Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1042: Nàng thành tống tử nương nương ?

Không biết vì sao , vào lúc này giờ phút này, nghĩ đến điểm này , nghĩ đến Tô Mạt có thể sẽ không nói với Hoàng Phủ Cẩn , hắn đột nhiên cảm thấy trong lòng có một loại vui sướng không thốt nên lời , bởi vì hắn và nàng có chung một bí mật , một bí mật mà người thứ ba vĩnh viễn không biết đến .

Mọi người biết đến thành công , mạnh mẽ của nàng .

Chỉ có hắn là nhìn thấy một mặt yếu đuối của nàng .

Tuy rằng giây phút đó là ngắn ngủi , nhưng như vậy cũng đủ rồi .

Hắn kết luận nàng không nói cho nhị ca bởi vì hiểu được tính tình nhị ca hắn . Nếu nói cho nhị ca biết chỉ mang thêm phiền phức cho hắn chứ không giải quyết được gì . Nếu không có cách giải quyết tốt vấn đề , chắc chắn Mạt Nhi sẽ không nói .

Nói cho nhị ca thì thế nào , chẵng lẽ nhìn nhị ca tìm thái tử đánh nhau ?

Cho nên nếu hắn là nàng , cũng sẽ chôn bí mật này ở trong lòng , tìm thời cơ mà trả đũa lại .

Hắn đột nhiên cảm thấy , kỳ thật mình không cần khắp nơi hao tổn tâm cơ tới gần Tô Mạt , tự bản thân thái tử đã đẩy nàng ra xa , tự mình đẩy nàng vào cùng trận tuyến với mình .

Nghĩ thấu điểm này, hắn nhướng mày cười cười , lúc này hoàng đế cũng bảo bọn họ đứng dậy.

Hoàng đế khoát tay : “ Đều lui ra đi , sáng sớm ngày mai , các ngươi thay trẫm hỏi thăm Tô lão phu nhân cùng nha đầu .”

Sau đó hoàng đế lại ra lệnh Tiền cô cô cùng Lưu ngọc chuẩn bị lễ vật ban thưởng .

Trong đó có rất nhiều thứ được hoàng đế yêu thích như ngọc như ý trong tay hắn cùng phật châu , ban chỉ, chạm ngọc.

Mọi người đều nói , hoàng đế ban thưởng tơ lụa , vàng bạc hoặc những bảo vật quý gia cho thần tử đều là đơn thuần ban thưởng , không mang theo trong đó chút gì gọi là tình cảm .

Nhưng nếu đem những vật bên người bên người mình thưởng cho thần tử , kia chính là ân sủng cùng vinh quang có một không hai .

Mà hoàng đế một lần liền ban thưởng cho Tô Mạt nhiều thứ như vậy , làm cho mọi người bàng hoàng không thôi .

Ngày thứ hai, đề tài mọi người đàm luận chính là Tô Mạt đã làm cách nào cứu sống Tần Nguyên Quân , nghe nói hắn đã tỉnh, tuy vẫn chưa cử động được , nhưng đã có thể ăn uống .

Người người đều cảm thấy thần kỳ, cho dù Tần gia không gặp khách, bọn họ cũng đều đến bên ngoài Huệ Xuân uyển hỏi thăm .

Mà làm thế nào cứu người , Tần đại nhân cũng chỉ nói qua với hoàng thượng cùng một vài người thân thiết , tuyệt không nói lung tung .

Người bên ngoài có hỏi , Tần gia cũng chỉ nói qua loa , không rõ ràng .

Bọn họ là vì tránh phiền toái , kết quả người nghe tự đông thêm thắt , mỗi người một ý ,có người còn nói Tô Mạt là đệ tử của Thái Thượng lão quân đầu thai, có được năng lực thần kì cùng linh đan diệu dược , có thể làm cho người ta cải tử hoàn sinh .
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như multiple tools for facebook, wordpress/wordpress themes chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status