Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1109: Đoạt lấy hôn tái nhợt tâm 04

Tận mắt thấy hai nàng bỏ đi không một chút băn khoăn, thái tử thấy trong lòng thật khó chịu, cảm giác muốn bắt lấy một cái gì đó thì mũi truyền đến mùi hương của nàng, thoang thoảng như có như không, mạnh mẽ nhưng cũng chậm chạp chui sâu vào hồn hắn, càng làm hắn nhớ đến thân thể mềm mại của nàng.

Hắn không thể buông tay!

Thái tử tự nói với bản thân mình xong mới chậm chạp rời đi.

Sau núi giả cách đó không xa bước ra một người, vẻ mặt âm trầm, ánh mắt oán độc. Nàng hơi cong môi cười nhạt: “Tỷ tỷ, hy vọng tỷ sẽ không giành với ta, nếu không......”

Nàng hừ lạnh, dùng sức, nhánh hải đường trong tay lập tức gãy lìa.

Tiếng vang như tiếng xương người gãy.

Tô Mạt kéo tỷ tỷ đi nhanh như bay, chỉ khi về tới Hoa Xuân uyển nàng mới thấy mình quá lỗ mảng, dù thái tử có ra sao thì tỷ tỷ cũng đang thích hắn.

Nàng lại mạnh mẽ bắt tỷ ấy trở về, nói cách nào cũng không đúng.

Lỡ như làm cho tỷ tỷ nghĩ mình thích xen vào chuyện người khác, chẳng phải rắc rối sao?

Nàng áy náy, giống như con nít biết mình phạm lỗi, khe khẽ nói:“Tỷ tỷ, ta......”

Hai má đại tiểu thư vẫn còn vết nước mắt, đáy mắt sưng đỏ, sợi tóc tán loạn nhưng vẫn lắc đầu, cười gượng gạo: “Mạt nhi, không có gì.”

Nhìn nàng như thế, Tô Mạt càng thêm đau lòng, rút khăn tay từ trong tay áo, lại lấy một bình nhỏ đựng hoa hồng lộ mà lúc nào nàng cũng mang theo, rót ra giúp tỷ ty nàng lau mặt. Sau đó lại lấy lược chỉnh lại tóc cho nàng ấy.

Đại tiểu thư cũng tìm nước hoa mình mang theo nhưng tìm hoài không thấy, cả túi thơm bên người cũng mất.

Thấy nàng cứ lục tới lục lui, Tô Mạt hỏi: “Tỷ tỷ, ngươi tìm cái gì?”

Đại tiểu thư lắc đầu nói: “Tỷ làm mất bình nước hoa rồi.”

Tô Mạt nghe xong lại lấy lọ phấn mình mang theo, dùng móng tay lấy ra một ít, thoa đều ở hai tay rồi bôi lên mặt nàng ấy, an ủi: “Không cần, bảo A Cổ Thái làm cho tỷ cái khác là được.”

Tuy rằng lọ nước hoa ấy có thể dùng được một năm, giá đến vài trăm lượng, người ngoài không dễ gì có nhưng thà chế ra lọ khác còn hơn.

Lỡ như tỷ tỷ quay lại đó tìm mà gặp thái tử nữa thì càng rắc rối.

Tô Mạt dẫn đại tiểu thư về phòng, thay quần áo xong thì biết Hoàng Phủ Cẩn vừa đến tìm nàng.

Nàng liền báo cho Tô Hinh Nhi cùng đại tiểu thư biết nàng ra ngoài tìm Hoàng Phủ Cẩn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như tu dao phai doan duc khu ai hoa thuong tuyen hoa khai thi, kinh bat dai nhan giac phan 2 thay thich tri hue những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.