Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1130: Đồng tâm hiệp lực 03

Đại tiểu thư gật đầu: “Tần công tử tốt hơn nhiều. Tả phu nhân với Mạt nhi nói về chuyện điểm tâm, còn nói cái gì Giang Nam nữa. Mạt nhi cũng hỏi bà ấy nhiều việc khác nhưng con nghe không hiểu nên không nhớ được.”

Lão phu nhân giang tay ôm hai cháu vào lòng:“Không sợ, cùng lắm thì….”

Ban đầu, nàng cảm thấy Tả tướng lợi dụng việc này để tước bớt tin tưởng của hoàng đế giành cho Tô gia. Bà nghĩ, hoàng đế cũng đoán được mà bảo vệ Tô gia.

Nhưng giờ, nàng không tài nào xác định được, bởi vì nàng không biết sự việc tại sao lại thành như bây giờ.

Cho đến bây giờ, một chút tin tức về thích khách cũng không có, đến chỗ nào, đi nơi đâu, tụ họp chỗ, làm sao biết hoàng đế sẽ đi hướng đó mà mai phục chính xác đến vậy?

Điều này chứng minh, bên người hoàng thượng có gian tế.

Cẩn thận phân tích, sợ rằng vấn đề còn lớn hơn nhiều.

Cho nên hoàng thượng đã quyết định không về kinh mà ở lại Vạn Xuân uyển, mỗi ngày cho người mang tất cả tấu chương quan trọng đến, biến nơi này thành nha môn lâm thời.

Người đến người đi như vậy, đáng lẽ thích khách không thể trốn được. Thế nhưng đến bây giờ vẫn không có tin gì…

Tô Mạt cũng nghĩ vấn đề này nhiều rồi. Nàng không hiểu thích khách từ đâu ra, đi nơi nào, làm sao biết được tin tức, làm sao biết được nên mai phục ở đó…

Hoàng Phủ Giác kể lại cho nàng nghe một số việc, hiện giờ nhóm người Tề Tú Hữu đem hết tất cả sự tình đổ lên đầu Hoàng Phủ Cẩn, lấy chuyện Lưu Niên ra mà hạch hỏi.

“Bọn họ cho rằng nhất định nhị ca đã bí mật huấn luyện một đám tử sĩ, thân thủ không kém hơn Lưu Niên, còn nói trước giờ nhị ca không thích ở trong cung mà đi xung quanh du ngoạn chính là đang tiến hành những hoạt động bí mật, còn nói nhị ca tự cho mình có nhiều công trạng nên xem thường thái tử, thậm chí thách thức uy nghiêm của bệ hạ. Bọn hắn muốn nhị ca đem hết mọi chuyện từ trước đến nay nói cho rõ ràng. Cho nên, Tề Tú Hữu sẽ tìm tất cả biện pháp để đối phó huynh ấy còn huynh ấy hiện giờ rất muốn gặp muội.”

Tô Mạt cười lạnh, tức giận đến mặt mày trắng bệch: “Đi qua? Hôm nay ngủ đầu đường, ngày mai đi tửu lâu, chẳng lẽ bọn họ cũng muốn biết? Cho dù nói cho bọn họ, bọn họ có thể xác minh được sao? Đúng là quá hoang đường!”

Nàng nhớ rõ, lúc đó Hoàng Phủ Cẩn có nói, hắn không thích ở trong cung, thích ra ngoài hưởng không khí tự do, hơn nữa lúc đó hắn vì đi tìm Hồ lang trung mới gặp được nàng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Nếu khoa chiêm tinh cho biết vận may từ trời (Thiên thời)- vốn là vận may không thể kiểm soát được, thì khoa phong thủy có thể cải thiện và tăng cường vận may từ đất (Địa lợi). Chúng tôi tập hợp rất nhiều bài phong thủy hay được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như de nam tan suu 2021 vuong phat chuyen gia phong thuy khuyen ruoc vat nay vao nha, giai phap phong thuy cho nha khong co cua so Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

loading...
DMCA.com Protection Status