ta mệt mỏi quá.”

Sau đó tựa đầu vào lòng hắn cọ cọ, tìm cái tư thế thoải mái ngủ thiếp đi.

Cảm thụ được nàng toàn tâm tin cậy, ôn nhu ỷ lại, trái tim kia của Hoàng Phủ Cẩn liền nhuyễn giống như bị hòa tan, nhẹ bay bay, có chút đau, có chút chua, hoặc như là linh hồn thoát xác vậy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang dạy làm kế toán ví dụ như quyen va nghia vu doi voi kiem toan vien hanh nghe, cach nhan biet nhu cau o goc nhin hanh vi khach hang chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.