Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Chương 1184: Kĩ thuật cao siêu 01

Đại tiểu thư quay đầu nhìn về phía Tô Mạt cười cười, Mạt Nhi là tự hào, là kiêu ngạo của nàng. Nàng cám ơn ông trời đã ban cho nàng vị tiểu muội đáng yêu này. Nhìn muội ấy vui vẻ làm cho tâm tình khổ sơt khi đối diện tả tiểu thư của nàng cũng nhạt bớt không ít.

Tả tiểu thư gả cho thái tử, không phải do bản thân nàng ta quyết định mà là do lệnh của hoàng đế cùng cha mẹ nàng ấy, trong chuyện này, nàng ấy không có lỗi.

Cho nên, nàng cũng không thể vì vậy mà giận chó đánh mèo. Một khi Tả tiểu thư đã thật tâm muốn kết bạn với nàng, nàng cũng không thể mang tâm tư xấu xa mà đối mặt nàng ấy.

Nghĩ thông suốt , đại tiểu thư để quân cờ xuống, lôi kéo Tả tiểu thư đứng lên, cười nói:“Chúng ta cũng tham gia đi, chơi cờ phí đầu óc.”

Nói xong nắm Tả tiểu thư chạy tới, gia nhập đội ngũ nhảy dây.

Thấy đại tiểu thư đến, một ánh mắt thâm thúy nhìn nàng cười::“Tháo trâm cài xuống đi, nếu ló để nó rớt xuống đất thì uổng lắm.”

Minh Nguyệt cùng vài nha đầu khác đi tới giúp hai tiểu thư tháo bớt trang sức nặng nề, lại dùng dây cẩn thận cột gọn tóc cho hai nàng.

Những chiếc đèn cung đình hoa lê chiếu ánh sáng lên khoum mặt thanh xuân của hai nàng, rọi lên làn váy, ánh sáng ảo diệu làm các nàng bồng bềnh như hoa tiên hạ phàm.

Đại tiểu thư cùng Tả tiểu thư hằng ngày ít chơi đùa nên mới nhảy vài cái đã thơt hổn hển. Đại tiểu thư còn vô ý đạp phải ống quần của mình, xém chút nữa té lăn xuống đất. cũng may có A Cổ Thái nhanh tay đỡ kịp.

Hai má Tô Nhu Nhi ửng đỏ, vội cám ơn. A Cổ Thái nói:“Thấy các nàng ấy khiêu vũ hính như rất hay. Quê của ta ở, nam nữ còn có thể nhảy chung với nhau nữa..”

Đại tiểu thư kinh ngạc nói:“nhảy chung?”

A Cổ Thái chăm chú nhìn nàng, đôi mắt lấp lánh như pha lê. Hắn nhảy mẫu cho các nàng xem thử. Suốt thời gian nhảy, mắt không hề rời khỏi Tô đại tiểu thư. Đại tiểu thư vẫn vô tình không phát hiện, say sưa theo điệu nhảy, cùng với Tả tiểu thư liên tục khen hay.

Bên kia, Bùi Bảo Khương cũng say sưa nhảy với Tô Mạt, Kim kết các nàng cũng trốn không thoát với lí do :“Tiểu thư các ngươi cũng tham gia, lí nào các ngươi được đứng ngoài, muốn tạo phản sao?”

Kim Kết còn lầm bầm hai câu, Thủy Muội ngoan ngoãn nghe lời, Hoàng Oanh lúc nhỏ cũng hào phóng, dĩ nhiên ủng hộ hết mình.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.9 /10 từ 7 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm, Thủ Thuật, Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như Chồng cũ, first name la gi Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status