Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1039: Chết cũng không thừa nhận 01

Huệ Xuân uyển, Tần phu nhân biết được nhi tử không còn trở ngại nữa, níu chặt tay áo của Tần đại nhân, nhất định bắt hắn cẩn thận giảng rốt cuộc là như thế nào mà cứu sống được nhi tử.

Tả phu nhân cùng Tả đại nhân, Trần phu nhân cùng Trần đại nhân đã ở một bên vội vàng nhìn hắn.

Lúc ấy trong phòng tuy rằng còn có vài người, nhưng vài người kia là ở xa xa nghe lệnh, chỉ có Tần đại nhân đứng ở bên ngoài sa mành trong suốt theo dõi.

Nghe Tần đại nhân giảng nàng dùng kéo cùng con dao nhỏ và kéo mổ lớp da của nhi tử ra, còn lấy ra xương cốt vụn vỡ, còn......

Tần phu nhân cơ hồ lại muốn ngất đi.

Lại nghe hắn nói giống như kiểu khâu y phục gì đó, trái tim nàng như muốn nhảy lò cò.

Tả phu nhân nghe xong, chậc chậc nói:“Vị Tô tiểu thư này, thật đúng là phi thường xuất sắc, ta thấy nàng ta chắc chắn không phải tục nhân.”

Trần phu nhân nói:“Có thể được lão tỷ tỷ như vậy khen ngợi, đương nhiên là không tầm thường.”

Tả đại nhân và mấy nam nhân nghĩ đến xa hơn, xu hướng thế cục vốn đen tối không rõ, không biết có thể vì vậy nha đầu đó mà có điều thay đổi hay không.

Tả phu nhân nhìn trượng phu liếc một cái,“Đêm đã khuya, nếu Nguyên Quân thật sự không có gì trở ngại nữa, chúng ta đây cũng đều tự trở về nghỉ ngơi đi. Đây dù sao cũng không phải ở nhà, vẫn nên chú ý nhiều chút mới được.”

Mấy người gật đầu, đều trở về chỗ ở của bản thân, đều tự đi nghỉ tạm không đề cập tới, chỉ chờ ngày hôm sau.

Lại nói Hoàng Phủ Giác về tới Trung Ương cung, hắn cùng thái tử đều ở cùng hoàng đế tại điện phụ.

Lúc hắn bước vào, hoàng đế đang thẩm vấn thái tử.

Hoàng đế đã nghe người ta cẩn thận bẩm báo qua, biết được Tần Nguyên Quân đã được Tô Mạt cứu sống, không có trở ngại gì nữa, hắn cũng nhẹ nhàng thở hắt ra.

Chỉ là trong lòng không khỏi đối với Tô Mạt càng thêm tò mò, vì nàng quá mệt mỏi, bèn sai người không được đi quấy rầy, kêu nàng ta nghỉ ngơi cẩn thận.

Hoàng đế lại sai người ta gọi thái tử tới, bắt hắn quỳ xuống.

“Trẫm hỏi ngươi, Tần Nguyên Quân có phải do ngươi sai người làm bị thương hay không?”

Hoàng đế mặt mày nghiêm lại, ánh mắt băng hàn, âm trầm nhìn chằm chằm thái tử.

Thân thể Thái tử quỳ thẳng tắp, quật cường nhìn chằm chằm hoàng đế,“Phụ hoàng nếu đối với nhi tử có một chút hoài nghi, vậy nhi tử là tình nguyện chết. Nếu phụ hoàng nhận định, vậy vì sao không cho nhi tử đền mạng cho hắn? Dù sao phụ hoàng cũng không tin nhi tử, phàm là có chút gió thổi cỏ lay, liền đổ tội xuống đầu nhi tử.”

Hoàng đế giận dữ, bàn tay giơ lên, thái tử ngược lại đem mặt dương cao lên, nhắm mắt lại một bộ dáng mặc hắn đánh đập.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như phật giáo là gì, Tác giả thích pháp hoà Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status