Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1136: Suy đoán của Hoàng Phủ Cẩn về thích khách 02

Nàng biết lợi hại, những người được nàng huấn luyện ở nông trường phần lớn là người ngoài hoặc những người đắc tội với bọn quan to quý nhân bị chúng tìm cớ lưu đày hoặc những kẻ vì đánh chết bọn cường hào ác bá mà phải lẩn trốn.

Mấy chục người trong nhóm Mị Ảnh kỵ sĩ phần lớn xuất thân từ đó.

Đó là những người không còn đường lui nữa, họ chỉ có thể tin tưởng và lựa chọn đi theo Tô Mạt. Hơn nữa, bọn họ cũng không thể tùy tiện ra ngoài, ít nhất là ở Đại Chu, nếu không muốn bị người nhận dạng.

Cho dù bọn họ có giấy thông hành thì với cái khí thế khác người kia cũng sẽ trở thành hiềm nghi cho người khác.

Tuy cách huấn luyện của nàng giống với hiện đại nhưng bọn họ lại tự mình rèn luyện thêm với phương thức tàn nhẫn gấp trăm lần, mỗi lần ra tay là kẻ thù phải đổ máu.

Dần dần, ngoại trừ người thân, những sinh mạng khác đều bị bọn họ coi thường.

Quân lệnh là mục tiêu mà bọn họ phục tùng.

Cho nên, khí thế của bọn họ vô cùng sắc bén, cách mấy trượng cũng có thể cảm giác được sát khí phát ra từ người bọn họ. Ngoài cách giấu ra không còn cách nào hiệu quả hơn. Tô Mạt cho bọn họ giả trang thành thương nhân tây vực, lấy danh nghĩ kinh doanh thu thập tin tức.

Một số người sắm vai cường đạo trên sa mạc.

Cũng có một nhóm người khác chuyên môn phối hợp với bọn họ, cung cấp tin tức…

Còn một vài người dùng thân phận giả xuất hiện trong thành, tuy đến giờ chưa xảy ra vấn đề nhưng lần truy tìm thích khách này phạm vi không phải nhỏ, lại có thêm kẻ chấp hành như Tề Tú Hữu, cho nên không thể không phòng.

Ở vườn hoa còn tám người, chuyên môn truyền tin cùng nhận lệnh từ Tô Mạt.

Vì để tiện việc liên lạc, nàng thường gặp gỡ bọn họ, còn những đội viên khác thi thoảng đến sẽ do A Lí an bài.

Mấy người kia nếu bị Tề Tú Hữu phát hiện nhất định sẽ rất phiền. Không cẩn thận sẽ để lại dấu vết ngay.

Hoàng Phủ Cẩn nhẹ giọng nói:“Hai ngày ta cố ý làm rối Tề Tú Hữu, cho nên tốc độ bọn chúng có hơi chậm nhưng chỉ sợ không kéo dài thêm được nữa.”

Tô Mạt mím môi:“Cho nên chàng cố ý khiêu khích Tề Tú Hữu, làm cho hắn muốn trừng trị ngươi, sau đó ngũ điện hạ sẽ đi tìm muội, đúng không?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là dân văn phòng, kế toán hay tài chính thì không thể bỏ qua những kiến thức và kinh nghiệm làm việc được mình tích luỹ trong suốt gần 20 năm làm việc và chia sẻ trên trang dân tài chính chẳng hạn như hàm vlookup, ngan sach chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.