Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1162: Ngươi cũng có hôm nay 01

Chỉ một lát, Tô Mạt với Hoàng Phủ Giác đã tới Vạn xuân uyển. Các thủ vệ canh gác dày đặc xung quanh, người nào người nấy mặt mày nghiêm túc. Nhìn thấy ngũ hoàng tử, bọn họ tự nhiên không ngăn cản, tùy ý bọn họ đi thẳng hậu viện.

Nhóm người thái tử cùng Tề Tú Hữu đã tới từ sớm, đứng xung quanh đó không biết nói gì.

Tô Mạt kinh ngạc:“Ngũ Ca, sao họ còn ở đây, không áp giải thích khách tới chỗ bệ hạ?”

Theo lý, thủ vệ cùng ngự lâm quân khi phát hiện thích khách thì phải nhanh chóng trói lại giải đến trước mặt hoàng đế chứ sao lại tụ tập hết ở chỗ này? Nghĩ một chút, hai người nhanh chân bước tới, loáng thoáng nghe chết, chết gì đó.

Linh cản có gì đó, Hoàng Phủ Giác đi nhanh hơn, đến gần thì nghe ai đó nói:“Thích khách uống thuốc độc tự sát .”

Hai người đi qua thì thấy một hắc y nhân đầu ngoẹo qua một phía, mặt tái xanh, khóe miệng chảy xuống một dòng máu đen tắt thở từ lâu. Tô Mạt lại nhìn về phòng bếp thấy nồi niêu bị xốc lên lộn xộn. Không lẽ thích khách trốn dwois mấy cái nồi? Nàng ngồi xổm xuống nhìn vào bên trong thì không thấy một chút tro bụi nào, như là bị dọn sạch qua.

Nhưng mà trên người thích khách có chút bụi nào đâu? Hơn nữa ở đây cũng đâu có chỗ nào trốn được.

Tề Tú Hữu chạy đến trước mặt nàng, cả giận:“Ngươi tới làm cái gì?”

Tô Mạt bĩu môi, nhìn Tề Tú Hữu:“Sao ta không tới được. Ngươi đừng quên cha ta với Tề vương điện hạ vì chuyện này còn bị quản thúc kia kìa. Các ngươi tìm được thích khách lại để hắn uống thuốc độc tự sát. Rốt cuộc là do ngươi hành sự bất lực hay cố ý để thích khách uống thuốc độc tự sát hả?”

Tề Tú Hữu ngẩn ra, không dự đoán được Tô Mạt dộc mồm độc miệng như vậy, giận đến thổi râu trừng mắt:“Ngươi, ngươi ngậm máu phun người, chúng ta cực khổ đêm ngày điều tra thích khách, ngươi lại dám…”

Tô Mạt hừ lạnh:“Tề thượng thư, ngài còn nhớ lúc đó ngài đã nói thế nào với cha ta cùng Tề vương điện hạ sao? Lúc đó ngài nói cha ta an bài hộ vệ lại bị thích khách lẻn vào đương nhiên phải chịu tội. Tề vương điện hạ đến cứu giá đầu tiên nên rất đáng nghi. Tại sao ngài ấy biết mà đến trước? Như vậy lúc này đây, các ngài phát hiện thích khách lại để cho hắn uống thuốc độc tự sát. Nhiều người như vậy lại không cản được thích khách, không phải làm cho người ta nghi ngờ lắm sao?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.7 /10 từ 5 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như 10 dac tinh cua dai bi tam dai bi chu, y nghia chu dai bi rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.