Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1038: Tiêu tan sự hiềm khích trước kia 02

Tô Nhân Vũ lao vào phòng lão phu nhân, bà đang nằm ở trên giường, Thủy Muội đã sai người ta lấy băng, băng bó lại cho bà.

Tô Nhân Vũ vội quỳ gối trước giường,“Nương!”

Lão phu nhân trong lòng ấm áp lên, nhi tử đã nhiều năm chưa từng kêu một tiếng nương thân thiết như vậy.

Nàng vội kêu Trương mụ mụ mau nâng hắn đứng lên, lôi kéo tay hắn,“Mau đi xem nha đầu Xuân Thủy một chút đi, nếu không phải nàng...... Nương bộ lão xương cốt này......”

Tô Nhân Vũ vội đứng dậy đi đến bên cạnh tháp thượng, Xuân Thủy bị đụng bể đầu, nhiều chỗ trầy da, cánh tay cũng bị gãy, đang mê man.

Thái y đến chẩn đoán qua, Thủy Muội cũng tự mình tới giúp nàng ta xử lý miệng vết thương, tuy rằng nói có bị thương nặng, nhưng không lo lắng đến tánh mạng.

Tô Nhân Vũ hỏi vài câu, chỉ có thể chờ nàng ấy tỉnh lại mới nói lời cảm tạ, lại trở về trước mặt lão phu nhân,“Nương, công tử Tần gia đã không có gì trở ngại nữa.”

Lão phu nhân hai tay hợp thành chữ thập,“Chúng ta Mạt nhi giỏi giang, ông trời phù hộ!”

Nàng lại nói:“Ngươi mau đi xem nha đầu kia một chút đi, nha đầu đó đã quá mệt mỏi .”

Tô Nhân Vũ đáp ứng, cáo lui đi ra ngoài, hướng điện phụ đi.

Tô Mạt ngủ ở trong phòng đại tiểu thư, Hoàng Phủ Cẩn canh giữ, nhóm người đại tiểu thư cùng Tô Hinh Nhi ở cách gian, đều không chợp mắt.

Thấy hắn đến, đều tiến lên hành lễ.

Hắn hành lễ cho Hoàng Phủ Cẩn, Hoàng Phủ Cẩn nói miễn lễ, kêu hắn tiến lên nhìn Mạt nhi.

............

Hoàng Phủ Cẩn nói:“Nàng không có việc gì, chỉ là quá mệt mỏi. Nghỉ ngơi một đêm, sáng mai sẽ khỏe lại thôi.”

Tô Nhân Vũ nhìn hắn một cái, tuy rằng rất cấp thiết, nhưng mặt ngoài lại vẫn biểu hiện ra vẻ bình tĩnh lạnh nhạt, không lỗ ra vẻ thái quá, đối với nhạc phụ tương lai này của hắn, tựa hồ cũng không muốn ôn nhu chút.

Ngẫm lại nữ nhi này của hắn, thật vất vả mới nhận lại được, chính mình còn chưa kịp thân cận bao nhiêu ngày, liền cứ như vậy ban cho hắn thưởng.

Trong lòng có chút bốc hỏa.

Bất quá thấy hắn đối với Mạt nhi tốt như vậy, sự bất bình trong lòng cũng dần dần phai nhạt.

Dù sao, Mạt nhi có thể hạnh phúc, hắn người làm cha này, là vui mừng nhất.

Vươn tay nhẹ nhàng mà sờ lên đình tóc của nữ nhi, giúp nàng kéo lại góc chăn, lưu luyến nhìn thoáng qua, mới cáo từ trở về lão phu nhân nơi đó.

Hắn nói:“Nay nơi này thủ vệ đã tiến vào quỹ đạo, nhi tử tối nay liền ngủ tại nơi này đi, canh giấc cho mẫu thân, mẫu thân cứ yên tâm ngủ ngon giấc.”

Lão phu nhân biết hắn xưa nay hiếu thuận, lúc này không cho hắn ngủ ở nơi đây, chỉ sợ hắn cũng khó chịu, liền không lại cự tuyệt, sai người đi nâng tháp lại đây, ngoài ra còn chuẩn bị đệm chăn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten nhom hay, netflix la gi chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status