Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1057: Gánh vác sứ mệnh bánh kem 01

Lúc ấy tiểu thư vì muốn cho Tĩnh thiếu gia hiểu được, nói rất cẩn thận, các nàng ta nghe được, khẳng định học mót.

Tô Hinh Nhi cũng nóng nảy,“Vậy làm sao bây giờ?”

Nhìn thấy tình hình thành công trước mắt, loại kem bơ tuyết trắng thuần khiết kia làm cho người ta nhịn không được muốn bổ nhào lên, đây cũng không phải là điểm tâm, mà là hàng mỹ nghệ.

Còn có những bông hoa tinh xảo được trang trí lên......

Hoàng Phủ Cẩn nhìn Tô Mạt, đột nhiên tựa hồ hiểu được điều gì.

Hoàng Phủ Giác nhìn bọn họ hai người một cái,“Mạt nhi, làm sao bây giờ?”

Tô Mạt hơi hơi cười nhìn Lăng Nhược một cái,“Lăng Nhược, ngươi còn nhớ rõ ngày đó ta phân biệt được tỷ muội các ngươi không?”

Lăng Nhược gật đầu,“Chính là tiểu thư vẫn chưa nói sao lại phân biệt được.”

Tiểu thư vẫn cười mà không nói, nàng bèn cho nàng tiểu thư chỉ là đoán, nhưng hiểu rõ tiểu thư hơn, nàng liền cảm thấy không có khả năng.

Tô Mạt ra dấu nháy mắt với Kim Kết,“Đại quả cam, nói cho nàng ấy biết.”

Mọi người vừa nghe, cũng bắt đầu hiếu kì, nhìn về phía Kim Kết.

Kim Kết giải thích nói:“Ngày đó tiểu thư nói nhỏ với ta, tuy rằng thanh âm nhỏ, nhưng Lăng Nhược tỷ tỷ khẳng định đã nghe thấy. Tiểu thư nói ‘Ta lần trước đọc được một quyển sách, nói song bào thai đồng tính là cùng trứng, bề ngoài rất giống nhưng ánh mắt tỷ tỷ sẽ sáng hơn, hai hàng lông mày gọn gàng hơn.’ sau đó Lan Như tỷ tỷ liền liếc ngươi một cái.”

A Cổ Thái kinh ngạc kêu to lên,“Oa, thì ra là như vậy, ta vẫn đều không phân rõ được tỷ muội các nàng đó, bất quá sau này ta phát hiện được Lăng Nhược có vẻ hung dữ, Lan Như đáng yêu hơn!”

Nói xong hắn ha ha cười rộ lên, ánh mắt xinh đẹp càng sâu hun hút động lòng người.

Lăng Nhược giết hắn bằng mắt, hắn càng cười to hơn nữa.

Kim Kết méo miệng,“A Cổ Thái, chúng ta đều nóng nảy muốn chết, ngươi sao còn cười được a.”

A Cổ Thái nhìn Tô Mạt,“Có Mạt nhi ở đây, Trời sụp xuống ta còn không sợ. Trời thật sự có sụp đi nữa, mọi người chết cùng một chỗ, cũng tốt thôi!”

Tô Mạt lùi về sau lảo đảo, Hoàng Phủ Cẩn thuận tay đỡ lấy nàng.

Hắn nhìn nàng từ trên cao xuống, ánh mắt trong veo,mỉm cười, ý tứ thích thú.

Tô Mạt bĩu môi, ở góc độ này nhìn hắn, giống như càng tuấn tú!“Làm sao bây giờ?”

“Ngươi nói xem?” Hắn rất có hứng thú hỏi nàng.

Tô Mạt gãi đầu,“Vậy...... Trốn đi hầm băng.”

Nàng cười hắc hắc, nhảy dựng lên, suy nghĩ nói:“Nếu không có đáp án, thì khiến cho đối phương đem đáp án đưa cho ngươi, nếu......”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như niem phat chuyen hoa te bao ung thu, niem phat vang sanh Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status